Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019

16/09/2019 02:08 PM | Kinh doanh

Dự báo của ông Kuo cho thấy nhu cầu sẽ tăng mạnh ở các iPhone 11 có màu mới.

Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019

Nhà phân tích uy tín về Apple, Ming-Chi Kuo vừa phát hành báo cáo tin tưởng vào nhu cầu đặt hàng của iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ cao hơn dự kiến.

Dựa trên các dự báo của mình về ước tính lượng xuất xưởng trực tuyến của Apple, ông Kuo cho thấy nhu cầu tăng mạnh đối với các màu sắc mới: iPhone 11 Pro màu xanh bóng đêm, các phiên bản iPhone 11 màu xanh lục và màu tím. Ông cũng cảnh báo rằng các vấn đề sản xuất lớp kính cho phiên bản điện thoại màu xanh bóng đêm sẽ gây căng thẳng về nguồn cung của màu này.

Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019 - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro phiên bản màu xanh bóng đêm.

Ông Kuo chỉ ra rằng nhu cầu đối với phiên bản iPhone 11 Pro sẽ cao hơn tại Mỹ, trong khi thị trường Trung Quốc quan tâm nhất đến iPhone 11 có mức giá rẻ hơn.

Dựa trên các tín hiệu tích cực ban đầu, hãng TF Securities gia tăng dự báo của mình với lượng iPhone xuất xưởng trong năm 2019 lên 70-75 triệu đơn vị sản phẩm, cao hơn so với con số dự báo 65-70 triệu trước đây.

Không mấy ngạc nhiên khi ông Kuo cho rằng các chương trình đổi máy và các khoản tín dụng không lãi suất đang giúp kích thích nhu cầu nâng cấp.

Bên cạnh các mầu sắc mới, Apple đang đưa ra iPhone 11 với mức giá hấp dẫn khi khởi điểm từ 699 USD nhưng có các tính năng mới như ống kính siêu rộng mới, cải thiện thời lượng pin và quay phim 4K. Báo cáo của ông Kuo cho thấy mức giá của iPhone 11 khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để nâng cấp cho những người sở hữu iPhone 6, iPhone 6S và iPhone 7.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma định nghỉ hưu từ 2004 vì bị ‘cà khịa’ không đủ giỏi để làm CEO, 2019 nghỉ xong ông mới nói: ‘Alibaba không cần bản sao của tôi, một Jack Ma đã là quá đủ’

Phát biểu tại Hội nghị CEO toàn cầu của Forbes ngày 15/10, Ma cho biết ông lần đầu tiên thức tỉnh ý tưởng về việc nghỉ hưu từ năm 2004, khi một nhà đầu tư mạo hiểm nói với ông rằng ông "không đủ tiêu chuẩn để làm CEO".

Danh tính 2 nghi phạm đổ trộm dầu thải đầu độc nguồn nước sông Đà

Hai đối tượng đổ khoảng 10m3 dầu thải đầu độc nguồn nước sạch sông Đà sinh năm 1986 và 1994 vừa bị bắt giữ.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Đọc thêm