Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

04/12/2017 07:21 PM | Thời sự

Lâu nay, người ta nhắc đến Ninja Lead như một cụm từ đầy mỉa mai dành cho mấy chị em đi xe máy ẩu mà còn ''hổ báo'', nhưng clip này đã chứng minh không phải Ninja nào cũng giống nhau.

Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

Lâu nay, cộng đồng mạng "gắn nhãn Ninja Lead" cho những người phụ nữ thường đi xe ga, trùm áo chống nắng kín người, khẩu trang kín mặt khi tham gia giao thông, với cụm từ trực quan đầy mỉa mai. Nhắc tới "Ninja Lead" là nhắc tới những người phụ nữ tham gia giao thông thiếu ý thức, những pha xi-nhan trái nhưng rẽ phải.

Nhưng mới đây, một clip được ghi lại từ camera hành trình của oto có lưu lại cảnh, một người phụ nữ có diện mạo giống Ninja Lead mà cư dân mạng chia sẻ, sau khi tạt đầu, gây bất ngờ khiến tài xế oto phải phanh gấp, thì người phụ nữ này bất ngờ cúi đầu xin lỗi.

Hành động khiến tài xế ngớ người, bởi vì lâu nay anh quen với hình ảnh mà người ta chia sẻ trên Facebook rằng, những phụ nữ ăn mặc giống như thế này thì thường đi rất ẩu, thậm chí sẵn sàng quay lại mắng luôn cả người đi đúng.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Thành viên G.N chia sẻ: ''Đâu phải Ninja nào cũng vô ý thức đâu, một vài người tiến bộ lắm nè''.

Thành viên H.N chia sẻ: ''Lâu lắm rồi mới thấy một chị Ninja dễ thương như vậy, sai nhưng lại còn biết xin lỗi là được rồi''.

Theo Hoàng Tuân

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bamboo Airways chính thức có giấy phép bay

Bộ GTVT vừa chính thức cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ thắng kiện vợ, đòi lại con dấu công ty

Cấp phúc thẩm bác kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, giữ nguyên quyết định chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Case study

Tại sao mảng quạt điều hoà đạt chỉ tiêu tăng trưởng 100%, đã vươn lên số 2 thị trường nhưng giám đốc marketing Sunhouse vẫn cho rằng chiến dịch của mình đã thất bại?

Giám đốc marketing Sunhouse nhìn nhận nếu bỏ tiền truyền thông cho việc tăng trưởng 100% mà thực tế tăng 200% thì đấy mới là hiệu quả.

Câu chuyện kinh doanh

Điều gì đã biến "Vua tôn" Lê Phước Vũ thành "Chúa Chổm", kéo sụt 70% lợi nhuận của Hoa Sen sau 2 năm liền lãi trên nghìn tỷ?

Năm 2016 và 2017, Hoa Sen đều đặn công bố lợi nhuận trên nghìn tỷ và đặt mục tiêu lãi tiếp 1.650 tỷ đồng năm 2018. Tuy nhiên, kết quả năm nay Hoa Sen hoàn thành chưa tới 1/4 kế hoạch này.

Đọc thêm