Mua điện thoại mới qua Akulaku.vn, khách hàng bị ép nhận máy đã kích hoạt bảo hành

18/03/2018 09:38 AM | Kinh doanh

Mua chiếc smartphone Samsung Galaxy J7 Pro màu đen, mới 100% qua sàn thương mại điện tử Akulaku.vn, khách hàng bị ép phải nhận chiếc điện thoại đã kích hoạt bảo hành từ trước thời điểm nhận máy 2 tuần.

Mua điện thoại mới qua Akulaku.vn, khách hàng bị ép nhận máy đã kích hoạt bảo hành
Một chiếc Samsung Galaxy J7 như của khách hàng H.V.N đặt mua

Đầu tháng 3/2018, ICTnews nhận được phản ánh của độc giả H.V.N trú tại Cần Giuộc, Long An về việc có mua hàng qua ứng dụng của sàn thương mại điện tử Akulaku (Akulaku.vn, thuộc Công ty TNHH Silvrr Vision, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam - PV) một chiếc smartphone Samsung Galaxy J7 Pro màu đen, số IMEI 356202090239320.

“Tôi đặt mua ngày 25/2/2018, đến ngày 27/2/2018 thì nhận được hàng. Thông tin cam kết nhà bán hàng là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại thì tôi bất ngờ phát hiện máy đã kích hoạt bảo hành hãng từ ngày 10/2/2018, tức là đã kích hoạt hơn 2 tuần trước đó”, khách hàng H.V.N phản ánh.

Cũng theo khách hàng này, anh đã liên hệ với bên Akulaku thì phía doanh nghiệp này cho hay đó là do lỗi của Samsung đã “lỡ kích hoạt bảo hành” lô hàng của họ.

Mua điện thoại mới qua Akulaku.vn, khách hàng bị ép nhận máy đã kích hoạt bảo hành - Ảnh 1.

Thông tin bảo hành của chiếc Galaxy J7 Pro. Ảnh do người tiêu dùng cung cấp


“Không chấp nhận cách lý giải này, tôi yêu cầu phải đổi máy như cam kết là bảo hành 12 tháng chính hãng, tuy nhiên họ không đổi. 2 tuần là thời gian không hề ngắn, nếu chấp nhận nhận máy theo cách bán hàng như của Akulaku, nhỡ trong thời gian này bị trục trặc, hỏng lỗi lớn thì ai đền bù cho tôi?”, khách hàng H.V.N bức xúc.

Theo Nguyên Đức

Ictnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu tăng nghìn tỷ mỗi năm, hãng lữ hành Vietravel sắp lên sàn chứng khoán với định giá 500 tỷ đồng

Vietravel sẽ lên sàn UPCoM từ ngày 27/9 với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.

Phong cách làm việc Đức: Làm ít, hiệu quả cao, chơi hết mình và không coi trọng tấm bằng đại học

Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Định rót 100.000 USD cho startup nhưng cuối cùng lại thôi, Shark Bình nhấn mạnh: Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Trong quan điểm của Shark Bình, mô hình chưa hoàn thiện thì Shark mới có cơ hội hỗ trợ startup, nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn nắm ở phía con người của founder.

Bách Hóa Xanh vừa có tháng mở rộng mạnh nhất từ trước đến nay: Mỗi ngày mở 2 cửa hàng, ngang ngửa thời kỳ bùng nổ của chuỗi Thegioididong.com

Trong cả năm 2018, Bách Hóa Xanh có thêm 122 cửa hàng, nhưng chỉ trong 8 tháng năm 2019, Bách Hóa Xanh đã có thêm 320 cửa hàng.

Đọc thêm