Mourinho nói gì khiến Middlesbrough và Man United lao vào ẩu đả với nhau?

20/03/2017 08:32 AM | Ngoại hạng Anh

Trận đấu giữa Man United và Middlesbrough đã kết thúc theo cách không thể nào xấu xí hơn trong đường hầm.

Mourinho nói gì khiến Middlesbrough và Man United lao vào ẩu đả với nhau?

Sau trận đấu ở vòng 29 Premier League, hai đội Man UnitedMiddlesbrough đã có một cuộc ẩu đả trong đường hầm.

Theo thông tin từ báo chí Anh, HLV của Man United, Jose Mourinho là một trong các nguyên nhân chính tạo nên sự căng thẳng. Ông tuyên bố mình biết tên những cầu thủ phải chịu trách nhiệm cho sự ra đi của Aitor Karranka, trợ lý cũ từng làm việc ở Real Madrid cùng ông - người đã bị Boro sa thải trước đó.

Những lời của Mourinho khiến cầu thủ Middlesbrough cảm thấy vô cùng khó chịu. Họ liên tục có những hành động đáp trả Man United. Phía Quỷ đỏ cũng không kém cạnh khi "phản pháo" bất cứ lúc nào có thể.

Trong cuộc chiến hôm qua, Mourinho đã đi vào đường hầm sớm ngay sau bàn thắng thứ 3 của Valencia mà không thèm xem nốt vài phút cuối. Agnew - người đang tạm quyền HLV Boro sau đó xác nhận hai người có bắt tay trong đường hầm.

Mourinho nói gì khiến Middlesbrough và Man United lao vào ẩu đả với nhau? - Ảnh 1.

Một cuộc ẩu đả đã diễn ra.

Những thông tin ban đầu từ tối qua cho hay, vị chiến lược gia người Bồ có tham gia vào cuộc ẩu đả sau trận đấu giữa Man United và Middlesbrough. Tuy nhiên, có vẻ điều này không chính xác vì Mourinho đã vào phong thay đồ từ sớm.

Trước đó, hai cầu thủ Eric Bailly của Quỷ đỏ và Rydy Gestede đã "nóng mặt" và lao vào nhau khi trận đấu đang diễn ra. Rudy Gestede thì thầm điều gì đó vào tai khiến Eric Bailly rất tức giận. 

Sau khi hết trận, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã vào tận đường hầm đòi "thanh toán nợ nần" với Gestede nhưng may thay lực lượng an ninh và các đồng đội đã can ngăn.

Mourinho nói gì khiến Middlesbrough và Man United lao vào ẩu đả với nhau? - Ảnh 2.

Rydy Gestede đã thì thầm điều gì đó vào tai Bailly.

Một nhân chứng xuất hiện lúc đó cho hay: "Bailly nhìn như muốn giết Gestede thật vậy".

Rất nhiều giả thiết được đặt ra về hành động khiến cầu thủ Quỷ đỏ nổi điên. Đó có thể là lời xúc phạm cá nhân hoặc cũng có thể là một lời lẽ mang hàm nghĩa phân biệt chủng tộc.

Phát biểu trên BT Sport, Michael Owen cho hay:

"Bạn có nghĩ rằng Gestede đã cắn Bailly? Các hình ảnh dường như không phải như thế. Rõ ràng là anh ta đã nói gì đó chứ không phải cắn".

Owen Gargreaves cũng nói thêm: "Có chuyện gì đó đã xảy ra mới khiến cầu thủ 2 bên phản ứng dữ dội đến vậy. Một vết cắn không thể khiến Bailly nổi điên. Có lẽ Jon Moss không thấy nó".

Cuộc ẩu đả trên sân của Eric Bailly

Triệu Mẫn

Theo Trí Thức Trẻ