Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

09/10/2018 07:08 AM | Kinh doanh

Sàn giao dịch tuyền số Binance vừa tuyên bố sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện Blockchain Charity Foundation.

Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí niêm yết cho quỹ từ thiện

Các dự án vẫn sẽ tiếp tục đề xuất "chi phí niêm yết" tự nguyện, mà kể từ bây giờ nó sẽ được gọi một cách chính xác hơn là "khoản ủng hộ". Binance sẽ không đặt ra bất cứ một con số nào và cũng không tồn tại bất cứ một mức phí niêm yết tối thiểu nào.

Đối với các đồng tiền đang trong quá trình xem xét được niêm yết, Binance khẳng định sẽ tiếp tục dựa vào những tiêu chuẩn như trước đây để đánh giá dự án. Một con số ủng hộ lớn không bảo đảm hoặc ảnh hưởng tới kết quả đánh giá theo bất kỳ hình thức nào.

Binance Blockchain Charity Foundation (BCF) là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc biến đổi hoạt động từ thiện bằng cách phát triển nền tảng từ thiện phi tập trung đầu tiên trên thế giới, nơi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt mọi hình thức nghèo đói và bất bình đẳng, và phát triển bền vững.

Nền tảng được khởi xướng bởi Binance, đứng đầu là Helen Hai, đại sứ thiện chí UNIDO, với Marie-Louise Coleiro Preca, Tổng thống Malta là Chủ tịch hội đồng cố vấn cấp cao.

Binance BCF được ra mắt ngày 25/7 tại văn phòng chính phủ Malta, với một biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Quỹ Từ thiện Blockchain Binance (Binance Blockchain Charity Foundation) và Quỹ Từ thiện của Thủ tướng Malta.

Phương Linh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  binance

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được Shark Phú cam kết đầu tư, "Rich Kid" chạy xe ôm để trả nợ 5 tỷ trải lòng: "Tôi khởi nghiệp lại để khẳng định tôi không phải kẻ bỏ đi hay lêu lổng”

Sau khi nhận được cam kết đầu tư từ Shark Phú, nhà sáng lập Sedan Việt tâm sự động lực khởi nghiệp lớn nhất của anh là tái khẳng định giá trị bản thân.

Con gái lớn ngồi tù vì bắt cả một chuyến bay quay đầu, con gái út hắt nước vào mặt nhân viên, vợ bị bắt giữ vì tấn công cấp dưới, giờ thì chủ tịch Korean Air phải hầu toà vì tội tham ô

Trong cáo buộc tội trạng với Chủ tịch Korean Air, các công tố viên nói rằng ông này đã bỏ túi khoảng 19,6 tỷ won (tương đương 17 triệu USD).

Case study

Kỳ tích đưa một ngân hàng "tí hon" thành gã khổng lồ lớn nhất Nam Phi: Chiến lược đi từ quê ra phố, tiếp cận dân nghèo rồi mới chinh phục giới thượng lưu

Trước năm 2007, Capitec đã vượt qua được mốc hơn 1 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động. 10 năm sau đó (2017) ngân hàng đã có hơn 10 triệu khách hàng và hơn 800 chi nhánh. Hiện giờ, Capitec là ngân hàng lớn nhất Nam Phi.

Đọc thêm