Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với Nhà mạng Việt Nam

01/08/2018 08:00 AM | Công nghệ

Microsoft Teams nền tảng kết nối công việc nội bộ doanh nghiệp đang được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới như một xu thế tất yếu. Và nay, Microsoft Teams đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với Skype for Business kết nối với các Nhà mạng trong nước thông qua VHT – một đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Tổng đài và các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp.

Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với Nhà mạng Việt Nam

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp Việt Nam biết đến và sử dụng Skype For Business để kết nối liên lạc trong nội bộ bằng các công cụ như chat, gọi video, gọi nhiều điểm cầu… giữa các người dùng (User) thông qua tên (User name) trong danh sách. Thì nay, công cụ này dần được chuyển dịch sang một nền tảng mới của Microsoft được gọi là Microsoft Teams với các tiện ích gia tăng.

Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với Nhà mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Vẫn giữ các tính năng quen thuộc như Skype For Business như: Chat, chia sẻ file, chia sẻ màn hình, gọi giữa các người dùng (User name)…Microsoft Teams có thêm tiện ích dành riêng cho môi trường làm việc nhóm và cộng tác của doanh nghiệp, tích hợp toàn diện với những công cụ khác trong bộ Office 365 như Word, Excel, Powerpoint…đặc biệt là khả năng kết nối được với Tổng đài doanh nghiệp để có thể Gọi đến các số điện thoại (Phone number) của khách hàng hay gọi tới các máy nhánh (Extension) nội bộ của Tổng đài doanh nghiệp miễn phí.

Ông Trương Văn Quang, đại diện Microsoft Việt Nam chia sẻ: ”Chúng tôi mong muốn mang tới nền tảng Microsoft Teams để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể gia tăng hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp thông qua các tiện ích kết nối, trên thực tế Microsoft Teams đã được ứng dụng rất thành công trong các doanh nghiệp tại Mỹ, Châu Âu, hay gần hơn là Singapore và được đánh giá là đã mang lại những lợi ích rất thiết thực như tiết kiệm thời gian, chi phí thiết bị và sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau.”

Ông Quang cũng cho biết: “Sở dĩ chúng tôi đồng hành cùng VHT bởi VHT là một công ty có uy tín hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu số và cung cấp các dịch vụ viễn thông, VoIP… thông qua VHT chúng tôi có thể kết nối được ngay với các Nhà mạng Việt Nam, cung cấp sớm nhất tính năng Kết nối với tổng đài để doanh nghiệp có thể gọi nội bộ hoặc gọi đi thông qua Microsoft Teams, mà doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Không chỉ vậy, nếu doanh nghiệp chưa có tổng đài thì VHT chính là đơn vị sẽ cung cấp ngay cho quý vị một tổng đài mini miễn phí. Chúng tôi đánh giá cao VHT bởi các năng lực này cùng với Chứng nhận An ninh Thông tin ISO 27001:2013 của VHT, giúp cho đối tác, khách hàng yên tâm về an ninh thông tin, bảo mật thông tin khi hợp tác với VHT”.

Ngày 25 tháng 7 năm 2018, đã diễn ra buổi hội thảo giải pháp kết nối giữa Microsoft Office 365 / Skype for Business / Microsoft Teams với Tổng đài doanh nghiệp và Nhà mạng tại Việt Nam. Tại buổi hội thảo này, đại diện các bên đã có nội dung giới thiệu chi tiết về các tính năng, lợi ích của Microsoft Teams, lộ trình chuyển đổi từ Skype for Business qua Microsoft Teams; giải pháp của VHT kết nối với các Nhà mạng CMC, FPT, Mobifone, VNPT, Viettel… những thiết bị đầu cuối chuyên dụng của Yealink dành riêng cho Skype for Business / Microsoft Teams và cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Âu Dương Đạt – Chủ tịch VHT cho biết:”Việc kết nối và tương tác nội bộ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hiệu suất công việc cũng như bảo đảm tính chính xác thông tin khi triển khai các hoạt động của doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp có chi nhánh phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài những công cụ giao tiếp phổ biến trước đây như chat, gọi video hay gọi giữa những người dùng trong một ứng dụng (như Skype for Business / Microsoft Teams) thì xu hướng tất yếu hiện nay là trên một nền tảng có thể mở rộng tương tác với các nhóm đối tượng bên ngoài (như khách hàng, đối tác…) không chỉ tới người dùng (User name) mà còn tới số điện thoại hoặc máy nhánh (Extension) của tổng đài nội bộ, VHT sẽ đồng hành cùng Microsoft cung cấp giải pháp kết nối Microsoft Office 365 / Skype for Business / Microsoft Teams với Tổng đài doanh nghiệp và các Nhà mạng Việt Nam, để mang lại lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam”.

Microsoft đồng hành với VHT kết nối Microsoft Teams với Nhà mạng Việt Nam - Ảnh 2.


“Cùng với chiến dịch này chúng tôi cũng dành tặng Tổng đài VCall miễn phí khởi tạo và duy trì trọn đời 4 máy nhánh (Extension), không chỉ giúp doanh nghiệp có thêm một kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp có thể khai thác tối đa các tiện ích mà Microsoft Teams mang lại”. Ông Đạt nói thêm.

Đăng ký tổng đài VCall miễn phí: https://vcall.vht.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Màn phản công marketing đỉnh cao biến tính năng thành rủi ro cho đối thủ: Huggies tung “tã dễ mặc”, Pampers cáo buộc tã đó cũng “dễ cởi”

Huggies tung ra một sản phẩm mới nhắm vào các bé từ 1-3 tuổi với một nút gài bên hông, bậc cha mẹ sẽ dễ dàng mặc tã cho những trẻ hiếu động. Sau đó, Pampers tung đoạn quảng cáo với em bé tự cởi tã của mình và “cởi truồng” chạy quanh một bữa ăn sang trọng.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt và tỷ phú Richard Branson có chung quan điểm này về khởi nghiệp, ai cũng nên học theo

Không chỉ trên truyền hình, trong các chương trình giao lưu, shark Việt cũng nhận được nhiều chú ý với những chia sẻ thẳng thắn, dí dỏm với cộng đồng khởi nghiệp.

Shark Tank Việt Nam

Phong cách rót 37 tỷ kiểu "Bank Tank" của Shark Phú: Tất cả đều là cho vay, lãi suất tới 20%, phải có nhà thế chấp, sau 1 - 2 năm mô hình thành công mới thực sự đầu tư!

Các startup được Shark Phú cam kết rót vốn trên sóng Shark Tank mùa 2 đều theo hình thức trái phiểu chuyển đổi: Bản chất là khoản vay có lãi suất đi kèm, chỉ chuyển thành cổ phần sau một khoảng thời gian nhất định. Chính Shark Hưng cũng hài hước gọi hình thức này là “Bank Tank”.

Shark Tank Việt Nam

La Vita sau DD Shark Tank mùa 1: CEO hoa hậu từ chối đầu tư của Shark Phú sau một câu hỏi nhỏ, giờ cửa hàng đạt doanh thu cao nhất 30 triệu đồng/ngày!

Kết thúc màn gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 1, Hoa hậu thể thao Nguyễn Thị Quỳnh được Shark Phú cam kết rót 3 tỷ đồng đổi lấy 40% cổ phần La Vita, kèm điều kiện nếu thất bại cô hoa hậu xinh đẹp phải về làm cho Sunhouse.

Đọc thêm