Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

04/12/2017 07:21 PM | Thời sự

Lâu nay, người ta nhắc đến Ninja Lead như một cụm từ đầy mỉa mai dành cho mấy chị em đi xe máy ẩu mà còn ''hổ báo'', nhưng clip này đã chứng minh không phải Ninja nào cũng giống nhau.

Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

Lâu nay, cộng đồng mạng "gắn nhãn Ninja Lead" cho những người phụ nữ thường đi xe ga, trùm áo chống nắng kín người, khẩu trang kín mặt khi tham gia giao thông, với cụm từ trực quan đầy mỉa mai. Nhắc tới "Ninja Lead" là nhắc tới những người phụ nữ tham gia giao thông thiếu ý thức, những pha xi-nhan trái nhưng rẽ phải.

Nhưng mới đây, một clip được ghi lại từ camera hành trình của oto có lưu lại cảnh, một người phụ nữ có diện mạo giống Ninja Lead mà cư dân mạng chia sẻ, sau khi tạt đầu, gây bất ngờ khiến tài xế oto phải phanh gấp, thì người phụ nữ này bất ngờ cúi đầu xin lỗi.

Hành động khiến tài xế ngớ người, bởi vì lâu nay anh quen với hình ảnh mà người ta chia sẻ trên Facebook rằng, những phụ nữ ăn mặc giống như thế này thì thường đi rất ẩu, thậm chí sẵn sàng quay lại mắng luôn cả người đi đúng.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Thành viên G.N chia sẻ: ''Đâu phải Ninja nào cũng vô ý thức đâu, một vài người tiến bộ lắm nè''.

Thành viên H.N chia sẻ: ''Lâu lắm rồi mới thấy một chị Ninja dễ thương như vậy, sai nhưng lại còn biết xin lỗi là được rồi''.

Theo Hoàng Tuân

Thời đại

Cùng chuyên mục
Tổng thống Trump: Không có thỏa thuận nào với Trung Quốc về ZTE, không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại

Tổng thống Trump: Không có thỏa thuận nào với Trung Quốc về ZTE, không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại

Tổng thống Trump cho biết chính quyền của ông chưa thể đạt được thỏa thuận với Trung Quốc trong việc cứu Công ty viễn thông Trung Quốc ZTE, trái ngược với những báo cáo được đưa ra.

XEM
Đọc thêm