Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail”

10/10/2018 07:30 PM | Sống

Sắp tới vào tối ngày 17/10 sẽ xuất hiện một tác phẩm đặc biệt - bộ thiết kế móng tay trị giá lên đến hàng tỷ đồng do nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên thực hiện. Tác phẩm sẽ được trưng bày và biểu diễn tại sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” đêm diễn của khát khao tạo đẳng cấp cho Nail Việt mừng 15 năm thành lập Đào tạo nghề Chăm sóc và Trang trí móng KellyPang.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail”

Với khát khao và mong muốn đưa Nghệ thuật Chăm sóc móng tay lên tầm cao mới, được thế giới công nhận Nail mang đẳng cấp thực thụ như Đồng hồ của Thụy Sĩ, Nước hoa của Pháp hay Đôi giày của Ý.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 2.

Bộ móng trị giá hàng tỷ đồng do nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật KellyPang sáng tác. Trong đêm sự kiện, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ móng đắt giá này.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 3.

Bộ móng được xem là đắt hiếm có trên thế giới đã được lên ý tưởng trong một khoảng thời gian rất dài với sự chuẩn bị công phu cùng với nguyên vật liệu đặc biệt đó là kim cương được cung cấp từ Vàng Bạc Đá Qúy PNJ.

Năm chị em nhà Pang - những người sáng lập KellyPang Nail đã không ngừng cống hiến, lao động nghệ thuật nghiêm túc trong suốt 15 năm qua để liên tục cho ra đời những tác phẩm nail.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 4.

“Nếu nói đời người có 60 năm thì chúng tôi đã có một phần tư cuộc đời, giai đoạn đẹp nhất của một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, cống hiến cho sự phát triển nghệ thuật Nail của Người Việt.” – 5 chị em nhà Pang.

Để thực hiện khát khao mang tên đẳng cấp, lần đầu tiên Nghệ thuật Nail kết hợp với lĩnh vực Thời trang tại sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail”, qua bộ sưu tập móng được sáng tạo bởi Pang Mỹ Nguyên cùng trang phục của nhà thiết kế nổi tiếng Phạm Đăng Anh Thư - Joli Poli, tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của KellyPang.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 5.

Sự kiện được đầu tư hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp, với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, diễn viên Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” … Bên cạnh đó, những tác phẩm nail của các học viên tiêu biểu tại KellyPang trên toàn quốc cũng được trình diễn vô cùng sống động.

Với những nỗ lực đóng góp cho xã hội và cộng đồng trong suốt 15 năm qua bằng các chương trình hoạt động từ thiện, trao học bổng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 đối tượng, KellyPang Nail rất vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong đêm sự kiện đặc biệt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

“Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” được xem là sự kiện quan trọng đối với những người làm nail tại Việt Nam cũng như cộng đồng nail gốc Việt trên toàn thế giới vì ý nghĩa của chương trình, sự khẳng định đẳng cấp của Nail Việt Nam toàn cầu.

./.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm