Lịch thi đấu bán kết lượt về vòng play-off tranh vé vớt lên chơi ở Ngoại hạng Anh: Bốn đội bóng tranh hai chiếc vé dự trận cầu 3 nghìn tỷ VNĐ

14/05/2019 05:00 PM | Ngoại hạng Anh

Play-off tranh vé lên chơi ở Ngoại hạng Anh luôn là trận cầu khốc liệt hàng đầu thế giới. Không thể bỏ qua những diễn biến của các trận đấu này.

Lịch thi đấu bán kết lượt về vòng play-off tranh vé vớt lên chơi ở Ngoại hạng Anh: Bốn đội bóng tranh hai chiếc vé dự trận cầu 3 nghìn tỷ VNĐ

Hai trận bán kết lượt đi đã diễn ra với một không khí sôi nổi và hào hứng, Aston Villa giành chiến thắng trước West Bromwich Albion với tỉ số 2 -1, trong khi đó Derby County thua 0–1 ngay trên sân nhà Leeds United. Vào giữa tuần này, các trận bán kết lượt về của vòng play-off tranh vé vớt lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh Bóng đá TV và Onme.

Giấc mơ được lên chơi ở Ngoại hạng Anh là mong muốn của tất cả CLB tham gia vòng play-off, bởi vì cả 4 đội này đều đã từng tham dự giải Ngoại hạng Anh. Đặc biệt, người hâm mộ đang rất chờ đợi CLB Leeds United trở lại sau một thời gian dài phải thi đấu ở hạng dưới. Đây là một trong những cơ hội lớn để Leeds có thể lấy lại hào quang của đội bóng đã từng nhiều lần vô địch các giải bóng đá Anh.

Aston Villa là một đội bóng cũng khá được chờ đợi, một tên tuổi quen thuộc của NHM bóng đá Anh tại Việt Nam. Một lần nữa, họ lại tiếp tục có cơ hội lớn tham dự trận chung kết lên hạng nơi mà năm ngoái họ đã để thua 0-1 trước Fulham.

Ngoài ra Derby County và West Bromwich Albion cũng rất khát khao giành suất lên hạng, đặc biệt West Bromwich Albion – đây chính là đội bóng bị xuống hạng với vị trí đội sổ của mùa giải trước ở NHA.

Lịch thi đấu bán kết lượt về vòng play-off tranh vé vớt lên chơi ở Ngoại hạng Anh: Bốn đội bóng tranh hai chiếc vé dự trận cầu 3 nghìn tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Lịch thi đấu bán kết lượt về play-off hạng nhất Anh.

Trong 3 đội bóng xuống hạng của NHA mùa giải trước, chỉ có West Bromwich Albion là đội duy nhất có thể sớm ngay lập tức trở lại bầu không khí sôi động của NHA. Do vậy, chắc chắn đội bóng này sẽ cố gắng rất lớn để giành lại suất tham dự giải bóng đá hay nhất hành tinh.

Tất cả các đội bóng luôn cố gắng hết mình để thi đấu tại giải NHA, trận chung kết play-off này luôn là trận đấu hấp dẫn nhất, khốc liệt nhất bởi đội nào được lên chơi Ngoại hạng Anh sẽ nhận khoản tiền thưởng rất lớn, bao gồm tiền bản quyền truyền hình, tiền thưởng vị trí sau mỗi mùa giải và các khoản thưởng lớn khác với tổng giá trị tiền thưởng cho mỗi CLB là hơn 100 triệu USD. Một con số khủng khiếp mà bất kỳ CLB nào cũng mong muốn sở hữu.

Đón xem 2 trận bán kết hấp dẫn này và các trận bán kết play-off của hạng nhì Anh, hạng ba Anh trực tiếp duy nhất trên kênh Bóng đá TV và Onme.

PV

Trí Thức Trẻ