Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4

09/11/2018 08:40 AM | Sống

Chiếc đồng hồ đếm ngược chính xác tới từng giây lại càng khiến khán giả ngóng chờ siêu phẩm này hơn bao giờ hết.

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4

Sau khi khởi động đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu của phần 2 series Spider-man mang tên "Far From Home", thì nay khán giả đã chính thức có thể đếm được từng giờ, từng giây đến lúc được thưởng thức siêu phẩm Avengers 4 tại các rạp chiếu trên toàn cầu. Cụ thể, tới thời điểm này, chúng ta sẽ phải đợi khoảng 175 ngày nữa.

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 1.

Đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu Avengers 4

Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của Marvel tại địa chỉ Marvel.com , ấn vào mục "Movies" và chọn "Avengers Untitled", hoặc truy cập trực tiếp vào đường link tại đây để cùng cả thế giới đếm ngược giờ ra mắt phim.

Đây thực sự là một cách làm thông minh của Marvel, khi thậm chí có nhiều fan chia sẻ rằng, chiếc đồng hồ càng khiến họ nóng lòng chờ đợi hơn, đến nỗi ngày nào cũng truy cập vào để đếm từng ngày.

Được biết, cách làm website đi đôi với tác phẩm điện ảnh tương tự như trên cũng được khá nhiều nhà sản xuất phim áp dụng, làm tăng sự hứng thú cho khán giả. Ví dụ như với phim "Godzilla 2: King of the Monsters".

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 2.

Website giả tưởng của hãng Warner Bros

Sau khi tung ra trailer từ 4 tháng trước, hãng Warner Bros cũng đã tạo nên hẳn một website của tổ chức giả tưởng "Monarch" đến từ phim Godzilla, giúp các fan nghiên cứu về quái vật, kết nối các manh mối về thế giới của Godzilla với phim "Kong: Skull Island", giới thiệu cho khán giả về vũ trụ điện ảnh của các quái vật khổng lồ.

Quay lại với vũ trụ điện điện ảnh Marvel, trước khi thưởng thức Avengers 4, chúng ta sẽ được diện kiến "Captain Marvel" và khám phá sức mạnh của nữ nhân vật này. Bộ phim được chiếu vào đúng ngày 08/03 có lẽ sẽ kết nối với cả "Ant-man and the Wasp" và "Avengers: Infinity War", giải đáp nhiều câu hỏi mà khán giả thắc mắc bấy lâu nay.

Captain Marvel dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 08/03/2019, còn Avengers 4 sẽ ra rạp vào 03/05/2019, theo sau đó là Spider-man: Far From Home vào ngày 05/07/2019.

Theo Hiếu D.C

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  marvel
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu Phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler: "Tôi tham gia quỹ đầu tư VinaCapital vì tin mình có thể giúp sức cho hệ sinh thái khởi nghiệp ở VN"

Cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler, người đang giữ vai trò chủ tịch hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, cho rằng những việc cần làm ngay để đổi mới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam là vấn đề pháp lý, chế độ thuế khóa, khả năng làm việc nhóm, sức sáng tạo...

Câu chuyện kinh doanh

Nhà sản xuất drone đầu tiên tại Việt Nam: Cậu bé nghèo từng nhặt rác bên kênh Nhiêu Lộc, chỉ học Trung cấp vì trượt Đại học, giành học bổng đi Mỹ và trở thành tiến sĩ

Tinh thần lạc quan, sự cần cù học hỏi cộng thêm một chút may mắn đã đưa Lương Việt Quốc thoát ra khỏi số phận của cậu bé nhặt rác trên dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè ngày nào.

Khủng hoảng lợn: Cả thế giới cũng không đủ thịt heo cho người Trung Quốc dùng

Những báo cáo gần đây của các tổ chức nghiên cứu cho thấy số lượng thịt lợn trên toàn cầu hiện không đủ để cung cấp cho 1 mình Trung Quốc trong năm 2019.

Case study

Confetti kiếm tiền như thế nào? Thực hư đằng sau trò chơi “phát 6.000 USD miễn phí” trên Facebook

Vào 9 giờ tối thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần, hàng trăm nghìn người dùng Facebook lại tranh nhau “săn” giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Ứng dụng miễn phí, tham gia miễn phí, rút tiền cũng miễn phí, vậy Confetti lấy đâu ra tiền để “phát miễn phí” như thế?

Đọc thêm