Man City bỏ cuộc, M.U áp sát ngôi sao Sanchez

13/01/2018 11:20 AM | Ngoại hạng Anh

Man City đã quyết định từ bỏ thương vụ Alexis Sanchez vì đòi hỏi quá cao của Arsenal. Điều đó có nghĩa Man Utd có cơ hội rất lớn giành được chữ ký của ngôi sao người Chile trong tháng 1 này.

Man City bỏ cuộc, M.U áp sát ngôi sao Sanchez

Theo tin mới nhất từ BBC Sport, Man City quyết định từ bỏ thương vụ chiêu mộ Sanchez sau khi Arsenal hét giá 35 triệu bảng trong thương vụ này. Đội chủ sân Etihad cho rằng đây là mức giá quá cao cho một cầu thủ sắp hết hợp đồng. Ngoài ra, họ cũng không chấp nhận "lót tay" 15 triệu bảng cho Sanchez và người đại diện.

Thông tin này đến ngay sau khi HLV Pep Guardiola xác nhận tiền đạo Gabriel Jesus có thể trở lại sớm hơn dự kiến. Man City chỉ cố gắng mua ngay Sanchez vì ngôi sao trẻ người Brazil dính chấn thương đầu gối. Trước đó, họ sẵn sàng đợi Sanchez trở thành cầu thủ tự do và sở hữu tiền đạo này miễn phí vào mùa Hè 2018.

Trong khi đó, Arsenal muốn đẩy Sanchez ra đi ngay lập tức nhằm "thu hồi vốn" thay vì mất trắng anh vào cuối mùa giải. Bản thân Sanchez cho dù ưu tiên đến Man City nhưng không muốn ở lại Emirates sau kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Chính vì thế, việc Man City bỏ cuộc ở thời điểm này giúp Man Utd giành lợi thế lớn. Quỷ đỏ chỉ mới nhảy vào tranh giành Sanchez nhưng nhanh chóng vượt lên vì sẵn sàng chi tiền.

Theo Sky Italia, Man Utd gần như đạt được thỏa thuận cá nhân với Sanchez. Các yêu cầu về phí "lót tay" và lương thưởng của tiền đạo 28 tuổi này đều được Quỷ đỏ đáp ứng. Hiện tại, họ sẽ tiếp tục đàm phán với Arsenal chốt giá chuyển nhượng trước khi hoàn tất vụ "áp phe" khó tin này.

A Phi

Tiền Phong