Mắt Bão đi đầu cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting – Giải pháp tiết kiệm toàn diện cho doanh nghiệp

05/06/2019 08:00 AM | Công nghệ

Với sứ mệnh tiên phong cung cấp giải pháp Hosting WordPress được quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, công ty Cổ phần Mắt Bão - Đơn vị cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu và điện toán đám mây ưa chuộng nhất năm 2018* vừa chính thức ‘trình làng’ dịch vụ Managed WordPress Hosting (MWP).

Mắt Bão đi đầu cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting – Giải pháp tiết kiệm toàn diện cho doanh nghiệp

MWP giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện website WordPress

Website doanh nghiệp bạn đang sử dụng nền tảng hosting WordPress nhưng lại không có nhân sự IT, không có thời gian để giám sát và xử lý kịp thời các sự cố (phát sinh xảy ra) hay đơn giản bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhằm quản lý toàn diện và tối ưu hóa mọi thao tác cho website thì Managed WordPress Hosting chính là câu trả lời dành cho bạn. MWP giúp doanh nghiệp giải quyết được ‘bài toán’ hóc búa thường gặp như: công việc bận rộn, không có nhân sự IT để xử lý kỹ thuật website WordPress hay ngân sách giới hạn,…

WordPress được quản lý là phiên bản hosting cao cấp từ việc kế thừa và phát triển của nền tảng WordPress hosting giúp cải thiện tối đa nhất về hiệu suất, tốc độ, bảo mật, hiệu quả tìm kiếm SEO, đạt số lượng truy cập cao, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của công ty ngày một tăng. Cùng với những cải tiến ưu việt trên, siêu phẩm MWP còn nổi bật với những tính năng được quản lý toàn diện website WordPress từ A-Z như: Di chuyển dữ liệu miễn phí, tối ưu bảo mật và tốc độ tải trang, xử lý xung đột mã nguồn (các nguồn liên quan tới mã nguồn WordPress/Tiện ích/Giao diện), giám sát website hoạt động 24/7, khắc phục ngay khi có sự cố phát sinh, xử lý mã độc, giải pháp SEO dành cho website WordPress, sao lưu tự động hằng ngày với 14 bảng lưu trữ và đặc biệt với chính sách hoàn tiền trong vòng 61 ngày nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Tối ưu nhân sự, tiết kiệm chi phí vượt trội cho doanh nghiệp

Hosting WordPress được quản lý là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm toàn diện từ nhân sự, chi phí cho đến thời gian. Đặc biệt, khi đăng ký gói Managed WordPress với giá chỉ từ 399.000 đồng/tháng tại Mắt Bão, doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự hỗ trợ từ A đến Z do chính các chuyên gia WordPress với hơn 16 năm kinh nghiệm phụ trách. Họ thấu hiểu về WordPress và hệ thống hosting hơn ai hết, chính vì thế mà các công việc khó khăn nhất sẽ được đội ngũ này xử lý nhanh chóng.

Nhờ vậy mà hệ thống hosting WordPress của doanh nghiệp bạn sẽ luôn trong trạng thái ổn định nhất, những công việc mà đội ngũ này phụ trách có thể kể đến như từ cài đặt, cập nhật phiên bản mới, cảnh báo các mối nguy hại đến website, xử lý kịp thời các sự cố (nếu có xảy ra) cho đến bảo mật an toàn thông tin doanh nghiệp. Hơn thế nữa, với cách thức tối ưu độc quyền của dịch vụ Managed WordPress sẽ làm tăng tốc độ website cực nhanh, giúp đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của công ty phát triển hơn nữa.

Có thể nói, đây là dịch vụ hosting dành cho WordPress có chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt mà hầu như bạn không cần thao tác gì nhiều bởi tất cả các khâu kỹ thuật đã được các chuyên gia WordPress của Mắt Bão sẽ xử lý. Do đó, doanh nghiệp bạn có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về quản lý, lưu trữ, bảo mật hay phải tốn thêm chi phí thuê nhân sự IT để giám sát và xử lý các công việc liên quan đến vận hành website WordPress.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây: https://www.matbao.net/hosting/managed-wordpress-hosting.html. Hoặc gọi ngay đến số hotline của chúng tôi (Kinh doanh Hồ Chí Minh: (028) 3622 9999; Kinh doanh Hà Nội: (024) 35 123456).

*Do PC World Việt Nam tổ chức bình chọn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm