Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn

16/05/2019 02:18 PM | Ngoại hạng Anh

Tại Old Trafford lúc này, không còn vị trí nào là không thể thay thế. Solskjaer đã sẵn sàng cho cuộc thay máu hàng loạt.

Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn

Theo báo chí Anh, PSG đang hỏi mua De Gea. Thủ thành người Tây Ban Nha chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man United. Nhiều khả năng, Quỷ đỏ sẽ để De Gea ra đi để tránh nguy cơ mất trắng anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đồng thời, Solskjaer cũng đang săn tìm một thủ môn thay thế. Cơ hội xuất hiện khi tại TBN, Zidane tuyên bố muốn đặt niềm tin vào Courtois và các thủ môn trẻ khác. Cánh cửa trụ lại Bernabeu của Keylor Navas coi như không còn, và Man United lập tức vẫy gọi.

Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn - Ảnh 1.

Navas sẽ rời Real Madrid

Sân Old Trafford là điểm đến khá lý tưởng dành cho Navas. Nếu đến đây, thủ thành này sẽ gần như chắc chắn có suất bắt chính. Anh cũng có thể là một trong những viên gạch đầu tiên để tái thiết Man United.

Trước đây Old Trafford từng chứng kiến Van der Sar 35 tuổi mới khoác áo Man United nhưng đã cùng đội bóng giành nhiều danh hiệu danh giá. Navas mới 33 tuổi, dày dặn kinh nghiệm trận mạc, đặc biệt là tại Champions League. Những màn trình diễn ở mùa giải 2018/19 dù ít ỏi nhưng cũng cho thấy anh chưa hề đánh rơi phong độ.

Ngoài yếu tố chuyên môn, Navas cũng sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của Man United, cả phí chuyển nhượng lẫn tiền lương.


Lupo

Theo Trí Thức Trẻ