Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

31/12/2017 01:16 PM | Công nghệ

Đầu tuần này, Stan Lee, "cha đẻ" của hàng loạt nhân vật truyện tranh Marvel nổi tiếng toàn thế giới đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95. Tuy nhiên có vẻ một kẻ khó ưu nào đó đã phá hỏng cuộc vui của ông.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, "Bố già Marvel" Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD

Cụ thể, theo một bản tin của tờ The Blast, Sở cảnh sát Beverly Hills hiện đang tiến hành điều tra một vụ ký séc giả mạo đã rút hơn 300.000 USD tờ tài khoản ngân hàng của "Bố già Marvel". Tờ séc này có chứa một chữ ký giả mạo dưới danh nghĩa quỹ từ thiện Hands of Respect của Stan Lee. "Bố già" này kiên quyết khẳng định rằng mình không hề ký tờ séc nêu trên.

Cảnh sát đang điều tra những người thân quen và cùng làm việc với Stan Lee, bởi lượng người có khả năng hưởng lợi từ số tiền đang lưu trữ trong tài khoản của quỹ từ thiện này là khá ít, và quỹ này cũng chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Mừng sinh nhật lần thứ 95, Bố già Marvel Stan Lee bị trộm cuỗm hơn 300.000 USD - Ảnh 1.

Stan Lee - cựu biên tập viên của Marvel và là nhân vật cameo xuất hiện trong mọi bộ phim siêu anh hùng của hãng phim Marvel Studios - đã làm việc trong ngành công nghiệp truyện tranh hàng thập kỷ qua. Cùng với Jack Kirby, ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều nhân vật như Spider-Man, Iron Man và X-Men. Tuy nhiên trong cộng đồng truyện tranh đã nổi lên nhiều tranh cãi về việc có phải vì Stan Lee mà Jack Kirby hầu như không nhận được sự tri ân nào đối với những đóng góp của mình đối với các tác phẩm truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng thế giới.

Dù đúng hay sai, thì hi vọng "Bố già" hài hước này sẽ sớm tìm lại được khoản tiền. Bởi "chôm" tiền từ người già thì rõ ràng chẳng hay ho gì đúng không?

Tham khảo: Gizmodo

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm