LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo

21/11/2019 11:38 AM | Thời sự

Người đại diện của LĐBĐ Thái Lan (FAT) nhận định rằng hành vi của trợ lý Sasa Todic rất "kém văn minh".

LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo

Mới đây, khi chia sẻ với Zing.vn, đại diện của FAT, ông Teerapatra Rundhasevi cho biết: "Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận".

Theo ông Teerapatra Rundhasevi, Ban kỷ luật FAT có thể tính tới việc sa thải vị trợ lý HLV người Serbia. Vào ngày mai, 21/11, ông Sasa Todic sẽ phải giải trình với LĐBĐ Thái Lan về việc khiêu khích HLV Park Hang-seo. Đại diện của FAT cho rằng dù thế nào thì ông Sasa Todic cũng sẽ phải chịu phạt vì hành vi sai trái của mình.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, ông Sasa Todic không chỉ dành cho thầy Park những nụ cười, ánh mắt mỉa mai, mà còn có hành vi chê chiều cao của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Mới đây, trợ lý Lê Huy Khoa cho rằng, một vài thành viên trong BHL Thái Lan có ý bẫy thầy Park nhận thêm thẻ vàng, để bị truất quyền chỉ đạo trận tới gặp Malaysia.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

CEO tỷ phú của startup giá trị nhất xứ sở Kim chi: Bỏ học Harvard tạo dựng nên đế chế kinh doanh trị giá 9 tỷ USD, được mệnh danh là 'Amazon của Hàn Quốc'

Trong thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang, startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Đọc thêm