Liên Quân khẳng định vị trí ấn tượng qua tiểu phẩm Táo Liên Quân

31/01/2019 05:30 PM | Công nghệ

Mười hai triệu người chơi, mười bốn tỷ đồng là những con số ấn tượng nhất trong tiểu phẩm

Liên Quân khẳng định vị trí ấn tượng qua tiểu phẩm Táo Liên Quân

Đêm 28/01/2019 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức cho ra mắt video clip Táo Liên Quân 2019, gây ra một tiếng vang không nhỏ trên các mạng xã hội. Không chỉ bởi video ăn theo xu hướng Táo Quân vẫn luôn hot nhất vào mỗi dịp cuối năm, mà còn bởi bản thân nội dung clip nữa!

Quy tụ dàn sao khủng

Liên Quân Mobile tự xưng bản thân là trò chơi được yêu thích tại Việt Nam, và họ sẵn sàng đầu tư cực khủng để chứng minh điều đó.

Ngay như trong clip Táo Liên Quân này, Garena đã mời những gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ như Mishy, Pewpew, Độ Mixi, Nhật Anh Trắng, Việt Johan. 

Nhưng điều khiến người xem bất ngờ nhất phải kể tới NSUT Xuân Bắc. Lột xác từ vai diễn Nam Tào trong các vở Táo Quân Tết, Xuân Bắc đội lên đầu chiếc vương miện để trở thành “Ruby King” (Ngọc Hoàng) trong Táo Liên Quân. 

 
 

Các con số ấn tượng

Nếu như những diễn viên nổi tiếng có thể khiến người xem tò mò bấm vào video, thì chính kịch bản và nội dung mới là thứ giữ chân họ lại.

Bên cạnh những tiếng cười pha trò quen thuộc của các nghệ sĩ hài, Liên Quân còn khéo léo lồng ghép những thành tích nổi bật của mình trong năm 2018 vừa qua vào clip.

 

Cụ thể, tính tới cuối năm 2018, Liên Quân đã cán mốc 12 triệu người chơi, trở thành trò chơi di động có cộng đồng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, đội tuyển Liên Quân Việt Nam còn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao điện tử, khi số tiền thưởng của mỗi giải đấu cứ tăng dần, lên tới 14 tỷ đồng!

Tất nhiên, những màn móc máy của Nam Tào Việt Johan và Bắc Đẩu Nhật Anh Trắng cũng không thể thiếu được, tuy nhiên các “Táo Liên Quân” đều đối đáp rất trôi chảy, qua đó làm nổi bật lên thành tích của chính Liên Quân.

 

Táo Liên Quân 2019 là một tiểu phẩm thú vị và mang đậm màu sắc hài Táo Quân. Các bạn có thể xem thử nó tại ĐÂY nhé

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Chân dung doanh nhân "nặng tình" Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn: Nợ một người 200 triệu, suốt 23 năm vẫn trả 25 triệu/tháng để báo ơn

Công cuộc gây dựng Trung Nguyên được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái hiện ở phiên tòa xét xử ly hôn, với từng bao cà phê đi mượn. Khi đó, một gia đình đã cho "vua cà phê" mượn 200 triệu đồng gây dựng sự nghiệp. Nhớ ơn đó, ông Vũ đã trả cho họ 25 triệu đồng/tháng trong suốt 23 năm qua. Vị chi, ông chủ Trung Nguyên đã chi tới 6,9 tỷ đồng để trả ơn cho món nợ 200 triệu ban đầu.

Case study

Phạt hay không phạt nhân viên: Hai trường phái quản trị đối nghịch giữa ông Phạm Nhật Vượng và ông Nguyễn Đức Tài, cùng lời giải của giáo sư Phan Văn Trường

Trong khi Vingroup vẫn trung thành với nguyên tắc cứng rắn, quản lý chặt chẽ thì Thế giới di động đã từ bỏ để theo nguyên lý yêu thương, nhẹ nhàng.

Lật tẩy những lá bài ngoạn mục cuối cùng của ông Vũ - bà Thảo: Ai sẽ là Vua của Trung Nguyên?

Hai bên đã dốc cạn vốn liếng, từ ngôn tình, con cái, đến cả mẹ già 70 tuổi ra để đấu bằng sạch, đấu đến sát ván vì cuộc đấu này quyết định ai sẽ là vua của Trung Nguyên.

Đọc thêm