Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này

16/05/2018 01:30 PM | Công nghệ

Có một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng tốt là một trong những chìa khoá thành công của bất kì doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, thiết lập hệ thống tổng đài tốt đòi hỏi rất nhiều về chi phí & thời gian.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này

Nắm bắt được “đại dương xanh” này, VHT đã phát triển dịch vụ VCall - giải pháp thiết lập hệ thống tổng đài đa nền tảng áp dụng công nghệ Aarenet từ Thuỵ Sĩ chỉ trong 30 giây, giúp doanh nghiệp tăng 90% tỷ lệ nhận cuộc gọi, giảm 50% chi phí thoại hàng tháng và đã được các “ông lớn” của Việt Nam tin tưởng sử dụng như FPT Shop, Six Sense Ninh Vân Bay, LaLa: Food Delivery, Trung Quân Media…

Kết nối không thành công, phải chờ đợi quá lâu và gặp nhiều điện thoại viên khác nhau sau mỗi lần gọi là những khó chịu mà khách hàng hiện nay phải chịu đựng. Những khó chịu ấy sẽ cướp đi khả năng bán hàng & quan hệ khách hàng của doanh nghiệp. Với VCall, doanh nghiệp có thể bứt phá doanh thu từ hệ thống chăm sóc khách hàng xuất sắc, phản hồi tất cả kết nối của khách hàng nhanh nhất dựa trên nền tảng VOIP tiên tiến kết hợp công nghệ Web RTC do Google & Mozilla phát triển.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này - Ảnh 1.

Định tuyến cuộc gọi, đối thoại hiệu quả.

Lắng nghe khách hàng thôi là chưa đủ, muốn siết chặt quan hệ khách hàng thì doanh nghiệp cần phải hiểu khách hàng trước khi họ nói ra. Thật đơn giản, VCall cung cấp tinh năng ĐỊNH TUYẾN CUỘC GỌI giúp khách hàng có thể gặp đúng tổng đài viên vừa tư vấn mà không cần phải mất thời gian khai báo nhiều lần. Vì vậy, thông tin được truyền tải mạch lạc giữa các cuộc gọi giúp tăng trải nghiệm & sự hài lòng.

Muốn bứt phá doanh thu? Đừng bỏ lỡ giải pháp chăm sóc khách hàng này - Ảnh 2.

Tổng đài ảo đa nền tảng tích hợp trí tuệ nhân tạo

VCall giải quyết hiệu quả traffic khi có quá nhiều người gọi đến bằng giải pháp cung cấp tổng đài đa nền tảng. Giờ đây, doanh nghiệp có thể tiếp nhận cuộc gọi trên nhiều thiết bị: PC/Laptop, điện thoại Ip chuyên dụng hay ngay trên cả smartphone với ứng dụng “An Ip-Phone” độc quyền từ Aarenet của Thuỵ Sỹ mang lại chất lượng ổn định tuyệt đối.

VCall còn tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp doanh nghiệp chuyển thực hiện hàng loạt cuộc gọi tự động đến khách hàng, điều hướng khách hàng thông minh theo các kịch bản được lập trình sẵn cho AI. Công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí “khổng lồ” và thường được sử dụng ở các tổ chức, dịch vụ tài chính.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và được tín nhiệm bởi hơn 300 thương hiệu lớn: v.v… The Coffee House, SIH, LUG.vn… hay thương hiệuthời trang như MARC.

Chỉ trong 30s, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập & sử dụng miễn phí trọn đời phí khởi tạo và duy trì cho 4 nhánh máy.

Đăng ký khởi tạo tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp của bạn ngay tại:

https://vcall.vht.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinfast sở hữu nhà máy hàn thân xe hiện đại nhất Đông Nam Á theo chuẩn 4.0, có tới 1.200 robot

Các nhà máy có thể chính thức sản xuất vào giai đoạn tháng 3 năm sau.

Hãy biết trân trọng chính những kẻ thù của mình, họ mới là những người giúp chúng ta tốt lên

Bạn không bao giờ hoàn hảo – đặc biệt là trong lăng kính của hàng nghìn người khác. Và nếu trong chiếc kính của ai đó có chút tiêu cực, một chút ghen tị và sự độc đoán thì xin chúc mừng, bạn đã có thêm một kẻ thù. Con người không phải môt chú tắc kè để có thể biến hóa cho phù hợp với cách nhìn của môi trường, của những người khác, thế nên bạn luôn phải chấp nhận rằng, có những người ghét mình và mãi mãi ghét mình. Vì vậy, nếu là một người thông minh, hãy khai thác, tận dụng kẻ thù để hoàn thiện bản thân.

Từng là "anh cả" ngành điện máy, Nguyễn Kim đã phải trả giá đắt sau nhiều năm không tăng trưởng

Trong giai đoạn Thế giới Di động và FPT Shop tăng trưởng phi mã thì Nguyễn Kim vẫn "đứng im tại chỗ" với doanh thu không vượt qua được mức 10.000 tỷ đồng.

Chung kết World Cup 2018: Croatia và món nợ 2 thập kỷ với người Pháp

20 năm trước, Croatia để thua Pháp ở bán kết World Cup 1998 và thật ngọt ngào nếu đội bóng Đông Âu có thể đòi nợ vào đêm nay, để lần đầu tiên giành Cúp vàng thế giới.

Đọc thêm