Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

15/05/2019 07:30 PM | Công nghệ

Đầu năm 2019 Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của thương hiệu trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ. LEXAR được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mới đây, LEXAR dưới sự lãnh đạo của LONGSYS – Một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc, đã tuyên bố:

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 1.

"LONGSYS hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, khách hàng của LEXAR sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của LONGSYS, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng".

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn DIỆP KHÁNH là nhà phân phối chính thức thiết bị lưu trữ LEXAR tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng đa dạng là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu đọc thẻ nhớ và ổ flash USB, v.v…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 2.

DIỆP KHÁNH với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ, trở thành đối tác chính thức của LEXAR tại Việt Nam, tự tin đem tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ LEXAR sau khi được thay áo.

Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng LEXAR tại: https://www.thegioididong.com/, Bình Minh, Adayroi, Tiki…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm