Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, cánh mày râu chẳng khác nào vớ được núi vàng, cả đời hưởng phúc

04/07/2019 10:36 PM | Sống

Nếu lấy được những người vợ thuộc 4 con giáp dưới đây, đảm bảo những ông chồng sẽ vô cùng an tâm vì nhờ tuổi vợ mà làm ăn thành công, giàu có sung sướng cả đời.

Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, cánh mày râu chẳng khác nào vớ được núi vàng, cả đời hưởng phúc

Tuổi Hợi

Người phụ nữ tuổi Hợi được ví như là quý nhân phù trợ rất tốt cho người chồng của mình. Họ là người có tính cách luôn cởi mở, nhạy cảm và vị tha trong cuộc sống.

Phụ nữ tuổi Hợi là người có năng lực xoay sở tốt có thể giải quyết công việc và công việc gia đình một cách êm ấm, hay nói cách khác là "vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà".

Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, người vợ tuổi Hợi có thể sẵn sàng cùng chồng đối mặt, tìm hướng giải quyết và luôn khuyến khích, động viên chồng mình cố gắng, nỗ lực trong công việc.

Ngoài ra, họ còn là những người vô cùng nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng.

Khi chồng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, người vợ khéo léo này sẽ không để anh ấy "ngủ mơ trên chiến thắng" mà thay vào đó cô thường xuyên nhắc nhở anh luôn sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn thử thách.

Chính vì thế người chồng của những cô gái tuổi Hợi luôn có những sự chủ động và sự quyết đoán trong sự nghiệp của mình.

 Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, cánh mày râu chẳng khác nào vớ được núi vàng, cả đời hưởng phúc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Hợi thường là những người mang trong mình số mệnh giàu sang, phú quý, họ thường là người có tài lộc và mang lại sự hưng thịnh cho mỗi gia đình.

Xét về mối quan hệ với bố mẹ chồng, với đức tính thông minh, nhanh nhẹn và hiếu thuận, người phụ nữ tuổi Hợi có thừa sức để dung hòa mối quan hệ trong gia đình.

Do đó, người chồng sẽ không phải lo lắng về các mối quan hệ trong gia đình, mà chỉ việc tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Vì vậy, phải là người rất may mắn khi đã kết hôn với một người phụ nữ tuổi Hợi đấy!

Tuổi Thân

Một người phụ nữ tuổi Thân thường được mọi người biết đến với sự thông minh, nhanh trí cộng với bản tính hiền lành, dễ chịu và luôn có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống.

Đặc biệt đối với người phụ nữ tuổi Thân, đa số họ được sinh ra trong gia đình gia giáo, truyền thống và có được sự bảo bọc, che chở của bố, mẹ.

Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn trời phú cộng với có tầm nhìn xa, trông rộng, những người vợ tuổi Thân có thể đưa ra nhiều lời khuyên tốt nhất cho chồng trong việc kinh doanh.

 Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, cánh mày râu chẳng khác nào vớ được núi vàng, cả đời hưởng phúc - Ảnh 2.

Trong gia đình, người vợ tuổi Thân là hình mẫu của người phụ nữ đảm đang với đầy đủ 4 yếu tố Công, Dung, Ngôn, Hạnh.

Khi có bất kỳ tình huống bất ngờ nào xảy ra, những người vợ tuổi Thân đều có thể giữ bình tĩnh và giúp đỡ chồng rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Thân là người thông minh, lịch sự và có uy tín với mọi người xung quanh.

Những nàng tuổi Thân không quá tham vọng, họ chỉ cần cuộc sống bình yên đủ đầy, nhờ vậy mà được trời ban cho nhiều hơn những gì mình cần.

Phụ nữ tuổi Thân có khả năng đem lại tài vận cho chồng, giúp chồng gây dựng sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng.

Tử vi học có nói, đàn ông nào có vợ tuổi Thân thì phải biết giữ gìn và trân trọng vì họ đều là những người mang mệnh vượng phu.

Nếu như người vợ tuổi Thân được chồng yêu thương chiều chuộng thì phúc đức lại càng được lan tỏa nhiều hơn, có khả năng đem đến sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Tuổi Sửu

Sau khi kết hôn, với bản tính cần cù, chịu thương, chịu khó, tâm hồn trong sáng và lòng bao dung trong tính cách, tuổi Sửu sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình.

Dù có bận rộn với công việc tới đâu họ cũng sắp xếp ổn thỏa, họ dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc những thành viên trong nhà.

Dù có bận trăm công nghìn việc nhưng chẳng bao giờ thấy người phụ nữ tuổi Thân kêu ca, phàn nàn hay bực bội một tẹo nào.

 Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, cánh mày râu chẳng khác nào vớ được núi vàng, cả đời hưởng phúc - Ảnh 3.

Ngay cả khi chồng không làm tốt công việc hay kinh doanh, người vợ tuổi Thân sẽ không hề phàn nàn gì và luôn hỗ trợ chồng rất nhiều về cả tinh thần hay thể chất.

Họ được coi là hậu phương vững chắc cho chồng mình có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

Có thể nói rằng, cô nàng tuổi Sửu là mẫu người vợ lý tưởng mà bao chàng trai ao ước lấy được.

Tuổi Ngọ

Người phụ nữ tuổi Ngọ hầu hết đều có tính cách sôi nổi và vui vẻ.

Họ thường là một người nhanh nhẹn và giỏi giao tiếp bởi họ rất tự tin, thích thể hiện khả năng của bản thân.

Phụ nữ sinh năm Ngựa ưa tư duy, khi đứng trước 1 sự việc, họ luôn bình tĩnh suy xét và có thể đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất.

Vì vậy phụ nữ tuổi Ngựa không chỉ là một người trợ giúp tốt cho chồng mà còn đủ khả năng đạt được thành công lớn trong lĩnh vực công việc của chính mình.

Ngoài ra, người vợ tuổi Ngọ cũng là người mang tính cách dịu dàng, thích mơ mộng và có khả năng sáng tạo nghệ thuật.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ một người phụ nữ Ngựa khi chọn làm bạn đời nhé!

Theo Minh Quyên

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm