Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

15/11/2017 09:44 AM | Thời sự

Thành phố Cancun của Mexico đang tìm ứng viên cho công việc có lẽ là tốt nhất thế giới - Chuyên viên trải nghiệm Cancun, viết tắt là CEO.

Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

Trách nhiệm của vị trí CEO đặc biệt này là khám phá thành phố Mexico trong 6 tháng, ở trong các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng. Mức lương được đưa ra là 45.000 bảng Anh (hơn 1,3 tỷ).

Người này sẽ phải tạo, chỉnh sửa và quảng cáo nội dung Cancun qua video, hình ảnh và các bài viết nhằm vào khán giả Mỹ, cộng với đăng bài trên mạng xã hội và tương tác với người xem. CEO cũng sẽ đóng vai trò đại sứ và tham gia vào các sự kiện nhằm quảng bá cho thành phố.

Poster quảng cáo tìm CEO của Cancun
Poster quảng cáo tìm "CEO" của Cancun

Đổi lại, ứng viên được chọn sẽ có cơ hội bơi với cá mập voi, khám phá những khu rừng nhiệt đới và các di tích cổ. Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi du lịch và các phí liên quan đều do trang web của thành phố là Cancun.com lo.

Công việc đặc biệt nên quá trình xét tuyển cũng độc đáo không kém. Thay vì gửi CV, ứng viên sẽ trải qua 3 vòng gồm 2 lần gửi video lên Youtube và 5 người tốt nhất sẽ được đưa đến Cancun để tham gia 4 ngày phỏng vấn. Ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp ở buổi phỏng vấn cuối cùng.

Theo Dương Tống

NDH

Cùng chuyên mục
Vì sao Đan Mạch đau đầu với hiện tượng 'sinh viên vĩnh cửu'?

Vì sao Đan Mạch đau đầu với hiện tượng 'sinh viên vĩnh cửu'?

Đan Mạch với nền giáo dục miễn phí của mình đang phải đối mặt với một hiện tượng mang tên “những sinh viên vĩnh cửu” – những người ở lại đại học trong 6 năm hoặc hơn mà không hề có kế hoạch tốt nghiệp, vì họ không có bất kỳ động lực tài chính nào để rời ghế nhà trường.

XEM
Đọc thêm