Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này

16/05/2018 01:30 PM | Công nghệ

Có một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng tốt là một trong những chìa khoá thành công của bất kì doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, thiết lập hệ thống tổng đài tốt đòi hỏi rất nhiều về chi phí & thời gian.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này

Nắm bắt được “đại dương xanh” này, VHT đã phát triển dịch vụ VCall - giải pháp thiết lập hệ thống tổng đài đa nền tảng áp dụng công nghệ Aarenet từ Thuỵ Sĩ chỉ trong 30 giây, giúp doanh nghiệp tăng 90% tỷ lệ nhận cuộc gọi, giảm 50% chi phí thoại hàng tháng và đã được các “ông lớn” của Việt Nam tin tưởng sử dụng như FPT Shop, Six Sense Ninh Vân Bay, LaLa: Food Delivery, Trung Quân Media…

Kết nối không thành công, phải chờ đợi quá lâu và gặp nhiều điện thoại viên khác nhau sau mỗi lần gọi là những khó chịu mà khách hàng hiện nay phải chịu đựng. Những khó chịu ấy sẽ cướp đi khả năng bán hàng & quan hệ khách hàng của doanh nghiệp. Với VCall, doanh nghiệp có thể bứt phá doanh thu từ hệ thống chăm sóc khách hàng xuất sắc, phản hồi tất cả kết nối của khách hàng nhanh nhất dựa trên nền tảng VOIP tiên tiến kết hợp công nghệ Web RTC do Google & Mozilla phát triển.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này - Ảnh 1.

Định tuyến cuộc gọi, đối thoại hiệu quả.

Lắng nghe khách hàng thôi là chưa đủ, muốn siết chặt quan hệ khách hàng thì doanh nghiệp cần phải hiểu khách hàng trước khi họ nói ra. Thật đơn giản, VCall cung cấp tinh năng ĐỊNH TUYẾN CUỘC GỌI giúp khách hàng có thể gặp đúng tổng đài viên vừa tư vấn mà không cần phải mất thời gian khai báo nhiều lần. Vì vậy, thông tin được truyền tải mạch lạc giữa các cuộc gọi giúp tăng trải nghiệm & sự hài lòng.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này - Ảnh 2.

Tổng đài ảo đa nền tảng tích hợp trí tuệ nhân tạo

VCall giải quyết hiệu quả traffic khi có quá nhiều người gọi đến bằng giải pháp cung cấp tổng đài đa nền tảng. Giờ đây, doanh nghiệp có thể tiếp nhận cuộc gọi trên nhiều thiết bị: PC/Laptop, điện thoại Ip chuyên dụng hay ngay trên cả smartphone với ứng dụng “An Ip-Phone” độc quyền từ Aarenet của Thuỵ Sỹ mang lại chất lượng ổn định tuyệt đối.

VCall còn tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp doanh nghiệp chuyển thực hiện hàng loạt cuộc gọi tự động đến khách hàng, điều hướng khách hàng thông minh theo các kịch bản được lập trình sẵn cho AI. Công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí “khổng lồ” và thường được sử dụng ở các tổ chức, dịch vụ tài chính.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và được tín nhiệm bởi hơn 300 thương hiệu lớn: v.v… The Coffee House, SIH, LUG.vn… hay thương hiệuthời trang như MARC.

Chỉ trong 30s, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập & sử dụng miễn phí trọn đời phí khởi tạo và duy trì cho 4 nhánh máy.

Đăng ký khởi tạo tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp của bạn ngay tại:

https://vcall.vht.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Kiều Mỹ làm bình trữ điện xanh, rẻ hơn hàng Tàu 30%, khiến Shark Hưng và Shark Phú giành giật quyết liệt, Shark Hưng thắng deal với mức đầu tư kỷ lục 1 triệu USD

“Mục tiêu của chúng ta là biến cây xăng trở thành trạm sạc và đổi ác quy”, Shark Phạm Thanh Hưng đã nói với founder của startup Power Centric như vậy khi doanh nhân họ Phạm "giành giật" đầu tư với liên minh Shark Phú đến từ Sunhouse và Shark Phạm Hồng Anh từ tập đoàn TTC.

Shark Tank Việt Nam

Founder trình bày liên tục 'chặn họng', số liệu không minh bạch, cấu trúc công ty quá rắc rối, startup này vẫn được shark Phú đầu tư 10 tỷ đồng

Mở đầu bằng màn trình diễn múa chúc rượu dạ tiệc cung đình đặc sắc, startup trung tâm triển lãm yến sào Việt Nam Vibec nhằm kêu gọi 10 tỷ đồng cho 10% vốn cổ phần. Dù khá nhiều nghi ngại nhưng thương vụ này vẫn gọi vốn thành công từ shark Phú.

Phát ngôn cứng rắn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi được tòa án xử thắng kiện chồng

"Tôi tin những quyết định sai trái, những đơn thư tố cáo bôi nhọ tôi suốt mấy năm qua không phải là từ anh mà từ nhóm thao túng sẵn sàng quỳ lạy, tung anh lên để dìm gia đình tôi xuống", bà Thảo bày tỏ.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường "Trưa nay ăn gì" của dân công sở - cuộc chiến giữa Vinmart+, 7-Eleven, Circle K, Saigon Food, nhưng đối thủ mạnh nhất lại là quán cơm vỉa hè!

Coi phục vụ bữa ăn trưa là một trong những chiến lược trọng điểm của công ty, nhưng sếp Sài Gòn Food Lê Thị Thanh Lâm cũng phải thừa nhận rằng: Trong thị trường "Trưa nay ăn gì" cho dân công sở, sức mạnh của quán cơm vỉa hè còn rất lớn!

Đọc thêm