Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

09/10/2018 07:08 AM | Kinh doanh

Sàn giao dịch tuyền số Binance vừa tuyên bố sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện Blockchain Charity Foundation.

Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

Các dự án vẫn sẽ tiếp tục đề xuất "chi phí niêm yết" tự nguyện, mà kể từ bây giờ nó sẽ được gọi một cách chính xác hơn là "khoản ủng hộ". Binance sẽ không đặt ra bất cứ một con số nào và cũng không tồn tại bất cứ một mức phí niêm yết tối thiểu nào.

Đối với các đồng tiền đang trong quá trình xem xét được niêm yết, Binance khẳng định sẽ tiếp tục dựa vào những tiêu chuẩn như trước đây để đánh giá dự án. Một con số ủng hộ lớn không bảo đảm hoặc ảnh hưởng tới kết quả đánh giá theo bất kỳ hình thức nào.

Binance Blockchain Charity Foundation (BCF) là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc biến đổi hoạt động từ thiện bằng cách phát triển nền tảng từ thiện phi tập trung đầu tiên trên thế giới, nơi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt mọi hình thức nghèo đói và bất bình đẳng, và phát triển bền vững.

Nền tảng được khởi xướng bởi Binance, đứng đầu là Helen Hai, đại sứ thiện chí UNIDO, với Marie-Louise Coleiro Preca, Tổng thống Malta là Chủ tịch hội đồng cố vấn cấp cao.

Binance BCF được ra mắt ngày 25/7 tại văn phòng chính phủ Malta, với một biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Quỹ Từ thiện Blockchain Binance (Binance Blockchain Charity Foundation) và Quỹ Từ thiện của Thủ tướng Malta.

Phương Linh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  binance
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đài truyền hình Singapore ví Vingroup là "Samsung của Việt Nam", khi ra đường thấy siêu thị, bệnh viện, trường học bắt đầu bằng chữ Vin, đó là dấu hiệu của dịch vụ đẳng cấp

Nhiều người ví Vingroup là “Samsung của Việt Nam”. Ở Việt Nam, Vingroup hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất, bất kỳ người dân nào cũng biết đến. Đi ra đường, nhìn thấy thương hiệu siêu thị, trường học, bệnh viện bắt đầu bằng chữ Vin, đó là dấu hiệu của chất lượng dịch vụ đỉnh cao, kênh truyền của Singapore Mediacorp cho biết.

Câu chuyện kinh doanh

Từng giữ vị trí cao ở PNJ, Alphabooks, Saigon Gas, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh vẫn quyết định khởi nghiệp Saigon Books ở tuổi U50 và đây là cái kết

“22 năm điều hành kinh doanh, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn và niêm yết, tôi nghĩ mình đã tích lũy đủ kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ và một phần tài chính để khởi nghiệp. Vậy mà tôi gặp rất nhiều khó khăn, chật vật, thậm chí đứng trước bờ vực khủng hoảng khi điều hành một doanh nghiệp nhỏ do mình khởi nghiệp”.

120.000 người cùng đấu đá kiếm tiền bằng Confetti trên Facebook, thực sự đó là gì mà hot đến vậy?

Vừa chơi game Facebook vừa kiếm tiền, chuyện khó tin nhưng có thật mang tên Confetti.

Case study

Lush - chuỗi 900 cửa hàng xà bông tăng trưởng bất chấp "ác mộng" bán lẻ: Không quảng cáo, không bao bì nilon, không thử nghiệm trên động vật, dành doanh thu đầu tư cho khách hàng và môi trường

Đi ngược lại với truyền thống để bảo vệ môi trường và quyền lợi khách hàng, Lush đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên lớn nhất thế giới với hơn 900 cửa hàng tại 50 nước khác nhau.

Đọc thêm