Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

15/11/2017 09:44 AM | Thời sự

Thành phố Cancun của Mexico đang tìm ứng viên cho công việc có lẽ là tốt nhất thế giới - Chuyên viên trải nghiệm Cancun, viết tắt là CEO.

Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

Trách nhiệm của vị trí CEO đặc biệt này là khám phá thành phố Mexico trong 6 tháng, ở trong các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng. Mức lương được đưa ra là 45.000 bảng Anh (hơn 1,3 tỷ).

Người này sẽ phải tạo, chỉnh sửa và quảng cáo nội dung Cancun qua video, hình ảnh và các bài viết nhằm vào khán giả Mỹ, cộng với đăng bài trên mạng xã hội và tương tác với người xem. CEO cũng sẽ đóng vai trò đại sứ và tham gia vào các sự kiện nhằm quảng bá cho thành phố.

Poster quảng cáo tìm CEO của Cancun
Poster quảng cáo tìm "CEO" của Cancun

Đổi lại, ứng viên được chọn sẽ có cơ hội bơi với cá mập voi, khám phá những khu rừng nhiệt đới và các di tích cổ. Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi du lịch và các phí liên quan đều do trang web của thành phố là Cancun.com lo.

Công việc đặc biệt nên quá trình xét tuyển cũng độc đáo không kém. Thay vì gửi CV, ứng viên sẽ trải qua 3 vòng gồm 2 lần gửi video lên Youtube và 5 người tốt nhất sẽ được đưa đến Cancun để tham gia 4 ngày phỏng vấn. Ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp ở buổi phỏng vấn cuối cùng.

Theo Dương Tống

NDH

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm!

Ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, Shark Thái Vân Linh cho rằng các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

NÓNG: Việt Nam sắp có bản quyền Asiad với giá 1.7 triệu USD

Nếu thương vụ này là sự thật thì sẽ rất vui với người hâm mộ Việt Nam.

Gửi các tân sinh viên 2000: Đại học là một xã hội thu nhỏ, không tin thì cứ xem "Monster University" rồi sẽ hiểu!

Đây là bộ phim thực sự đáng xem với những ai chuẩn bị bước vào đại học và đang có cuộc sống đại học.

Gặp gỡ ông chủ dừa Cocolala: Thất bại ngay trong lần đầu xin việc sau khi từ Mỹ trở về, 4 lần khởi nghiệp cho tới khi tìm đến Shark Tank Việt Nam

“Lộc đã đọc những bài báo về em sau thương vụ trên Shark Tank chưa?”, tôi hỏi. “Em chưa đọc chị ạ”…. Và những câu chuyện giữa tôi và ông chủ thương hiệu dừa bật nắp Cocolala đưa tôi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đọc thêm