Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

15/11/2017 09:44 AM | Thời sự

Thành phố Cancun của Mexico đang tìm ứng viên cho công việc có lẽ là tốt nhất thế giới - Chuyên viên trải nghiệm Cancun, viết tắt là CEO.

Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

Trách nhiệm của vị trí CEO đặc biệt này là khám phá thành phố Mexico trong 6 tháng, ở trong các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng. Mức lương được đưa ra là 45.000 bảng Anh (hơn 1,3 tỷ).

Người này sẽ phải tạo, chỉnh sửa và quảng cáo nội dung Cancun qua video, hình ảnh và các bài viết nhằm vào khán giả Mỹ, cộng với đăng bài trên mạng xã hội và tương tác với người xem. CEO cũng sẽ đóng vai trò đại sứ và tham gia vào các sự kiện nhằm quảng bá cho thành phố.

Poster quảng cáo tìm CEO của Cancun
Poster quảng cáo tìm "CEO" của Cancun

Đổi lại, ứng viên được chọn sẽ có cơ hội bơi với cá mập voi, khám phá những khu rừng nhiệt đới và các di tích cổ. Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi du lịch và các phí liên quan đều do trang web của thành phố là Cancun.com lo.

Công việc đặc biệt nên quá trình xét tuyển cũng độc đáo không kém. Thay vì gửi CV, ứng viên sẽ trải qua 3 vòng gồm 2 lần gửi video lên Youtube và 5 người tốt nhất sẽ được đưa đến Cancun để tham gia 4 ngày phỏng vấn. Ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp ở buổi phỏng vấn cuối cùng.

Theo Dương Tống

NDH

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời "trạm cà phê" Urban Station, bến đỗ mới của Đinh Nhật Nam là quán nhậu?

Không riêng dự án mới của Nam, thị trường quán nhậu đang ghi nhận sự quan tâm lớn từ nhiều đại gia ngành F&B.

Họa lớn lại ập đến với tập đoàn Samsung

Nhiều khả năng cổ phiếu Samsung BioLigics có thể bị cho thôi niêm yết.

Con trai bầu Hiển: Làm CEO T&T Mỹ nhận lương 5.000 USD, sẽ về Việt Nam phát triển bán lẻ

Đỗ Quang Vinh tự nhận bản thân không còn phù hợp với cách gọi “thiếu gia nghìn tỷ đi xe máy, mặc đồ sale”. Đã chỉn chu, chững chạc hơn trong phong cách ăn mặc lẫn giao tiếp, con trai bầu Hiển hướng đến hình mẫu doanh nhân thân thiện với mọi người.

Người trẻ đi xin việc: Sáng được nhận, chiều mất hút không lời hồi âm, khi nhân sự gọi điện hỏi thì trả lời vô trách nhiệm “em không hợp” – Đến bao giờ bạn mới học được 2 từ Chuyên nghiệp?

Hãy nhớ lại khi bạn phỏng vấn xin việc bạn đã nói bao nhiêu những lời hay, hứa hẹn biết bao điều tốt đẹp vậy thì tại sao khi nghỉ việc, lại không nghỉ việc một cách lịch sự và có trách nhiệm?

Đọc thêm