Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới

05/09/2018 09:55 PM | Thời sự

Hình ảnh các công chúa, hoàng tử bé trong bộ đồng phục dễ thương trong ngày đầu tiên đến lớp luôn được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ rầm rộ mỗi mùa năm học mới.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới

Hôm nay (5/9), tất cả học sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã quay lại trường để bắt đầu ngày Khai giảng đón chào một năm học mới. Đặc biệt là các em nhỏ mẫu giáo, tiểu học quay lại trường sau những ngày tháng nghỉ hè chắc hẳn sẽ có nhiều cảm xúc tiếc nuối, xen lẫn với bỡ ngỡ và háo hức. Mặc dù các nước trên thế giới đều có thời điểm quay lại trường học khác nhau, nhưng những em học sinh thì đều vẫn đáng yêu và hồn nhiên như thế. 

Giống như những học sinh bình thường, các hoàng tử, công chúa nhỏ trong gia đình hoàng gia cũng phải bắt đầu năm học mới với cặp sách, đồng phục và được phụ huynh đưa đến trường. Cùng dạo quanh một vòng các nước trên thế giới để xem những học sinh đáng yêu này có ngày đầu tiên đi học như thế nào nhé:

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 1.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 2.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 3.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 4.

Hoàng tử bé George chính thức trở thành học sinh tại Thomas's Battersea từ tháng 9 năm 2017. Đây là những hình ảnh ngày đầu tiên "vị vua tương lai" được bố đưa đến trường nhập học.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 5.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 6.

Hình ảnh bố và chú của George - hoàng tử William và hoàng tử Harry được công nương Diana đưa đi nhập học tại trường Wetherby vào năm 1989 ở London cũng khiến nhiều người cảm thấy bồi hồi.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 7.

Công chúa Thụy Điển - Estelle được bố mẹ đưa đến trường nhập học từ tháng 8 năm nay. Cô công chúa 6 tuổi có vẻ vô cùng hứng khởi và đáng yêu trong trang phục mùa hè với áo khoác màu hồng và ba lô cho năm học mới.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 8.

Một hình ảnh nhập học khác của Công chúa Estelle - nữ hoàng tương lai của Thụy Điển từ tháng 8 năm 2014. Estelle rất đáng yêu với mái tóc vàng được buộc gọn và nụ cười tươi rói.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 9.

Giống như nhiều học sinh đồng trang lứa, Công chúa Alexia đã tự trở lại trường học vào cuối tháng 8 bằng chiếc xe đạp riêng của mình. Cô bé mặc trang phục đơn giản, mỉm cười với ống kính của các nhiếp ảnh gia và bắt đầu khởi hành.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 10.

Cặp song sinh đáng yêu của hoàng gia Đan Mạch là Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine, 6 tuổi, đã cùng nhau tham dự ngày đầu tiên đi học từ giữa tháng 8 năm nay.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 11.

Hình ảnh dễ thương như búp bê của Hoàng tử Gabriel và Công chúa Elisabeth (Bỉ) từ năm 2006 khi được bố mẹ là Vua Philippe và Nữ hoàng Mathilde dắt tay đến trường.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 12.

Chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười khi nhìn thấy hình ảnh chụp từ năm 1994 này. Trong khi công chúa Beatrice xứ York có vẻ hơi không hào hứng trong ngày đầu tiên đi học, thì em gái - công chúa Eugenie tỏ ra vô cùng phấn khích khi chuẩn bị đến trường.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 13.

Một hình ảnh khác của công chúa Beatrice vào năm 1991 khi nhập học Trường Mẫu giáo Upton House ở Windsor, và có vẻ như cô bé vẫn luôn cảm thấy "hoang mang" trong ngày đầu đi học.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 14.

Công chúa nhỏ Aiko (4 tuổi) của Nhật Bản được bố mẹ là Thái tử Naruhito và công nương Masako đưa đến trường mẫu giáo Gakushuin ở Tokyo năm 2008.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 15.

Năm 2007, Hoàng hậu Maxima và Vua Willem-Alexander đưa đứa con đầu lòng của họ là công chúa Amalia đến trường. Cô bé đáng yêu tỏ ra rất vui vẻ và ôm hôn chào tạm biệt bố mẹ mình trước khi vào lớp.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 16.

Vài năm sau đó, Công chúa Amalia đã trở thành người chị lớn, có thể đưa hai em gái mình là Công chúa Alexia và Công chúa Ariane đi học vào năm 2011.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 17.

Công chúa Athena (5 tuổi) con gái của Hoàng tử Đan Mạch Joachim và người vợ gốc Pháp Marie Agathe Odile Cavallier đã bắt đầu ngày đầu tiên tại trường Joseph Sisters ở Ordrup, Copenhagen. Cô bé mặc một chiếc váy màu hồng xinh xắn, ôm chào tạm biệt mẹ khi chuẩn bị được đưa đến trường.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 18.

Công chúa Isabella (Đan Mạch), con gái của Thái tử Đan Mạch và Công nương người Úc Mary Elizabeth Donaldson đang đứng trong sân trước cung điện, chuẩn bị khởi hành cho ngày học đầu tiên tại trường Tranegård.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 19.

Các con gái của Vua Felipe (Tây Ban Nha) - Công chúa Leonor và Sofia nắm tay nhau đến trường Colegio Santa María de los Rosales vào năm 2010.

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 20.

Chắc không ai có thể hào hứng trong ngày đầu tiên đến trường hơn Công chúa Na Uy - Ingrid được nữa. Cô bé nhập học vào tháng 8 năm 2010 và thích thú đến mức nắm chặt tay bố mẹ để nhảy lên cao.

Theo Trang Tran

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Câu chuyện kinh doanh

Mai Trường Giang - Sáng lập chuỗi gà rán Otoké Chicken: Tôi muốn làm gà rán tốt cho sức khỏe, cạnh tranh sòng phẳng với ông lớn như KFC, Lotteria...

Otoké Chicken là thương hiệu gà rán Việt Nam, ra đời từ cuối năm 2017, đến nay đã có 14 cửa hàng tại thị trường TP HCM và 1 cửa hàng tại Singapore.

Đọc thêm