LĐBĐ châu Á chỉ ra điều đặc biệt ở bảng đấu của Việt Nam, cảnh báo về đối thủ Thái Lan

17/11/2019 05:21 PM | Thời sự

Những diễn biến ở bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đang hết sức hấp dẫn.

LĐBĐ châu Á chỉ ra điều đặc biệt ở bảng đấu của Việt Nam, cảnh báo về đối thủ Thái Lan

Trong bài viết mới nhất để dự đoán loạt trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 19/11 tới, trang chủ LĐBĐ châu Á đưa ra những nhận xét rất thú vị về bảng G của Việt Nam .

"Đây là một nhóm (G) rất thú vị khi đã ba lần thay đổi vị trí dẫn đầu, thậm chí khả năng sẽ có lần thứ tư khi Thái Lan đụng độ Việt Nam hôm 19/11 tới.

Nếu Việt Nam thua, Thái Lan có thể lấy ngôi đầu bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng Malaysia dĩ nhiên sẽ hy vọng điều đó không xảy ra. Nếu Thái Lan không thể thắng Việt Nam thì Malaysia có thể vươn lên vị trí thứ 2 nhờ thắng Indonesia.

Tất nhiên, UAE sẽ hy vọng tất cả các đội đều bị rơi điểm vì họ có thể bị bỏ cách tới 7 điểm với đội đầu bảng (nếu Việt Nam thắng Thái Lan)".

LĐBĐ châu Á chỉ ra điều đặc biệt ở bảng đấu của Việt Nam, cảnh báo về đối thủ Thái Lan - Ảnh 1.

Cục diện bảng G là hết sức phức tạp, 4 đội đều có khả năng giành vé đi tiếp.

Quả thật, trong khi các bảng đấu khác đa phần chỉ có 1 hoặc 2 đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất cho vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3, thì bảng G có tới 4 đội vẫn đang nuôi hy vọng, đấy là Việt Nam, UAE, Thái Lan và Malaysia. Diễn biến bảng đấu này vẫn rất phức tạp và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Hiện NHM và giới chuyên gia Việt Nam đang rất tự tin vào việc sẽ có trọn vẹn 3 điểm trước Thái Lan. Nhưng lời cảnh báo của AFC là không thừa, rằng nếu thắng, người Thái sẽ lấy lại ngôi vị nhất bảng.

Tin rằng thầy trò HLV Nishino cũng hoàn toàn nhận thức điều này, lấy đó làm nguồn động lực để quên đi thất bại trước Malaysia. Đây là điều Việt Nam cần đặc biệt thận trọng vì chúng ta dù đang vượt trội các đội về điểm số nhưng cũng có thể tụt lại chóng vánh nếu sảy chân.

Theo Đoàn Dự

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm