Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế

03/01/2019 08:37 PM | Sống

Trong năm 2019, nhiều sự biến hóa xảy ra trong thiết kế các không gian nhà mà bạn phải nhanh nhẹn cập nhật mới được.

Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế

1. Xu hướng phòng ngủ

Cũ: Tường phòng ngủ làm điểm nhấn

Mới: Chọn hình nền làm điểm nhấn

Lấy trọng tâm là các bức tường làm điểm nhấn chính đã không còn là điều mới mẻ để bạn tiếp tục quan tâm vào năm 2019 nữa rồi.

Kế tiếp bạn nên thử ứng dụng cách thiết kế mới bằng cách thay các hình nền có họa tiết tinh tế để giúp phòng ngủ của mình có tính gắn kết hơn.

Chỉ dừng ở mức độ vừa phải, tránh chọn hình nền làm quá gây cảm giác sến sẩm khó chịu.

 Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế - Ảnh 1.

Cũ: Bộ đồ giường bằng cotton đơn giản

Mới: Bộ đồ giường bằng vải lanh và nhung xa hoa

Bạn cảm nhận phòng ngủ của mình đã hoàn hảo chưa? Jessica McCarthy, nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo của Decorist cho biết cô ngày càng thấy nhiều người sử dụng bộ đồ giường có họa tiết.

"Chất liệu vải lanh có nhiều hoa văn, màu sắc và trông vẫn tuyệt vời sau khi bạn ủi hay hấp. Chi phí bảo trì thấp mà trông chất liệu lúc nào cũng thanh lịch và tinh tế" cô nói.

Jessica cũng nói rằng có một sự gia tăng trong số lượng người sử dụng bộ đồ giường bằng vải lanh và nhung. "Những thứ này tạo ra một khung cảnh phòng ngủ sang trọng và nó sẽ giúp biến đổi căn phòng ngủ của bạn theo hướng hoàn hảo nhất".

2. Xu hướng nhà bếp

Cũ: Nhà bếp sử dụng một bảng màu

Mới: Nhà bếp đầy màu sắc

"Trong nhiều năm, nhà bếp thường là kiểu đơn giản, sạch sẽ và gần như là sử dụng những đồ nội thất công nghiệp", nhà thiết kế nổi tiếng của Decorist - Tamara Honey nói. 

"Năm tới sẽ mang đến một làn sóng các thiết kế nhà bếp mang tính cá nhân hơn, những thiết kế pha trộn màu sắc theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà", cô giải thích.

3. Xu hướng nhà khách

Cũ: Nội thất đơn giản

Mới: Đồ trang trí nghệ thuật

"Những gì diễn ra xung quanh bạn đang dần thay đổi, đặc biệt là khi nói đến ngành công nghiệp thiết kế", Jessica - người cho rằng nghệ thuật trang trí nhà đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Với những đường nét đơn giản nhưng nhờ việc trang trí nghệ thuật kết hợp các vật liệu và hoa văn quyến rũ hơn thì phòng khách nhà bạn đã thay đổi hoàn toàn.

"Phong cách trang trí nghệ thuật thường mang tới sự vui tươi và sang trọng nhưng hợp lý với một cấu trúc đơn giản. Chúng ta sẽ thấy nó hiển thị ở ghế sofa, đèn chiếu sáng, đồ trang trí và phụ kiện".

 Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế - Ảnh 2.

Theo Housebeautiful

Theo Thiên An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên lý giải vì sao Huy Việt Nam gọi vốn hơn 70 triệu USD, kịch bản đẹp mà vẫn “gãy cánh”

Như câu chuyện của Huy Việt Nam: “Nếu những cổ đông đầu tư vào công ty này là các nhà đầu tư chiến lược, thì chắc chắn anh Huy đó không bỏ trốn đâu. Bởi vì họ cùng chung chiến lược với mình, họ sẽ đẩy mình lên. Nhưng do anh chọn nhà đầu tư tài chính, cho nên khi thất bại, anh cảm thấy sợ rồi và phải bỏ chạy thôi.”

Đọc thêm