Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến

01/03/2019 08:20 PM | Sống

Trong khi đó, người tuổi Hợi lại mang trong mình yếu tố Thủy, ẩn chứa sâu bên trong họ là sự thông thái, sáng kiến và nguồn năng lượng dồi dào. Yếu tố Thủy cũng là điểm chung giữa người tuổi Sửu và người tuổi Hợi, và cũng tượng trưng cho tiền bạc, do đó họ có thể là bạn tốt cũng như đối tác làm ăn của nhau trong năm nay.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu là những người có tính cách độc lập, bảo thủ, trầm tính tuy nhiên lại sống rất có trách nhiệm và biết giữ lời hứa. Thường ngày họ khá hiền lành, nhưng một khi đã nổi giận thì cơn giận dữ của họ lại khiến người khác phải sợ hãi.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đó, người tuổi Hợi lại mang trong mình yếu tố Thủy, ẩn chứa sâu bên trong họ là sự thông thái, sáng kiến và nguồn năng lượng dồi dào. Yếu tố Thủy cũng là điểm chung giữa người tuổi Sửu và người tuổi Hợi, và cũng tượng trưng cho tiền bạc, do đó họ có thể là bạn tốt cũng như đối tác làm ăn của nhau trong năm nay.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, người tuổi Hợi sẽ mang lại vô số những cơ hội kiếm tiền rất tốt cho người tuổi Sửu, giúp họ có thể giàu có lên chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu có nợ nần gì thì năm nay chính là lúc người tuổi Sửu có thể trả được hết, ngoài ra số tiền kiếm được còn giúp họ có thể mua nhà, sắm xe hay tích lũy cho tương lai.

Chính vì vậy, người tuổi Sửu cần biết nắm bắt cơ hội này để tận dụng thời điểm tốt đẹp có một không hai dành cho mình.

Tuổi Ngọ

Ngựa là con vật chạy nhanh nhất trên những quãng đường xa. Chính vì thế, người tuổi Ngọ thường thích theo đuổi thành công, chiến thắng và danh tiếng.

Trong khi đó, như đã nói ở trên, tuổi Hợi chứa đựng yếu tố Thủy, thuộc Âm, còn Ngọ thì chứa đựng yếu tố yếu tố Hỏa, thuộc Dương. Thủy và Hỏa, âm và dương gặp nhau tạo nên mối quan hệ thu hút "kép".

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ có thể là những đối tác làm ăn cực kỳ ăn ý, bù đắp những thiếu hụt của nhau. Do đó, trong năm nay, nếu gặp được người tuổi Hợi là người tuổi Ngọ như gặp được quý nhân phù trợ, người có thể giúp họ gặt hái được những thành công không ngờ trên chốn thương trường.

Ngoài ra, với sự hào phóng và một tính cách cởi mở, tốt bụng, người tuổi Hợi thực sự là một bạn tốt của người tuổi Ngọ.

Năm Kỷ Hợi 2019 được coi là một năm vô cùng thịnh vượng và sẽ mang lại cho bạn nhiều sự đột phá mà những thời điểm trước đây chưa từng có.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh ra đã mang trong mình sự dũng cảm và trung thành, ổn định. Tuổi Tuất chứa đựng trong mình yếu tố Thổ, có liên quan đến núi non.

Trong khi đó, Hợi thì chứa đựng yếu tố Thủy. Do đó, Tuất gặp Hợi thì giống như một ngọn núi được sông ngòi bao quanh, tạo nên một vị thế vô cùng hài hòa, tương hợp, tiền vào như nước không có giới hạn.

Năm 2019 có 3 con giáp hễ gặp tuổi Hợi là gặp quý nhân, tiền bạc may mắn thi nhau kéo đến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo như dự đoán của các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, khi người tuổi Tuất gặp được người tuổi Hợi đồng nghĩa với việc họ sẽ có được một tương lai tốt đẹp mà trong đó, thành công và may mắn sẽ liên tục ghé thăm, giúp túi tiền của người tuổi Tuất cũng ngày một đầy thêm.

Chính vì thế, những người tuổi Tuất phải biết nắm bắt cơ hội này để hiện thực hóa những cơ hội làm ăn của mình, tránh để vận may trôi qua một cách phí hoài.

Tuy nhiên, dù có vận may đặc biệt với người tuổi Hợi trong năm nay, thì tuổi Tuất, tuổi Ngọ và Sửu cũng cần phải thật thận trọng trong bất kỳ giao dịch nào, để tránh xảy ra những điều không như ý.

Theo Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm