Một công ty tuyển dụng nhân viên chỉ cần uống rượu 2 ngày/tuần, lương 26.000 USD/năm

24/08/2016 09:34 AM | Kinh doanh

Chỉ cần thưởng thức rượu xịn là có tiền.

Một công ty tuyển dụng nhân viên chỉ cần uống rượu 2 ngày/tuần, lương 26.000 USD/năm

Trong cuộc sống hàng ngày, việc nhậu nhẹt ngay tại nơi làm việc là không thể chấp nhận được trong bất kỳ môi trường công sở nào nói chung. Thế nhưng một công ty tại Anh Quốc – IloveGin – lại có một quyết định vô cùng bất ngờ và đi ngược lại với mọi quan điểm từ trước tới nay.

Thực chất, ILoveGin là một điểm hẹn giao lưu câu lạc bộ hàng tháng, và họ đang tìm kiếm, tuyển dụng một nhân viên chuyên làm nhiệm vụ nếm thử và thưởng thức những hương vị rượu gin mới, tất nhiên là đi kèm với nhiều nhãn hiệu cao cấp, hoặc thăm thú trực tiếp những nhà máy, xưởng sản xuất rượu nổi tiếng trên thế giới.

Theo công ty, mức lương nếu bạn làm việc theo đúng thời gian đã thỏa thuận có thể lên tới 20.000 bảng Anh/năm, tương đương 26.000 USD.

Một vài điểm đáng lưu ý cho công việc này: Vị trí đảm nhận chỉ kéo dài trong vòng 6 tháng, và không phải theo biên chế làm việc toàn thời gian (chỉ 2 ngày/tuần).

Dù sao thì tận hưởng rượu gin miễn phí cùng các thức uống hảo hạng khác cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người rồi.

Nếu cảm thấy thuận lợi thì còn chần chừ gì nữa, hãy apply ngay thôi!

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm