Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế

03/01/2019 08:37 PM | Sống

Trong năm 2019, nhiều sự biến hóa xảy ra trong thiết kế các không gian nhà mà bạn phải nhanh nhẹn cập nhật mới được.

Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế

1. Xu hướng phòng ngủ

Cũ: Tường phòng ngủ làm điểm nhấn

Mới: Chọn hình nền làm điểm nhấn

Lấy trọng tâm là các bức tường làm điểm nhấn chính đã không còn là điều mới mẻ để bạn tiếp tục quan tâm vào năm 2019 nữa rồi.

Kế tiếp bạn nên thử ứng dụng cách thiết kế mới bằng cách thay các hình nền có họa tiết tinh tế để giúp phòng ngủ của mình có tính gắn kết hơn.

Chỉ dừng ở mức độ vừa phải, tránh chọn hình nền làm quá gây cảm giác sến sẩm khó chịu.

 Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế - Ảnh 1.

Cũ: Bộ đồ giường bằng cotton đơn giản

Mới: Bộ đồ giường bằng vải lanh và nhung xa hoa

Bạn cảm nhận phòng ngủ của mình đã hoàn hảo chưa? Jessica McCarthy, nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo của Decorist cho biết cô ngày càng thấy nhiều người sử dụng bộ đồ giường có họa tiết.

"Chất liệu vải lanh có nhiều hoa văn, màu sắc và trông vẫn tuyệt vời sau khi bạn ủi hay hấp. Chi phí bảo trì thấp mà trông chất liệu lúc nào cũng thanh lịch và tinh tế" cô nói.

Jessica cũng nói rằng có một sự gia tăng trong số lượng người sử dụng bộ đồ giường bằng vải lanh và nhung. "Những thứ này tạo ra một khung cảnh phòng ngủ sang trọng và nó sẽ giúp biến đổi căn phòng ngủ của bạn theo hướng hoàn hảo nhất".

2. Xu hướng nhà bếp

Cũ: Nhà bếp sử dụng một bảng màu

Mới: Nhà bếp đầy màu sắc

"Trong nhiều năm, nhà bếp thường là kiểu đơn giản, sạch sẽ và gần như là sử dụng những đồ nội thất công nghiệp", nhà thiết kế nổi tiếng của Decorist - Tamara Honey nói. 

"Năm tới sẽ mang đến một làn sóng các thiết kế nhà bếp mang tính cá nhân hơn, những thiết kế pha trộn màu sắc theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà", cô giải thích.

3. Xu hướng nhà khách

Cũ: Nội thất đơn giản

Mới: Đồ trang trí nghệ thuật

"Những gì diễn ra xung quanh bạn đang dần thay đổi, đặc biệt là khi nói đến ngành công nghiệp thiết kế", Jessica - người cho rằng nghệ thuật trang trí nhà đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Với những đường nét đơn giản nhưng nhờ việc trang trí nghệ thuật kết hợp các vật liệu và hoa văn quyến rũ hơn thì phòng khách nhà bạn đã thay đổi hoàn toàn.

"Phong cách trang trí nghệ thuật thường mang tới sự vui tươi và sang trọng nhưng hợp lý với một cấu trúc đơn giản. Chúng ta sẽ thấy nó hiển thị ở ghế sofa, đèn chiếu sáng, đồ trang trí và phụ kiện".

 Năm mới rồi, nắm bắt ngay xu hướng chuyển giao trong 3 không gian nhà này để chứng tỏ mình luôn đi đầu xu thế - Ảnh 2.

Theo Housebeautiful

Theo Thiên An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Jang Kều - sáng lập dự án Nhà chống lũ: Có hay không một cô Giang giỏi kinh doanh cũng chẳng tác động nhiều đến xã hội, nhưng có cô Giang giỏi điều phối các dự án phát triển cộng đồng lại khác

Theo Jang Kều, người ta chỉ hạnh phúc khi được làm điều mà người ta muốn, thế nên, khi đi thực hiện các dự án Nhà chống lũ, chị cũng thích mang lại thứ người ta muốn chứ không phải thứ người ta cần.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm