Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

09/10/2018 07:08 AM | Kinh doanh

Sàn giao dịch tuyền số Binance vừa tuyên bố sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện Blockchain Charity Foundation.

Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

Các dự án vẫn sẽ tiếp tục đề xuất "chi phí niêm yết" tự nguyện, mà kể từ bây giờ nó sẽ được gọi một cách chính xác hơn là "khoản ủng hộ". Binance sẽ không đặt ra bất cứ một con số nào và cũng không tồn tại bất cứ một mức phí niêm yết tối thiểu nào.

Đối với các đồng tiền đang trong quá trình xem xét được niêm yết, Binance khẳng định sẽ tiếp tục dựa vào những tiêu chuẩn như trước đây để đánh giá dự án. Một con số ủng hộ lớn không bảo đảm hoặc ảnh hưởng tới kết quả đánh giá theo bất kỳ hình thức nào.

Binance Blockchain Charity Foundation (BCF) là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc biến đổi hoạt động từ thiện bằng cách phát triển nền tảng từ thiện phi tập trung đầu tiên trên thế giới, nơi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt mọi hình thức nghèo đói và bất bình đẳng, và phát triển bền vững.

Nền tảng được khởi xướng bởi Binance, đứng đầu là Helen Hai, đại sứ thiện chí UNIDO, với Marie-Louise Coleiro Preca, Tổng thống Malta là Chủ tịch hội đồng cố vấn cấp cao.

Binance BCF được ra mắt ngày 25/7 tại văn phòng chính phủ Malta, với một biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Quỹ Từ thiện Blockchain Binance (Binance Blockchain Charity Foundation) và Quỹ Từ thiện của Thủ tướng Malta.

Phương Linh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  binance
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Suýt 'đánh sập' Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức

Bầu Đức khẳng định sẽ tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo theo đúng hợp đồng 2 năm đã ký với VFF từ năm ngoái.

Tỷ phú Xuân Trường muốn xây khu du lịch 15.000 tỷ đồng tại Hà Nội

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đang trình đề xuất lên các cơ quan ban ngành TP Hà Nội được thực hiện siêu dự án du lịch tâm linh có quy mô lên tới 1.000ha, tổng vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng.

Lãnh đạo Aeon chỉ ra “bí kíp” giúp trái xoài Việt Nam chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

“Tôi rất thích ăn xoài cát chu của Việt Nam. Có lúc tôi mua được trái rất ngọt nhưng lúc lại mua phải trái chua”, ông Yuichiro Shiotani, Tổng Giám đốc AEON Top Value, nói.

Đọc thêm