Lần đầu tiên livestream sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube, Apple đã đạt được gần 2 triệu người xem trực tiếp

12/09/2019 09:03 AM | Công nghệ

Đó có thể coi là một thành công lớn đối với Apple.

Lần đầu tiên livestream sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube, Apple đã đạt được gần 2 triệu người xem trực tiếp

Trước đây, Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện trên trang web của mình và ứng dụng Events của Apple TV. Năm nay là lần đầu tiên Apple livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên nền tảng YouTube của Google. Và đó có thể coi là một thành công lớn.

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi sự kiện bắt đầu, livestream của Apple trên YouTube nhanh chóng có hơn 500.000 người xem trực tiếp. Khi chiếc iPhone 11 được ra mắt, con số này đã tăng lên tới 1,87 triệu người xem.

Những năm trước, chúng ta không thể biết được có bao nhiêu người đang theo dõi sự kiện của Apple, bởi thông tin này không được chia sẻ. Nhưng số liệu trên YouTube năm nay cho thấy mức độ quan tâm của người dùng đối với một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm.

Video livestream được nhiều người xem nhất trên YouTube là khi Felix Baumgartner nhảy dù từ ngoài vũ trụ xuống bề mặt Trái đất, với hơn 8 triệu người theo dõi cùng lúc. Sự kiện ra mắt Falcon Heavy của SpaceX vào tháng 9 năm 2018 cũng thu hút được 2 triệu người xem trực tiếp.

Con số 1,87 triệu người xem livestream sự kiện Apple trên YouTube không bao gồm số lượng người xem trên trang web và trên Apple TV. Do đó, con số thật sự có thể cao hơn nhiều lần.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Case study

Đơn tăng nhưng vẫn lỗ nặng vì khuyến mãi mù quáng, 2.500 nhà hàng "log out" và 6.000 tài xế "tắt app” Zomato, “kỳ lân đặt món” Ấn Độ khủng hoảng trầm trọng

Nhà hàng “log out”, tài xế “tắt app”, nhân viên sa thải hàng loạt, “kỳ lân” Zomato đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng vì quá lạm dụng mô hình giảm giá.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Bài học cuộc sống

Lời khuyên của Đô đốc Mỹ từng tiêu diệt Osama Bin Laden: Muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc dọn giường ngăn nắp

Đô đốc William H. McRaven đã dành tặng sinh viên trường Đại học Texas những bài học ông đã rút ra trong suốt 36 năm phục vụ quân đội.

Đọc thêm