Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến

01/03/2019 08:20 PM | Sống

Trong khi đó, người tuổi Hợi lại mang trong mình yếu tố Thủy, ẩn chứa sâu bên trong họ là sự thông thái, sáng kiến và nguồn năng lượng dồi dào. Yếu tố Thủy cũng là điểm chung giữa người tuổi Sửu và người tuổi Hợi, và cũng tượng trưng cho tiền bạc, do đó họ có thể là bạn tốt cũng như đối tác làm ăn của nhau trong năm nay.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu là những người có tính cách độc lập, bảo thủ, trầm tính tuy nhiên lại sống rất có trách nhiệm và biết giữ lời hứa. Thường ngày họ khá hiền lành, nhưng một khi đã nổi giận thì cơn giận dữ của họ lại khiến người khác phải sợ hãi.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đó, người tuổi Hợi lại mang trong mình yếu tố Thủy, ẩn chứa sâu bên trong họ là sự thông thái, sáng kiến và nguồn năng lượng dồi dào. Yếu tố Thủy cũng là điểm chung giữa người tuổi Sửu và người tuổi Hợi, và cũng tượng trưng cho tiền bạc, do đó họ có thể là bạn tốt cũng như đối tác làm ăn của nhau trong năm nay.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, người tuổi Hợi sẽ mang lại vô số những cơ hội kiếm tiền rất tốt cho người tuổi Sửu, giúp họ có thể giàu có lên chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu có nợ nần gì thì năm nay chính là lúc người tuổi Sửu có thể trả được hết, ngoài ra số tiền kiếm được còn giúp họ có thể mua nhà, sắm xe hay tích lũy cho tương lai.

Chính vì vậy, người tuổi Sửu cần biết nắm bắt cơ hội này để tận dụng thời điểm tốt đẹp có một không hai dành cho mình.

Tuổi Ngọ

Ngựa là con vật chạy nhanh nhất trên những quãng đường xa. Chính vì thế, người tuổi Ngọ thường thích theo đuổi thành công, chiến thắng và danh tiếng.

Trong khi đó, như đã nói ở trên, tuổi Hợi chứa đựng yếu tố Thủy, thuộc Âm, còn Ngọ thì chứa đựng yếu tố yếu tố Hỏa, thuộc Dương. Thủy và Hỏa, âm và dương gặp nhau tạo nên mối quan hệ thu hút "kép".

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ có thể là những đối tác làm ăn cực kỳ ăn ý, bù đắp những thiếu hụt của nhau. Do đó, trong năm nay, nếu gặp được người tuổi Hợi là người tuổi Ngọ như gặp được quý nhân phù trợ, người có thể giúp họ gặt hái được những thành công không ngờ trên chốn thương trường.

Ngoài ra, với sự hào phóng và một tính cách cởi mở, tốt bụng, người tuổi Hợi thực sự là một bạn tốt của người tuổi Ngọ.

Năm Kỷ Hợi 2019 được coi là một năm vô cùng thịnh vượng và sẽ mang lại cho bạn nhiều sự đột phá mà những thời điểm trước đây chưa từng có.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh ra đã mang trong mình sự dũng cảm và trung thành, ổn định. Tuổi Tuất chứa đựng trong mình yếu tố Thổ, có liên quan đến núi non.

Trong khi đó, Hợi thì chứa đựng yếu tố Thủy. Do đó, Tuất gặp Hợi thì giống như một ngọn núi được sông ngòi bao quanh, tạo nên một vị thế vô cùng hài hòa, tương hợp, tiền vào như nước không có giới hạn.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo như dự đoán của các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, khi người tuổi Tuất gặp được người tuổi Hợi đồng nghĩa với việc họ sẽ có được một tương lai tốt đẹp mà trong đó, thành công và may mắn sẽ liên tục ghé thăm, giúp túi tiền của người tuổi Tuất cũng ngày một đầy thêm.

Chính vì thế, những người tuổi Tuất phải biết nắm bắt cơ hội này để hiện thực hóa những cơ hội làm ăn của mình, tránh để vận may trôi qua một cách phí hoài.

Tuy nhiên, dù có vận may đặc biệt với người tuổi Hợi trong năm nay, thì tuổi Tuất, tuổi Ngọ và Sửu cũng cần phải thật thận trọng trong bất kỳ giao dịch nào, để tránh xảy ra những điều không như ý.

Theo Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

First News tố Lazada, Sendo và Shopee tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả, tung bằng chứng "không thể chối cãi, chứng minh rất nhiều bạn đọc đã bị lừa"

"Biết bao nhiêu bạn đọc đã bị đánh lừa bởi các sàn thương mại điện tử bán sách online; rõ ràng, họ đã tiếp tay 1 cách trực tiếp hay gián tiếp - tôi không cần biết, vì họ đã không giám sát được hàng trên sàn của họ, là Shopee, Lazada và Sendo", ông Nguyễn Văn Phước - CEO NXB First News.

Chuyên gia nước ngoài khẳng định: Việt Nam sẽ thay thế Indonesia trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của giới đầu tư khởi nghiệp!

Thậm chí mới đây, International Business Times còn nhận định Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm khởi nghiệp hấp dẫn nhất, không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới.

Shark Tank Việt Nam

2 cái sai của startup trong mắt Shark Linh: Chạy theo đam mê và nhăm nhăm làm ra sản phẩm hoàn hảo

Trong khi startup nên "fail fast", những người muốn làm sản phẩm hoàn hảo lại mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra sản phẩm. "Tốt nhất mình nên đưa sản phẩm ra càng sớm càng tốt, và chấp nhận nó không hoàn hảo để hiểu khách hàng muốn gì, bởi có lúc mình đi một hướng nhưng khách hàng hoàn toàn ở hướng khác", Shark Linh khuyên nhủ.

Tiền điện tử Libra của Facebook có thể làm rung chuyển hệ thống tài chính thế giới

Facebook vừa giới thiệu tiền điện tử Libra cho phép hàng tỷ người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên phạm vi toàn cầu, động thái có thể làm rung chuyển hệ thống ngân hàng thế giới.

Đọc thêm