Mỹ: Nhiệt độ giảm sâu khiến nhiều trường học phải đóng cửa

25/01/2019 09:51 AM | Kinh doanh

Không khí lạnh giá bao trùm khu vực Midwest nước Mỹ trong ngày 25/1 đã dẫn đến việc đóng cửa nhiều trường học, trong khi nhà chức trách cảnh báo thời tiết sẽ còn khắc nghiệt hơn trong tuần tới.

Mỹ: Nhiệt độ giảm sâu khiến nhiều trường học phải đóng cửa
Cảnh giá rét ở Midwest. (Nguồn: Philly.com)

Không khí lạnh giá bao trùm khu vực Midwest của nước Mỹ trong ngày 25/1 đã dẫn đến việc đóng cửa nhiều trường học, trong khi nhà chức trách cảnh báo thời tiết sẽ còn khắc nghiệt hơn trong tuần tới.

Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) dự báo thời tiết lạnh giá sẽ kéo dài đến hết cuối tuần tại khu vực phía Bắc vùng Midwest, và nhiệt độ "lạnh ở mức nguy hiểm" dự kiến sẽ diễn ra trong tuần tới, với tuyết rơi nhiều và gió mạnh.

NWS thông báo: "Nhiều khả năng thời tiết lạnh giá sẽ xảy ra vào giữa tuần tới tại vùng đồng bằng phía Bắc, khu Midwest và vùng Ngũ đại hồ. Giá lạnh sẽ kéo dài nhiều ngày với nhiệt độ dưới 0 độ C tại một số khu vực."

Trong ngày 25/1, các trường học tại các bang Wisconsin, Michigan, Indiana, Illinois và Iowa đã phải đóng cửa, trong khi hoạt động tại các nhà thờ và các trung tâm cộng đồng phải hủy bỏ.

Tại thành phố Minneapolis (bang Minnesota), nhiệt độ xuống tới -29 độ C. Bang Bắc Dakota thậm chí ghi nhận một số khu vực lạnh giá nhất với nhiệt độ xuống -35 độ C./.

Theo PV

TTXVN/Vietnam+

Từ khóa:  nhiệt độ, rét
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Trà sữa vốn bị người tiêu dùng Singapore coi là món ăn lạ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1992. Thời kỳ đó, đồ uống này vẫn còn được phục vụ trong những cốc thủy tinh bình thường như mọi thức uống khác được phục vụ trong quán. Thương hiệu đầu tiên giới thiệu món này ra công chúng Singapore là Bubble Tea Garden với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Shark Tank Việt Nam

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Đọc thêm