LIVER SAFE LIFE – đột phá mới bảo vệ gan khỏi tác hại từ bia rượu

05/07/2016 09:00 AM | Sống

“Rượu bia là đầu câu chuyện”, câu nói này không sai với tình hình rượu bia đã hòa nhập vào văn hóa giao tiếp của chúng ta kể cả trong những cuộc vui thông thường đến những lần gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Dần dần việc uống được bia rượu đã trở thành quy chuẩn vào nghề của dân kinh doanh, vẫn có nhiều người nhận thức được rằng bia rượu có hại cho sức khỏe đặc biệt là lá gan nhưng vì sự phát triển trong công việc nhưng vẫn phải uống, điều họ thiếu và cần ở đây là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho mình.

Tập đoàn Marine Bioprocess Hàn Quốc đã bắt tay vào nghiên cứu nguyên liệu tảo biển Nhật Bản - một “siêu thực phẩm” luôn có mặt trong Top 10 của bảng dinh dưỡng thế giới và đã được sử dụng từ ngàn xưa như một phương pháp tăng cường sức khỏe cực kỳ hiệu quả.

Với mong muốn sáng tạo ra một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và đặc biệt là lá gan, nơi bị tác động của bia rượu nhiều nhất, tập đoàn đã ứng dụng phương pháp lên men để tăng cường các chất có lợi cho sức khỏe lá gan và đưa vào thành phân của sản phẩm Liver Safe Life, một sản phẩm đầy ý nghĩa đối với sức khỏe những người thường xuyên uống rượu bia, nhất là những ai phải dùng rượu bia trong công việc, giao tiếp kinh doanh.

Dùng 1 lọ trước khi uống rượu bia, Liver Safe Life giúp cho các men (enzyme) ở gan được tăng cường, nhờ vậy giảm thiểu được việc hoạt động quá sức của gan, giúp việc chuyển hóa bia rượu tại gan tốt hơn, quá trình giải độc gan được hỗ trợ giúp đào thải những độc tố ra ngoài, không ứ động tại gan gây ra triệu chứng men gan tăng cao, xơ gan. Nhờ đó, các triệu chứng nhứt đầu, mệt mỏi do uống rượu bia cũng giảm đáng kể, giúp người dùng trở lại trạng thái ổn định để làm việc và sinh hoạt.

Đó là nhờ tác dụng của các nguyên liệu thiên nhiên trong thành phần sản phẩm. Tảo biển chứa ít calo, giàu chất xơ, lượng canxi nhiều gấp 14 lần sữa, 50 loại vi chất dinh dưỡng Và nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Sắt, Itot, Kali, Magie… Đồng thơi, tảo biển còn chứa hàm lượng cao các axit alginic, iodine, laminine, oligosaccharides… giúp hạn chế hấp thu các chất độc hai, giảm cholesterol, góp phần giúp cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra ổn định và hiệu quả, nhất là đối với lá gan.

Trong quá trình lên men, hàm lượng các chất có lợi cho gan được tăng cường và sản sinh ra các chất có lợi, trong đó GABA là axit amin chiếm 5% tỷ lệ thành phần. GABA là một thành phần được ứng dụng vào các sản phẩm sức khỏe cao cấp từ giữa những năm 1980 với các chức năng sinh lý nổi tiếng như tăng cường não bộ, ổn định tinh thần, giảm huyết áp, phục hồi và nâng cao chức năng gan v.v.. Ngoài ra, Liver Safe Life còn bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng từ các nguyên liệu thiên nhiên khác giúp cho việc chuyển hóa bia rượu tại gan được nâng cao.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng :

- 48 bệnh nhân có tổn thương gan do rượu.

- 24 người sử dụng Liver Safe Life thực thụ ( FST ) / 24 người sử dụng Liver Sale Life giả ( Placebo )

- Sử dụng liên tục 1 lon 100g/ ngày x 4 tuần.

Kết quả :

• Bảng A : Chỉ số men gan ( GGT, AST, ALT ) cải thiện rất tốt với nhóm FST và gần như không đáp ứng với nhóm Placebo

• Bảng B : Điểm sinh học chống oxy hóa.( SOD, CAT, GPx, MDA) đáp ứng rất tốt với nhóm FST và không đáp ứng với nhóm Placebo

(Được nghiên cứu bởi : Donga University (Busan)/ Ngành Dược : Giáo sư Jungil KIM

Tel :+82 51 240 2917 - fax:+82 51 242 8428 - Email:kimji@dau.ac.kr)

Kết quả thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy được Việt Nam đã đón nhận thêm một sản phẩm thật sự hiệu quả, làm tăng thêm sự tin tưởng cho ngành thực phẩm chức năng Việt Nam. Thêm một hy vọng, một sự lựa chọn đúng đắn cho những người đang đối mặt với nguy cơ mắc bệnh gan do uống nhiều bia rượu.

CÔNG TY TNHH LA MI - 72/790 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 3984 1297

Holine : 0933 660 678

www.liversafelife.com

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM