Tin tức, bài viết mới nhất về :

Mùi tự nhiên

"Bảy sắc cầu vồng" rau củ quả giảm nguy cơ bệnh ung thư, tim mạch

"Bảy sắc cầu vồng" rau củ quả giảm nguy cơ bệnh ung thư, tim mạch

07/12/2019 01:48:05 PM

Rau củ quả là một trong bốn nhóm thực phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, cung cấp chất xơ, nước, các loại vitamin và chất khoáng.

Tags: bảy sắc cầu vồng , rau củ quả , bệnh ung thư , nhóm thực phẩm , màu sắc rực rỡ , chất tạo màu , mùi tự nhiên , chống oxy hoá , bệnh mạn tính , tăng cường miễn dịch , Hệ miễn dịch , củ cải đỏ