Man United thất thủ: "Smalling rác rưởi, thật xấu hổ khi chẳng ai giúp Sanchez cả"

12/02/2018 07:10 AM | Ngoại hạng Anh

Smalling là một thảm họa thực sự với Man United - tất cả các đánh giá của các chuyên gia, cũng như người hâm mộ đều thống nhất tuyệt đối về điều này.

Man United thất thủ:

Điểm số cao nhất mà Smalling được đánh giá là 3/10, thậm chí ESPN còn chấm cho trung vệ này điểm số thảm họa 2/10. Lý do ư? Ngay hiệp 1, nếu trọng tài tinh mắt hơn, Newcastle đã được hưởng một quả penalty từ lỗi của Smalling, và bàn thua của Man United xuất phát từ quả phạt là hậu quả của pha... ngã ăn vạ của anh. Thật chẳng thể tin nổi!

Bàn thua duy nhất của Man United đến từ 2 sai lầm liên tiếp của Smalling.

Chỉ kém trung vệ người Anh ở màn trình diễn thảm họa là Pogba, với điểm số vỏn vẹn 3/10. Điều đáng nói là màn trình diễn đầy chán chường của cầu thủ đắt giá nhất của Quỷ đỏ này chẳng phải là lần đầu, vỏn vẹn từ khi Sanchez xuất hiện, và cổ động viên Man United thực sự lo sợ về điều này.

Nhắc đến Sanchez, tất cả đều có chung đánh giá rằng tiền vệ này là điểm sáng hiếm hoi của Quỷ đỏ giữa trận cầu thảm họa. Một trang web của các cổ động viên Man United đánh giá: "Dẫu sao thì anh ấy cũng là người hiếm hoi khiến chúng to tin vào chiến thắng. Thật xấu hổ là chẳng ai giúp anh ấy cả".

Pha bỏ lỡ cơ hội cực kỳ đáng tiếc của Martial trong hiệp 1.

Cùng với Smalling và Pogba, Martial chính là tên tuổi cuối cùng hợp thành "bộ 3 thất vọng" đêm qua trên sân St James' Park. Cũng được đánh giá chỉ 3/10, Martial đã có ít nhất 2 cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, nhưng trong một ngày đen đủi lẫn kém cỏi, tất cả nỗ lực của chân sút người Pháp rốt cục chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Ngô Trà

Theo Trí Thức Trẻ