Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách

16/04/2018 08:19 PM | Kinh doanh

Mẫu xe đạp điện của thương hiệu xe hơi siêu sang nước Ý mang đường nét thiết kế khỏe khoắn và được khẳng định sẽ mang lại tốc độ di chuyển cực kỳ ấn tượng.

Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách

Ít nhất đã có hai lần, Lamborghini đã hợp tác với các nhà sản xuất xe đạp để tạo nên những chiếc xe đua cao cấp.

Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách - Ảnh 1.

Và giờ đây, hãng sản xuất xe hơi hạng sang nước Ý lại tiếp tục hợp tác với một công ty trong nước có tên Italtechnology cho ra mắt dòng xe đạp điện mới mang thương hiệu Lamborghini.

Mới đây tại bảo tảng Lamborghini ở Sant'Agata Bolognese, Ý, Lamborghini đã trình làng mẫu xe đạp điện mới lần đầu tiên của hãng. Xe đạp điện Lamborghini gồm hai phiên bản dành cho người thích leo lúi và phiên bản còn lại dành cho người thích đạp xe thông thường.

Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách - Ảnh 2.

Lamborghini hiện chưa công bố thông số của hai phiên bản xe đạp điện nhưng hãng khẳng định, công ty đã tối ưu hiệu suất và cho phép xe có thể đạt tốc độ tối đa mà người dùng mong muốn.

Lamborghini giờ đây tham gia cả vào thị trường xe đạp điện với hai mẫu xe phong cách - Ảnh 3.

Cả hai mẫu xe đều được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Ý sau hơn 5 năm nghiên cứu.

Sản phẩm sẽ có mặt trên gian hàng trực tuyến và nhiều cửa hàng bán lẻ của Lamborghini từ tháng 5 tới. Người dùng tham gia chương trình Ad Personam của hãng có thể tùy chỉnh màu sơn cho xe chiếc khi mua.

Chưa rõ giá bán của xe là bao nhiêu nhưng chắc chắn của sản phẩm chắc chắn sẽ không hề rẻ, đúng như cái chất của thương hiệu Lamborghini vẫn tồn tại hàng chục năm nay.

Tham khảo Newatlas

Theo Thiên Long

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm