Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối?

11/10/2017 07:01 PM | Sống

Những người thành công nhất thế giới làm gì sau khi trải qua một ngày bận rộn với nguồn năng lượng đã cạn?

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối?

Một số làm việc suốt cả đêm và ngủ ít nhất có thể, một số khác cũng có những thói quen rất đời thường trước khi đi ngủ.

Dưới đây là các thói quen buổi tối của 11 cá nhân cực kỳ thành công, bao gồm Oprah Winfrey, Jeff Bezos và Mark Zuckerberg:

Nhà sáng lập Virgin, Richard Branson ăn bữa tối với gia đình và bạn bè

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối? - Ảnh 1.

Trước 11h tối, Branson sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi, chuyện phiếm với gia đình và bạn bè sau bữa tối, theo Business Insider. Ông đã viết rằng "những câu chuyện được chia sẻ và những ý tưởng được sinh ra" trong các cuộc nói chuyện như vậy.

CEO Facebook - Mark Zuckerberg sẽ dành thời gian cho con gái mỗi tối

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối? - Ảnh 2.

Mark sẽ cùng con gái mình thực hiện một nghi thức cầu nguyện Do Thái truyền thống, "Mi Shebeirach", Huffington Post đưa tin. Có lẽ truyền thống đó vẫn tiếp tục, với gia đình Zuckerberg và vợ anh Priscilla khi gần đây đã chào đón một bé gái khác, August.

Ngôi sao của “Shark Tank” Daymond John ngồi lại và lập các mục tiêu tiếp theo.

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối? - Ảnh 3.

Theo Rich Feloni của hãng Business Insider, Daymond John tạo ra một danh sách chi tiết các mục tiêu của ông, bao gồm mô tả và thời hạn thực hiện cho mỗi mục tiêu.

COO Facebook - Sheryl Sandberg thích một số chương trình truyền hình trên TV

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối? - Ảnh 4.

COO của Facebook thỉnh thoảng nghỉ ngơi bằng cách xem một vài chương trình trên TV, trước khi tắt điện thoại và đi ngủ, theo bài đăng trên Quora.

Người sáng lập Microsoft Bill Gates rửa bát đĩa

Mark Zuckerberg, Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều người cực kì thành công khác làm gì vào buổi tối? - Ảnh 5.

Người đàn ông giàu nhất trên thế giới có một thói quen rất đặc biệt trước khi đi ngủ. Sau bữa tối, ông luôn rửa bát đĩa, ngay cả khi người khác tình nguyện. Bill Gates nói trên Reddit ông thích công việc đó và cảm thấy thư giãn khi rửa bát đĩa. Sau đó, Bill sẽ dành khoảng 1 tiếng để đọc sách trước khi đi ngủ.

Còn CEO của Amazon, Jeff Bezos thì sao?

CEO của Amazon chia sẻ thói quen với Bill Gates - ông cũng thích rửa chén. "Đó là điều sexy nhất mà tôi làm", ông đã từng nói với Tổng biên tập Henry Blodget.

Giám đốc điều hành Intuit, Brad Smith cùng xem một show truyền hình với gia đình của mình.

Giám đốc điều hành Intuit đã kết thúc một ngày bằng cách ăn tối với gia đình và xem một chương trình truyền hình trước khi đi ngủ, theo Business Insider.

Ivanka Trump con gái của tổng thống Mỹ kiểm tra email của cô.

Ivanka đã viết trong cuốn sách "Women Who Work", đôi khi cô thích thư giãn với rượu, Pasta. Tuy nhiên, theo MyMorningRoutine.com, thường xuyên hơn, cô dành phần lớn thời gian của mình để trả lời email.

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai dành thời gian cho gia đình.

Giám đốc điều hành của Google đã nhấn mạnh đến việc đạt được cân bằng cuộc sống trong công việc. Trong quá khứ, vào năm 2015, Pichai hứa sẽ về nhà vào mỗi buổi tối để đưa con mình đi ngủ, theo Buzzfeed.

Nhà sáng lập Thrive Global, Huffington Arianna dành cho bản thân một đêm thật ngon giấc.

Kể từ khi thành lập Thrive Global, Huffington đã trở thành một người luôn quan tâm đến giấc ngủ và rất biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Theo cuốn sách của mình "The Sleep Revolution", nghi thức ngủ của cô bao gồm loại bỏ hoàn toàn các thiết bị điện tử của cô ra khỏi phòng ", một bồn tắm nước nóng, và một tách trà hoa cúc hay trà hoa oải hương.

Với Oprah Winfrey đó là Thiền

Theo CNBC, mỗi tối sau một ngày làm việc, Winfrey dành thời gian để suy ngẫm trước khi đi ngủ, theo Huffington Post cho biết, cô là một Thiền sinh, một môn học mà nhiều nhà quản lý Wall Street ưa chuộng

Yên Nhiên

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mở rộng 'thần tốc' theo cách của Thế Giới Di Động, chuỗi cửa hàng Con Cưng thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, mục tiêu 1.000 shop vào năm 2020

Con Cưng hiện có 313 cửa hàng trên cả nước, trong đó riêng TPHCM có 105 cửa hàng. Năm 2016, doanh thu công ty này đạt 524 tỷ đồng.

[Case Study] Alfamart - “thần tượng” của Bách Hóa Xanh: Vượt mặt chợ và tạp hóa, đá văng 7-Eleven khỏi sân nhà, tham vọng phủ khắp Đông Nam Á

Hiện là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất Indonesia, Alfamart là sự kết hợp giữa chợ truyền thống và cửa hàng tiện lợi, giữa sản phẩm tươi sống, không gian sạch sẽ, dịch vụ chuyên nghiệp, và mức giá “thấp hơn ở chợ”.

[Chuyện nghề] Ham chơi, bỏ bê học hành, chàng trai 23 tuổi trở thành ông chủ 2 cửa hàng điện lạnh cũ vì câu nói "người như mày không bao giờ khá được"

Xuất thân từ một gia đình khó khăn, hiện chàng trai 9X là ông chủ của 2 cửa hàng điện lạnh, thu nhập gần 100 triệu đồng/tháng ở tuổi 23.

Ông Nguyễn Duy Hưng: Hàng thay mác tức là hàng giả, không tranh cãi, nếu là lỗi Con Cưng cố tình vi phạm thì phải khởi tố hình sự

Một trong các quỹ đầu tư do Công ty quản lý quỹ SSI quản lý hiện là cổ đông lớn của Con Cưng. Tuy nhiên, ông Nguyễn Duy Hưng cho biết, không vì thế mà SSI bao che hay kiếm giải pháp không đúng sự thật để xử lý truyền thông.

Đọc thêm