Lời khuyên dành cho tất cả phụ nữ: Vĩnh viễn đừng bao giờ làm 7 chuyện "ngốc nghếch" vì đàn ông

16/11/2019 09:14 AM | Sống

Tình yêu mang lại sức mạnh, động lực, nhưng đừng để nó chi phối mọi bước đi của bạn.

Lời khuyên dành cho tất cả phụ nữ: Vĩnh viễn đừng bao giờ làm 7 chuyện "ngốc nghếch" vì đàn ông

Phụ nữ hãy nhớ rằng: đừng bao giờ hi sinh hạnh phúc của bản thân vì một người đàn ông.

Kim Tinh, một MC, một "nữ cường nhân" nổi tiếng của Trung Quốc với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn khuyên nhủ nữ giới vĩnh viễn không nên vì đàn ông mà làm 7 điều này:

1. Từ bỏ ước mơ của mình

Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ khiến bạn phải lựa chọn giữa người đàn ông và ước mơ của mình. Một người phụ nữ vĩnh viễn đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình vì người đàn ông.

2. Thay đổi thế giới quan của bản thân

Mỗi một người đều có một đạo đức quan khác nhau. Người đàn ông yêu bạn nên là người tôn trọng lựa chọn của bạn, dù anh ta có thể không tán đồng ở một vài phương diện nào đó. Nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ không nghĩ tới việc đi thay đổi bạn.

3. Thay đổi "ngoại tại" của bản thân

Anh ta thích ngoại hình của một cô người mẫu nào đó, đó cũng không thể nào là lý do khiến bạn phải giống cô ta. Nếu anh ta bắt bạn thay đổi phong cách và ngoại hình, bạn không cần phải để ý tới anh ta. Cơ thể của bạn là của bạn, không ai có quyền ép bạn phải như thế này, như thế kia. Nếu anh ta không thể tán thưởng được vẻ đẹp của riêng bạn, vậy anh ta không xứng để bạn yêu.

Lời khuyên dành cho tất cả phụ nữ: Vĩnh viễn đừng bao giờ làm 7 chuyện ngốc nghếch vì đàn ông - Ảnh 1.

4. Hi sinh thời gian ở bên cạnh bạn bè

Thời gian vĩnh viễn không bao giờ là đủ, đừng bao giờ dành hết vốn thời gian quý báu của mình cho người đàn ông. Gia đình và bạn bè cũng cần bạn ở bên, đừng bao giờ xem nhẹ họ.

5. Giả vờ

Đừng giả vờ trở thành một người khác chỉ vì muốn lấy lòng anh ta, muốn anh ta vui, những hành động và cử chỉ không thật lòng sẽ chỉ khiến anh ta cảm thấy kì lạ hơn mà thôi.

6. Ép mình nhịn đói

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe. Bạn có thể giảm cân, nhưng lý do chỉ có thể là vì muốn trở nên tốt hơn chứ không phải vì muốn làm hài lòng đối phương.

7. Chịu sự khống chế của anh ta

Đừng bao giờ để đối phương kiểm soát cuộc sống của bạn, bởi bạn mới chính là chủ nhân đích thực của chính bạn.

Lời khuyên dành cho tất cả phụ nữ: Vĩnh viễn đừng bao giờ làm 7 chuyện ngốc nghếch vì đàn ông - Ảnh 2.

Một vài câu nói nổi tiếng khác của Kim Tinh:

1. Chị luôn tin và làm theo câu nói này: người khác không đụng chạm tới chị, chị cũng sẽ không phạm họ, người khác đụng chạm tới chị lần đầu, chị có thể nhượng bộ, nhưng đụng chạm tới chị thêm một lần nữa, chị sẽ nhổ tận gốc.

2. Có những người quả thực rất giàu có, nhưng lại đi đổi Lafite (một loại rượu vang) lấy Sprite để uống, đấy không phải khiêm tốn, đấy là mệnh khổ.

3. Phụ nữ à, khi còn trẻ, dù bên cạnh có những người đàn ông dịu dàng ấm áp vây xung quanh, họ cũng không thèm để ý mà đều chạy theo những người có thể chinh phục được cả thế giới. Nhưng họ đâu biết rằng, những người đàn ông có thể chinh phục được cả thế giới kia  cũng muốn chinh phục tất cả phụ nữ trên đời!

4. Đàn ông cũng chỉ có ngần ấy mánh khóe. Muốn gạt mấy cô bé 10 tuổi, dùng kẹo ngọt; muốn gạt mấy cô thiếu nữ 20 tuổi, dùng hoa; còn muốn gạt được những người phụ nữ 30 tuổi, chỉ có thể dùng trái tim!

Lời khuyên dành cho tất cả phụ nữ: Vĩnh viễn đừng bao giờ làm 7 chuyện ngốc nghếch vì đàn ông - Ảnh 3.

Phụ nữ, sinh ra là phận liễu yếu đào tơ, nhưng đã sống là phải sống thật mạnh mẽ, mình có yêu và tôn trọng mình trước thì mới mong người khác yêu và tôn trọng mình!

Regina

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm