Màn cameo cảm động của Stan Lee ở "Captain Marvel" được chuẩn bị từ 24 năm trước

14/03/2019 08:44 PM | Sống

Ít ai biết được rằng hình ảnh của họa sĩ đại tài Stan Lee xuất hiện trong "Captain Marvel" thực ra đã được quay từ... 24 năm trước và cho đến bây giờ mới ghép vào phim để sử dụng.

Màn cameo cảm động của Stan Lee ở "Captain Marvel" được chuẩn bị từ 24 năm trước

Màn xuất hiện thoáng qua của tác giả Stan Lee trong Captain Marvel ( Đại Úy Marvel ) chắc hẳn đã mang đến cho các fan Marvel rất nhiều cảm xúc. Theo chia sẻ của đạo diễn Kevin Smith thì phân đoạn này được cắt từ một bộ phim khác ra mắt năm 1995 rồi chèn vào vì Stan Lee khi đó đã quá yếu để có thể tham gia diễn xuất.

Thông qua một đoạn phỏng vấn được đăng trên trang Youtube cá nhân, Kevin Smith đã tiết lộ cách Marvel đưa vai khách mời của Stan Lee vào Captain Marvel. Theo đó, bộ phim được quay trước ngày Stan Lee mất chỉ vài tháng, thời điểm mà sức khỏe của ông đã rất yếu. Sau khi vị tác giả huyền thoại qua đời thì vai khách mời kia cũng không còn phù hợp nữa, giám đốc Marvel là Kevin Feige đã phải tìm cách thay đổi cảnh này bằng cách sử dụng một đoạn phim khác chèn vào.

Nhà sản xuất Captain Marvel đã liên hệ với đạo diễn Kevin Smith của Mallrats (1995) để xin một đoạn thoại của Stan Lee. Ông chia sẻ: "Một ngày nọ, Kevin Feige gọi cho tôi và hỏi rằng liệu tôi có còn giữ một đoạn băng nào có Stan Lee đọc thoại trong phim Mallrats không vì khi họ định quay Stan Lee vào vai khách mời của Captain Marvel thì ông ấy yếu quá rồi! Tôi đã gợi ý cho Kevin liên hệ với hãng phim Universal vì biết họ còn lưu trữ những phân cảnh của Stan Lee đâu đó trong kho."

Màn cameo cảm động của Stan Lee ở Captain Marvel được chuẩn bị từ 24 năm trước - Ảnh 1.

Cảnh phim có Stan Lee trong "Captain Marvel".

Thế là cảnh phim Stan Lee ngồi trên xe bus, vừa đọc kịch bản vừa nghe lời thoại "Trust me, true believer" (tạm dịch: Hãy tin ta, tín đồ đích thực) của chính mình được đưa vào Captain Marvel. Kevin Smith tự nhận là fan lớn của Marvel và việc nhìn thấy bộ phim của mình được xuất hiện trong Captain Marvel là một niềm vui lớn đối với ông.

Màn cameo cảm động của Stan Lee ở Captain Marvel được chuẩn bị từ 24 năm trước - Ảnh 2.

Đoạn thoại mà Stan Lee sử dụng trong Captain Marvel đã được đưa vào phim 24 năm trước.

Sắp tới, Stan Lee vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong Avengers: Endgame Spider-man: Far From Home khi đã quay sẵn khá nhiều cảnh cameo trước khi qua đời. Ông không chỉ là người sáng tạo ra hàng loạt siêu anh hùng đình đám như Spider-Man , Fantastic Four , Hulk ,... mà còn góp công rất lớn trong sự thành công của Marvel ngày nay. Sau khi ông qua đời , người hâm mộ không chỉ tiếc thương cho một tượng đài trong làng truyện tranh mà còn chạnh lòng khi không còn được chứng kiến những vai khách mời hài hước của ông nữa.

Màn cameo cảm động của Stan Lee ở Captain Marvel được chuẩn bị từ 24 năm trước - Ảnh 3.

Captain Marvel hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Châu Kha

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là cách Vingroup "Make in Vietnam": Bắt tay với 54 trường ĐH công nghệ theo mô hình "3 in 1", tạo cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp ngay trên ghế nhà trường

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ "Make in Vietnam".

Câu chuyện kinh doanh

17 năm trước, P&G và Unilever 'tung đòn' giảm giá gần 50% để hạ gục doanh nghiệp nội địa, nhưng thương hiệu Việt này vẫn sống tốt đến tận hôm nay

"Vì Dân" là một trong những nhãn hàng thuộc công ty TNHH Vico, tiền thân trước đây là Công ty TNHH Sao Biển. Theo thông tin từ công ty này, tại thị trường nội địa thị phần Vico chiếm khoảng 12%.

Trẻ em, máu và nước mắt: Bí mật đen tối ẩn chứa đằng sau những thỏi son bóng bẩy của L'Oreal hay Maybeline

Báo cáo của tổ chức DanWatch cho thấy hàng chục nghìn lao động trẻ em tại Ấn Độ đang bị bóc lột sức lao động để tìm kiếm, khai thác Mica bán cho các công ty trung gian rồi được tuồn cho những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như L’Oreal hay Estee Lauder.

Câu chuyện kinh doanh

Bị cướp công trắng trợn, chịu chèn ép từ chính công ty cũ và chính phủ, phải nghiên cứu trong bí mật, nhà khoa học này đã tạo ra phát minh vĩ đại, trở thành ông tổ ngành kim cương nhân tạo

Vào cuối đời, ông Tracy Hall nghỉ hưu và trở về quê làm vườn. Khi được hỏi phát minh nào là vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, nhà khoa học ở tuổi gần đất xa trời đã nói: “Gia đình và người thân mới là những thứ quý giá nhất trong cuộc đời tôi”.

Đọc thêm