Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

04/12/2017 07:21 PM | Thời sự

Lâu nay, người ta nhắc đến Ninja Lead như một cụm từ đầy mỉa mai dành cho mấy chị em đi xe máy ẩu mà còn ''hổ báo'', nhưng clip này đã chứng minh không phải Ninja nào cũng giống nhau.

Một cái gật đầu của Ninja Lead khiến anh tài xế ấm lòng cả mùa đông

Lâu nay, cộng đồng mạng "gắn nhãn Ninja Lead" cho những người phụ nữ thường đi xe ga, trùm áo chống nắng kín người, khẩu trang kín mặt khi tham gia giao thông, với cụm từ trực quan đầy mỉa mai. Nhắc tới "Ninja Lead" là nhắc tới những người phụ nữ tham gia giao thông thiếu ý thức, những pha xi-nhan trái nhưng rẽ phải.

Nhưng mới đây, một clip được ghi lại từ camera hành trình của oto có lưu lại cảnh, một người phụ nữ có diện mạo giống Ninja Lead mà cư dân mạng chia sẻ, sau khi tạt đầu, gây bất ngờ khiến tài xế oto phải phanh gấp, thì người phụ nữ này bất ngờ cúi đầu xin lỗi.

Hành động khiến tài xế ngớ người, bởi vì lâu nay anh quen với hình ảnh mà người ta chia sẻ trên Facebook rằng, những phụ nữ ăn mặc giống như thế này thì thường đi rất ẩu, thậm chí sẵn sàng quay lại mắng luôn cả người đi đúng.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Thành viên G.N chia sẻ: ''Đâu phải Ninja nào cũng vô ý thức đâu, một vài người tiến bộ lắm nè''.

Thành viên H.N chia sẻ: ''Lâu lắm rồi mới thấy một chị Ninja dễ thương như vậy, sai nhưng lại còn biết xin lỗi là được rồi''.

Theo Hoàng Tuân

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm!

Ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, Shark Thái Vân Linh cho rằng các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

Phó Tổng giám đốc Vingroup: Trong 10 năm tới, Vingroup sẽ chuyển đổi và kinh doanh dịch vụ không còn là phần quan trọng nhất

Vingroup sẽ ký kết với 50 đại học Việt Nam, xây dựng trung tâm công nghệ cũng như thành lập quỹ hỗ trợ cho các dự án công nghệ cao trong chiều 21/8. Bên cạnh đó, ông Võ Quang Huệ cũng tiết lộ về sự chuyển đổi của tập đoàn này trong 10 năm tới.

Go Việt vừa tung khuyến mại "sốc" 5.000 đồng cho khách, lại thưởng gần 7 triệu đồng/tháng cho tài xế, sau cạnh tranh khách hàng là cuộc chiến giành giật tài xế với Grab?

Trong chương trình khuyến mại 5.000 đồng/chuyến, tài xế Go Việt sẽ được thưởng 220.000 đồng/ngày nếu đạt được 13 điểm, nghĩa là chạy được ít nhất 13 chuyến.

Sự “keo kiệt” của Nike: Lợi dụng nhân lực rẻ, đo đếm “từng xu” chi phí, dùng robot may cho rẻ… và lãi gấp 2,5 lần Adidas!

Là thương hiệu thể thao có giá trị nhất thế giới, Nike hiện đang “bỏ rơi” các đối thủ của mình với tỷ suất lợi nhuận vượt trội.

Đọc thêm