Marvel tung chiêu cuối để hạ bệ Avatar: Chiếu lại Endgame kèm after credit mới vào 28/6

20/06/2019 11:25 AM | Kinh doanh

Chẳng biết fan Việt Nam có được xem bản Endgame siêu xịn đầy đủ này không?

Marvel tung chiêu cuối để hạ bệ Avatar: Chiếu lại Endgame kèm after credit mới vào 28/6

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chủ tịch Marvel Kevin Feige xác nhận hãng đang lên kế hoạch chiếu Endgame thêm lần nữa. Và chiêu bài này được tung ra cực sớm, chỉ 2 tháng sau khi siêu phẩm MCU công chiếu chính thức.

Liệu đây có phải nỗ lực lật đổ Avatar của Marvel?

Marvel tung chiêu cuối để hạ bệ Avatar: Chiếu lại Endgame kèm after credit mới vào 28/6 - Ảnh 1.

Tin vui chính là, Endgame bản siêu xịn đầy đủ sẽ có thêm vài cảnh quay mới, thêm after credit thú vị.

Fan Marvel trên toàn thế giới đang phát sốt vì điều này, chỉ có fan Việt Nam là đứng ngồi không yên vì chẳng biết Endgame "mới" có được chiếu hay không.

Chỉ còn khoảng 40 triệu USD nữa, Endgame sẽ soán ngôi vương mà Avatar nắm giữ suốt 10 năm nay - trở thành bom tấn đắt khách nhất mọi thời đại

10 năm trước, James Cameron đưa Avatar đến thế giới này như một điều kỳ diệu. Sau gần 10 tháng đánh chiếm mọi rạp phim trên toàn thế giới, bộ phim toàn những kẻ màu xanh đánh nhau với con người đã đem về 2,787 tỷ USD.

Và từ đó đến giờ, chưa có tác phẩm điện ảnh nào đủ mạnh để lật đổ tượng đài mà James Cameron đã dựng lên.

Còn siêu phẩm tổng kết 11 năm của MCU - Endgame, đã bắt đầu chững lại khi đạt được con số 2,7 tỷ USD trên toàn thế giới. Hiện tại là 2,743 tỷ USD theo thống kê của Box office Mojo.

Marvel tung chiêu cuối để hạ bệ Avatar: Chiếu lại Endgame kèm after credit mới vào 28/6 - Ảnh 2.

Có lẽ đây là chiêu cuối của Marvel, giúp Endgame trở thành đế vương mới của phòng vé. Chỉ riêng việc cho thêm vài tình tiết cũng như kéo dài thời lượng phim, fan cứng của MCU sẽ lại đổ ra rạp cho mà xem.

Endgame siêu xịn đầy đủ, khả năng sẽ ra rạp vào 28/6 này, chưa có gì chắc chắn sẽ ra rạp Việt Nam.

Theo S.R


Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  marvel, endgame, Avatar
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện của doanh nghiệp bí ẩn chuyên giao hàng giá trị cao cho các ông lớn Samsung, Thế giới Di động, FPT Shop

Cuối năm 2016, đầu năm 2017, Mekong Capital dứng giữa 2 lựa chọn đầu tư: Chọn các startup giao vận công nghệ hay một doanh nghiệp chuyển phát truyền thống? Kết quả của lựa chọn ấy là Nhất Tín - doanh nghiệp chuyên giao hàng giá trị cao cho Thế giới Di động, FPT được gọi tên. Hiện doanh nghiệp chuyển phát 5 năm tuổi này đang nhắm đến vị trí Top 3 trên thị trường vào năm 2022…

Câu chuyện kinh doanh

Là thương hiệu trà sữa số 1 xứ Đài, được hậu thuẫn bởi The Coffee House, tham vọng đấu lại Pepsi và Coca, vì đâu Ten Ren vẫn phải cay đắng đóng cửa?

Mặc dù sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi đồ uống, The Coffee House rõ ràng không thể đảm bảo chắc chắn việc sống còn trên một thị trường ngọt ngào nhưng đầy khắc nghiệt như trà sữa.

Câu chuyện kinh doanh

Tenren bắt đầu đóng cửa – Kết thúc buồn nhưng quá không bất ngờ: Khởi đầu đã gặp sự cố, quá nhiều đối thủ mạnh, bất lực tìm lối đi

Theo tiết lộ từ The Coffee House, lý do khiến họ quyết định đóng cửa Tenren là bởi ‘vẫn chưa tìm ra mô hình kinh doanh đúng’ cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong gần 2 năm kinh doanh của Tenren, thì đó không phải là tất cả của vấn đề.

Case study

Nghỉ bán Chủ Nhật nhưng doanh số vẫn gấp 4 lần KFC: Chick-fil-A và chiến lược “đạp đổ” truyền thống nhượng quyền

Chick-fil-A vượt mặt vô số chuỗi thức ăn nhanh tại Mỹ về khả năng kiếm tiền, ước tính doanh số mỗi địa điểm thu về 4,4 triệu USD mỗi năm vào 2016, so với chỉ 1 triệu USD của “đàn anh” KFC.

Đọc thêm