Man United thua xa Chelsea, Man City và Arsenal trong mắt phóng viên nổi tiếng

12/10/2017 07:00 PM | Ngoại hạng Anh

May mắn thay cho Man United là vấn đề này cũng không phải về mặt chuyên môn hay trên sân cỏ.

Man United thua xa Chelsea, Man City và Arsenal trong mắt phóng viên nổi tiếng

Phóng viên của ESPN Brazil Joao Castelo-Branco đã theo sát Premier League 15 năm nay. Trong một lần gần đây, ông đã có nhận xét vô cùng thú vị về vài đội bóng lớn ở giải đấu số 1 nước Anh.

Điều đặc biệt, câu chuyện phóng viên này đề cập không liên quan tới chuyên môn hay những gì diễn ra trên sân cỏ. Nó là việc xảy đến với các phóng viên tác nghiệp ở SVĐ diễn ra trận đấu, chuyện bữa ăn phục vụ cho phóng viên của những "đại gia" tại Premier League.

"Tôi đã đến hầu hết các SVĐ ở Premier League và chắc chắn 3 nơi có đồ ăn cực kỳ đáng chú ý là Arsenal, Man City và Chelsea.

Man City và Arsenal thường cung cấp bia sau trận đấu nhưng tôi không bao giờ thưởng thức được vì làm việc khá muộn và xong xuôi thì khu ăn uống cũng đóng cửa rồi. Tôi nghĩ rằng Chelsea là nơi có chất lượng thực phẩm tốt nhất và còn đa dạng nữa".

Man United thua xa Chelsea, Man City và Arsenal trong mắt phóng viên nổi tiếng - Ảnh 1.

Chelsea là CLB cung cấp đồ ăn ngon miệng nhất cho phóng viên.

Ở Stamford Bridge có rất nhiều đồ ăn ngon miệng và đa dạng phục vụ báo chí. Cá hồi, pho mát hoặc thậm chí là đồ ăn chay cũng được bày biện đẩy đủ.

" Nói một cách phô trương thì Abramovich nên kiếm tiền từ những bữa tiệc buffet thế này" - Castelo-Branc nói thêm.

Man United là một đội bóng lớn, danh tiếng và có đến 20 lần lên ngôi ở giải đấu số 1 nước Anh nhưng đồ ăn ở đây rõ ràng không được lòng các phóng viên.

Castelo-Branco tiết lộ: "Thức ăn ở đó luôn ít ỏi, chất lượng kém và chẳng có mấy cho người ta lựa chọn".

Clip Man United 4-0 Crystal Palace:

Triệu Mẫn

Theo Trí Thức Trẻ