Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên

22/07/2019 03:44 PM | Xem - Đọc

Tin đồn về một siêu anh hùng thuộc giới tính thứ 3 của MCU đã được đồn đoán từ lâu, đến tận bây giờ Marvel mới chính thức lên tiếng về điều đó.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên

Trong buổi ra mắt giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel , chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận về những nhân vật sẽ có mặt trong Thor: Love and Thunder . Tại phần này ba nhân vật Thor , Jane Foster và Valkyrie sẽ cùng tham gia vào một câu chuyện tình cảm phức tạp. Nhưng đáng chú ý hơn cả là chính nữ diễn viên Tessa Thompson đã xác nhận nhân vật Valkyrie của cô thuộc giới tính thứ 3 như những tin đồn trước đây.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 1.

Valkyrie sẽ là siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong MCU

Tessa Thompson đã từng chia sẻ về phân cảnh bị cắt của cô trong Thor: Ragnarok , phân cảnh này Valkyrie đã bước ra từ chiếc giường với một cô gái nằm trên. Điều này nhầm xác nhận việc Valkyrie thích phụ nữ thay vì đàn ông. Việc đưa một siêu anh hùng LGBT vào Thor: Love and Thunder cũng sẽ tạo tiền đề để MCU tiếp cận đến khái niệm này nhiều hơn. Rất có thể trong các bộ phim tương lai của Marvel sẽ còn có nhiều nhân vật ở giới tính thứ ba hơn nữa.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Những chia sẻ của Tessa rất thu hút khán giả

Tại sảnh H của Comic-Con , Tessa đã có những phát biểu đầu tiên ngay sau khi vừa "nhận chức" vua của Asgard: "Trước hết, với tư cách là một vị vua mới, tôi cần tìm nữ hoàng của mình”. Chỉ với một câu nói này thôi mà Valkyrie đã ghi điểm trước rất nhiều người, đặc biệt là cộng động ủng hộ LGBT. Cả chủ tịch Kevin Feige cũng đã xác nhận Valkyrie sẽ tìm kiếm tình yêu trong phần này, nhiều người còn phỏng đoán đó có thể là Thor nữ do Natalie Portman thủ vai.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Tạm biệt Thor bọn em đi với nhau đây

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 4.

Nhiều người cũng thích cặp Captain Marvel và Valkyrie

Nếu thực sự đúng như lời Kevin Feige xác nhận thì Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng gay đầu tiên của MCU và cô sẽ tìm kiếm tình yêu với tư cách là người cai trị mới của Asgard, hoặc ít nhất là những người tị nạn còn sống sót của New Asgard.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 5.

Trong truyện tranh Valkyrie cũng thích phụ nữ

Nói về vấn đề “giường chiếu” trong các bộ phim của MCU, Kevin chia sẻ rằng ông sẽ tìm cách để nhân vật của cô đại diện cho LGBT không chỉ trong Thor: Love and Thunder mà còn phải trong nhiều bộ phim khác của MCU trong tương lai”.

Trong buổi giới thiệu về Thor: Love and Thunder rất nhiều fan đã bày tỏ ý kiến được thấy một nụ hôn của Valkyrie trong bộ phim này. Việc để cho Valkyrie tự do thể hiện nhân vật của mình cũng cực kì thú vị, liệu rằng nhân vật nữ nào sẽ là hoàng hậu của Asgard, đây là một điều mà các fan vẫn đang mong chờ có câu trả lời.

Theo POKE

Helino

Từ khóa:  Siêu anh hùng, marvel
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm