Lưu ý giúp bạn không mất tiền oan dịp Tết khi lưu thông

02/02/2018 01:30 PM | Sống

Dịp lễ tết là lúc CSGT làm việc gắt gao nhất, nếu chủ quan để xế yêu vi phạm những lỗi giao thông cơ bản, bạn sẽ mất không ít “lộc” đầu năm đâu nhé.

Lưu ý giúp bạn không mất tiền oan dịp Tết khi lưu thông

Và đừng quên trang bị cho xế yêu lá chắn an toàn với gói bảo hiểm chất lượng- Autocare của Liberty. Mua ngay để nhận được ưu đãi cực khủng tại đây: http://www.libertyinsurance.com.vn/promotion

Lưu ý giúp bạn không mất tiền oan dịp Tết khi lưu thông - Ảnh 1.
 

Để tìm hiểu chương trình ưu đãi giảm 30% chi phí cho gói bảo hiểm ô tô Autocare của Liberty, bạn có thể xem thông tin tại https://goo.gl/QnVwe1 hoặc gọi trực tiếp cho tổng đài 24/7 1800 599 998 để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn một mùa tết an lành!

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đòn trả thù kinh hoàng của Coca-Cola: Thâu tóm 18 nhà máy đóng chai Pepsi, sơn đỏ 4.000 xe chở hàng và hàng chục ngàn điểm phân phối, “xóa sổ” Pepsi khỏi Venezuela chỉ trong 1 ngày

Chỉ trong một cuối tuần, 18 nhà máy đóng chai, 4.000 xe chở hàng và hàng chục ngàn điểm phân phối khắp Venezuela đồng loạt “thay áo” từ màu xanh Pepsi sang màu đỏ Coca-Cola.

Shark Tank Việt Nam

Founder Chả lụa Hai Lúa nhận rót vốn 1 tỷ đồng từ shark Hồng Anh: Trước ngày lên sóng truyền hình, tôi vẫn bị nói là “nổ” và “xạo” quá, ai thèm đầu tư!

Gặp Ngô Minh Văn, người nối nghiệp gia đình làm chả lụa và sáng lập ra thương hiệu Chả lụa Hai Lúa, vào một ngày đầu tuần tại quán mới mở quận 5. Văn “khoe” đây là nơi vừa bán bánh cuốn, vừa là nơi trưng bày các sản phẩm chả lụa của Hai Lúa.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu lãnh đạo Tiki hài hước tiết lộ lý do chọn Chi Pu làm đại sứ thương hiệu: "Hát dở không phải tội... hình sự"

Chi Pu với nhiều cố gắng "lấn sân" nghệ thuật đã làm vài người trong nhóm "thiểu số to tiếng" không hài lòng - nhưng thật ra họ chỉ ảnh hưởng rất ít đến cảm nhận thương hiệu và giá trị doanh số.

Đọc thêm