LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo

21/11/2019 11:38 AM | Thời sự

Người đại diện của LĐBĐ Thái Lan (FAT) nhận định rằng hành vi của trợ lý Sasa Todic rất "kém văn minh".

LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo

Mới đây, khi chia sẻ với Zing.vn, đại diện của FAT, ông Teerapatra Rundhasevi cho biết: "Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận".

Theo ông Teerapatra Rundhasevi, Ban kỷ luật FAT có thể tính tới việc sa thải vị trợ lý HLV người Serbia. Vào ngày mai, 21/11, ông Sasa Todic sẽ phải giải trình với LĐBĐ Thái Lan về việc khiêu khích HLV Park Hang-seo. Đại diện của FAT cho rằng dù thế nào thì ông Sasa Todic cũng sẽ phải chịu phạt vì hành vi sai trái của mình.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, ông Sasa Todic không chỉ dành cho thầy Park những nụ cười, ánh mắt mỉa mai, mà còn có hành vi chê chiều cao của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Mới đây, trợ lý Lê Huy Khoa cho rằng, một vài thành viên trong BHL Thái Lan có ý bẫy thầy Park nhận thêm thẻ vàng, để bị truất quyền chỉ đạo trận tới gặp Malaysia.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Việt Nam vô địch rồi, đừng đọc sai tên thầy Park Hang Seo nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

Câu chuyện kinh doanh

Scandal 'hại mắt' dẫn tới đợt thu hồi 700.000 sản phẩm của Sony: Máy quay có thể nhìn xuyên quần áo giữa ban ngày, dân tình đua nhau đặt hàng, doanh số tăng hơn 100%

Nhân viên tại một cửa hàng ở Philadelphia cho biết: "Cứ mỗi nửa tiếng, chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi đặt hàng. Nhu cầu cho sản phẩm ‘lỗi’ này đã tăng ít nhất 100% so với thường ngày. Thậm chí nhiều người còn đặt hàng mà không cần hỏi trước giá cả là bao nhiêu".

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi"

Giữa lúc cả nước đang gọi tên Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, hình ảnh cùng tuyên bố của anh chàng năm nào bất ngờ bị "đào" lại.

Đọc thêm