Một phần siêu dự án gần 360ha tại Vân Đồn chính thức được mở bán trên thị trường cuối năm

15/11/2019 04:29 PM | Kinh doanh

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh vừa thông báo đủ điều kiện bán hàng đối với phân khu Singapore Shotel - khu nhà phố thuộc Tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư.

Một phần siêu dự án gần 360ha tại Vân Đồn chính thức được mở bán trên thị trường cuối năm

Được xây dựng trên quy mô 358.3 ha tại xã Hạ Long (huyện Vân Đồn), Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với khách sạn quốc tế, phố thương mại, bến du thuyền, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế, khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Sonasea Island Retreat.

Ngày 17/10/2019, Tập đoàn CEO đã tiến hành cất nóc khu phố thương mại Singapore Shoptel. Đây là phân khu đầu tiên của Sonasea Vân Đồn Harbor City chính thức đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến ra mắt nhà đầu tư vào cuối năm 2019. Singapore Shoptel được phát triển theo mô hình nhà phố thương mại 2 mặt tiền cùng 6 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Singapore Shotel đã được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh thông báo đủ điều kiện để bán. Đặc biệt, đây là một trong số ít những dự án ven biển sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Phân khu này sẽ do Hải Phát Land phân phối độc quyền.

Cụ thể, chiều ngày 14/11, Tập đoàn CEO và Hải Phát Land đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City giữa. Theo thỏa thuận hợp tác, Hải Phát Land sẽ phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel thuộc Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Theo Nam Anh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vân đồn, mở bán
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

CEO tỷ phú của startup giá trị nhất xứ sở Kim chi: Bỏ học Harvard tạo dựng nên đế chế kinh doanh trị giá 9 tỷ USD, được mệnh danh là 'Amazon của Hàn Quốc'

Trong thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang, startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Đọc thêm