Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4

09/11/2018 08:40 AM | Sống

Chiếc đồng hồ đếm ngược chính xác tới từng giây lại càng khiến khán giả ngóng chờ siêu phẩm này hơn bao giờ hết.

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4

Sau khi khởi động đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu của phần 2 series Spider-man mang tên "Far From Home", thì nay khán giả đã chính thức có thể đếm được từng giờ, từng giây đến lúc được thưởng thức siêu phẩm Avengers 4 tại các rạp chiếu trên toàn cầu. Cụ thể, tới thời điểm này, chúng ta sẽ phải đợi khoảng 175 ngày nữa.

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 1.

Đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu Avengers 4

Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của Marvel tại địa chỉ Marvel.com , ấn vào mục "Movies" và chọn "Avengers Untitled", hoặc truy cập trực tiếp vào đường link tại đây để cùng cả thế giới đếm ngược giờ ra mắt phim.

Đây thực sự là một cách làm thông minh của Marvel, khi thậm chí có nhiều fan chia sẻ rằng, chiếc đồng hồ càng khiến họ nóng lòng chờ đợi hơn, đến nỗi ngày nào cũng truy cập vào để đếm từng ngày.

Được biết, cách làm website đi đôi với tác phẩm điện ảnh tương tự như trên cũng được khá nhiều nhà sản xuất phim áp dụng, làm tăng sự hứng thú cho khán giả. Ví dụ như với phim "Godzilla 2: King of the Monsters".

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 2.

Website giả tưởng của hãng Warner Bros

Sau khi tung ra trailer từ 4 tháng trước, hãng Warner Bros cũng đã tạo nên hẳn một website của tổ chức giả tưởng "Monarch" đến từ phim Godzilla, giúp các fan nghiên cứu về quái vật, kết nối các manh mối về thế giới của Godzilla với phim "Kong: Skull Island", giới thiệu cho khán giả về vũ trụ điện ảnh của các quái vật khổng lồ.

Quay lại với vũ trụ điện điện ảnh Marvel, trước khi thưởng thức Avengers 4, chúng ta sẽ được diện kiến "Captain Marvel" và khám phá sức mạnh của nữ nhân vật này. Bộ phim được chiếu vào đúng ngày 08/03 có lẽ sẽ kết nối với cả "Ant-man and the Wasp" và "Avengers: Infinity War", giải đáp nhiều câu hỏi mà khán giả thắc mắc bấy lâu nay.

Captain Marvel dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 08/03/2019, còn Avengers 4 sẽ ra rạp vào 03/05/2019, theo sau đó là Spider-man: Far From Home vào ngày 05/07/2019.

Theo Hiếu D.C

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  marvel

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi The Coffee House là bước ngoặt cuộc đời, Nguyễn Hải Ninh đã đưa chuỗi cà phê của mình tiến qua mốc 100, còn "trạm dừng" của anh và người bạn thân Đinh Nhật Nam - Urban Station đang ở đâu?

Thời điểm Nguyễn Hải Ninh rời Urban Station, nhiều người khá bất ngờ bởi chuỗi cà phê này đang "ăn nên làm ra" với doanh thu lên tới trên 6 triệu USD/năm. Nhưng đến nay, khi The Coffee House đã tiến qua mốc 100, thì Urban Station từ mốc "hoàng kim" hơn 60 cửa hàng đã co cụm chỉ còn 8 sau khi đi quá nhanh bằng nhượng quyền.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, Startup nông nghiệp này "tan đàn xẻ nghé", cổ đông chiếm 94% cổ phần rút vốn, nhưng vẫn được Shark Louis rót 10 tỷ

Startup Nông sản Hữu cơ Hoa Nắng vừa nhận được 10 tỷ đồng đầu tư từ Shark Louis Nguyễn, bất chấp mâu thuẫn nội bộ khiến cổ đông chiếm 94% rút vốn. Vị cá mập này cũng kết hợp với một công ty chuyên bán hàng trên Amazon Vietsway để đưa gạo hữu cơ Việt Nam ra thế giới.

Case study

Startup bằng tiền bảo hiểm đền bù cháy nhà, vị giáo sư triết học "đổi đời" nhờ sáng chế ra loại phụ kiện siêu đơn giản nhưng vô cùng hữu ích cho smartphone

Popsocket đang được bán rộng rãi tại Amazon, Best Buy, Target, Walmart và hàng chục chuỗi bán lẻ khác. Doanh số tăng vọt từ 30.000 cái trong năm đầu tiên lên 35 triệu sản phẩm chỉ trong năm ngoái. Barnett đã thu về hơn 240.000 USD trong năm đầu kinh doanh và doanh số của công ty tăng liên tục… 800% mỗi năm.

Đọc thêm