Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn không hot bằng bóng đá và tennis

12/05/2018 10:30 AM | Công nghệ

Top Google Trends Việt Nam được ghi nhận vào khoảng 2h sáng 12/5 cho thấy từ khóa liên quan đến MV của Sơn Tùng và Bích Phương vọt lên xếp thứ ba, còn vị trí nhất và nhì lần lượt thuộc về trận Derby County đá với Fulham; Rafael Nadal đánh tứ kết Madrid Open với Thiem.

Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn không hot bằng bóng đá và tennis

Trong Google Search, Google Trends là một công cụ hữu hiệu, cho phép chúng ta xem thống kê tìm kiếm về một hoặc nhiều từ khóa.

Google Trends thể hiện số liệu dưới dạng biểu đồ theo thời gian thực, giúp ta bao quát được mức độ quan tâm của một từ khóa, tăng cao hay giảm xuống một cách trực quan.

Cùng ngó qua một chút Google Trends khu vực Việt Nam sau 0h ngày 12/5/2018:

Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn không hot bằng bóng đá và tennis - Ảnh 1.

Hôm nay có lẽ được ngày nên cùng lúc 2 cái tên đình đám trong làng giải trí Việt: Sơn Tùng M-TP và Bích phương cũng ra mắt MV. Của Sơn Tùng là "Chạy Ngay Đi", còn Bích Phương là "Bùa Yêu".

Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn không hot bằng bóng đá và tennis - Ảnh 2.

Top Google Trends Việt Nam được ghi nhận vào khoảng 2h sáng 12/5 cho thấy từ khóa liên quan đến MV của Sơn Tùng và Bích Phương vọt lên xếp thứ ba, còn vị trí nhất và nhì lần lượt thuộc về trận Derby County đá với Fulham; Rafael Nadal đánh tứ kết Madrid Open với Thiem.

Điều này cho thấy một bộ phận đông đảo người Việt vẫn thích xem thể thao hơn MV ca nhạc. Sơn Tùng M-TP và Bích Phương vẫn chưa thể hot bằng bóng đá và tennis!

Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  sơn tùng, video, MV
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà máy in tiền Quốc gia lý giải việc bất ngờ thua lỗ 6 tháng đầu năm 2019

Nhà máy in tiền quốc gia cho biết, kết quả chênh lệch thu chi giữa kỳ chỉ là số liệu tạm tính, không thể hiện đầy đủ tình hình hoạt động của Nhà máy.

Xôn xao vụ VinFast Fadil không bung túi khí khi va chạm gốc cây tại Hải Dương: Câu trả lời của hãng xe Việt tiết lộ nhiều điều

Bộ cản của chiếc VinFast Fadil trong tình trạng bị bung hẳn ra nhưng túi khí không nổ. Cư dân mạng lập tức đưa ra nhiều phán đoán và hãng xe Việt nhanh chóng đưa ra câu trả lời.

Tuyên bố Hiphop Việt Nam “không phải dạng vừa đâu”, sếp nhí 10 tuổi thuyết phục thành công Shark Linh rót vốn vào dụ án mở studio dạy nhảy cho trẻ em

Dù số vốn bắt đầu chỉ là 20 triệu đồng nhưng sếp nhí sẽ có những nền tảng cơ bản để triển khai dự án của mình.

Chuyện cuối tuần: Hiệu ứng Diderot – Hiểu để kiếm tiền từ khách hàng

Hiệu ứng Diderot cho rằng, khi chúng ta sở hữu một món đồ mới, chúng ta thường có xu hướng mua những món đồ nhằm tạo nên sự hòa hợp với một món đồ mình vừa có.

Đọc thêm