Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

08/04/2019 02:37 PM | Thời sự

Đến thời điểm hiện tại, streamer này đã nói "Khoa Pug" được liên tục 3 tiếng rưỡi, nghỉ vài phút đi vệ sinh rồi lại "Khoa Pug Khoa Pug Khoa Pug..."

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói "Khoa Pug" liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug

Vài ngày trở lại đây, Youtuber Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) đã khiến internet Việt Nam xôn xao.

Cụ thể, bên phía resort Aroma đã có văn bản chính thức giải thích về vụ việc, cùng thời điểm đó, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Tối 7/4, Khoa Pug tiếp tục cập nhật thêm diễn biến câu chuyện này, theo đó, Khoa đã liên lạc với ngân hàng và được xác nhận resort Aroma đã hoàn trả 2,2 triệu. Số tiền này sẽ được Khoa Pug phát thẻ điện thoại cho người theo dõi trên Youtube.

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 1.

Bài đăng của Khoa Pug trên Facebook

Dù người trong cuộc đã xuôi giọng, dường như internet vẫn chưa bỏ qua và tiếp tục oanh tạc resort nói trên. Đây vẫn là chủ đề được dân mạng Việt bàn tán không mỏi, kéo theo cả những cá nhân và tập thể khác.

Thậm chí, rắc rối giữa Khoa Pug và Aroma còn trở thành chiêu trò thu hút sự chú ý, như thế này:

Một streamer Việt Nam quyết tâm nói Khoa Pug liên tục 10 tiếng để ủng hộ Khoa Pug - Ảnh 2.

Vào khoảng 10h30 hôm nay (8/4), một thanh niên với kênh Youtube Typn Gaming đã chia sẻ live-stream với tựa đề: "NÓI 'KHOA PUG' LIÊN TỤC 10 TIẾNG, ỦNG HỘ KHOA PUG | SAY "KHOA PUG" 10 HOURS."

Trong đó, thanh niên với khuôn mặt bầu bĩnh liên tục nói "Khoa Pug, Khoa Pug..." trong tiếng quạt điện phè phè.

Theo ghi nhận của người dùng internet, nam thanh niên đã thông báo về live-stream này trên Facebook cá nhân. Ban đầu nói "Khoa Pug" rất hăng nhưng đến thời điểm hiện tại, sau 3 tiếng rưỡi - 4 tiếng, anh chàng lộ rõ vẻ mệt mỏi, ngáp ngủ liên tục. Khoảng 30 phút trước, cậu đã nghỉ vài phút để đi tiểu rồi vào nói "Khoa Pug" tiếp.

Trong thời điểm những chữ này được gõ ra, anh chàng kỳ lạ đã phải thốt lên "Nóng quá, đi thay áo cái đã" và biến mất khỏi khung hình. Tuy nhiên, miệng vẫn liên tục "Khoa Pug, Khoa Pug."

Tuy nhiên, hành động kỳ lạ này có vẻ không mấy thú vị, ban đầu chỉ có khoảng 30 - 40 người xem trực tiếp, bây giờ cũng chưa lên tới 150.

Trong phần bình luận, hàng trăm người bày những tỏ ý kiến trái chiều: Khen ngợi, chửi bới và thậm chí đã có 3 người donate: 120.000, 96.000 và 8000 đồng.

Không biết, anh chàng có đủ sức để "Khoa Pug" hết 6 - 7 tiếng đồng hồ còn lại không...

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giấc mơ lớn của TGĐ VinBrain: Có một bài toán có thể cứu giúp 4,7 tỷ người nhưng chưa ai trên thế giới giải được, và chúng tôi dám giải bài toán này!

Dự án "Trợ lý bác sỹ" - bài toán đó chưa ai trên thế giới giải được. 4,7 tỷ người trên thế giới chưa có bác sỹ khám chữa bệnh, hiện 10% người bệnh chết vì chuẩn đoán sai. Đó là cơ hội mà mình nhìn thấy, tại sao mình dám giải một bài toán như vậy?

Câu chuyện kinh doanh

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Bị POPS khởi kiện ra tòa, Truyền hình FPT đối mặt với khoản bồi thường rất lớn

Truyền hình FPT cho rằng việc đòi bồi thường một khoản tiền lớn, lên đến hàng chục triệu USD là không có căn cứ. Song POPS cho biết, Khoản chi phí yêu cầu FPT bồi thường dựa trên thiệt hại mà POPS và các đối tác bị ảnh hưởng do bị Truyền hình FPT khai thác trái phép hơn 1.800 nội dung.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Đọc thêm