Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình

06/03/2018 11:24 AM | Kinh doanh

"Cưỡi ngựa luôn khiến bạn trở nên khiêm tốn. Thật là tuyệt vời khi tất cả những công việc khó khăn, vất vả bạn đều phải trải qua nhưng bạn vẫn luôn là người đứng đầu trong trò chơi của bạn. Nó đã dạy tôi sự độc lập, cống hiến và sự kiên trì, đó là những điều mà tôi có thể áp dụng cho cuộc sống sau này của chính mình", cô nói.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình

Đồng sáng lập, cựu CEO Apple , Steve Jobs , luôn được biết tới như là một huyền thoại sáng tạo . Ông là người gây dựng những thành công của Apple trong nhiều năm qua và tạo nền móng vững chắc cho Apple phát triển mạnh mẽ nhiều năm dù không còn tại vị.

Là con gái út của một người cha vĩ đại - Eve Jobs, 19 tuổi đã và đang có một hướng đi riêng, đặc biệt là khẳng định tài năng của mình trong thế giới đua ngựa. Có thể nói, cô bé đã thừa hưởng những gen đầy tham vọng của cha của mình.

Eve Jobs hiện đang là sinh viên của Đại học Stanford, một trong những trường danh giá nhất trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Đó cũng là nơi cha mẹ cô gặp nhau và chớm nở mối tình.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình - Ảnh 1.

Thông qua mạng xã hội Instagram, cô đã vẽ một bức tranh thú vị về cuộc sống đại có học cũng như câu chuyện tình yêu của mình và bạn trai với những bức ảnh cùng nhau trong các điểm đến sang trọng trên khắp thế giới.

Thiếu nữ họ Jobs đang ngày càng chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình, xứng đáng là con gái của huyền thoại Steve Jobs. Cô là một tay đua ngựa có tiếng với nhiều năm thi đấu trong nước và quốc tế.

Người thừa kế của Apple tham gia thi đấu thường xuyên tại các chương trình biểu diễn ngựa. Năm ngoái, Eve được mệnh danh là "tay đua của tháng" vào tháng 3 sau khi tham gia cuộc đua tại bộ phận Người không chuyên - Người sở hữu tại Hội nghị phía Đông. Vào tháng 5, cô đã giành giải CSI 3 Grand Prix với giải thưởng trị giá 130.000 USD tại Tour du lịch Split Rock ở Lexington, Kentucky. Vào tháng 8, cô đã đánh bại một số tay đua để giành được giải thưởng cao nhất với 100.000 USD với địa điểm tổ chức Horse Venue D'Fees Des Hazalles ở British Columbia, Canada.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình - Ảnh 2.

Cô còn giành được giải thưởng cưỡi Charleville, và đứng thứ nhất và thứ hai trong các lớp Show Jumping Hall of Fame trong tuần lễ 8 và 9 tại Lễ hội Cưỡi ngựa mùa đông ở Wellington, Florida. Eve thi đấu với những "hậu duệ" khác như Jennifer Gates, con gái của Bill Gates, Jessica Springsteen, con gái của Bruce Springsteen và Destry Spielberg, con gái của Steven Spielberg.

"Cưỡi ngựa luôn khiến bạn trở nên khiêm tốn. Thật là tuyệt vời khi tất cả những công việc khó khăn, vất vả bạn đều phải trải qua nhưng bạn vẫn luôn là người đứng đầu trong trò chơi của bạn. Nó đã dạy tôi sự độc lập, cống hiến và sự kiên trì, đó là những điều mà tôi có thể áp dụng cho cuộc sống sau này của chính mình", cô nói.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình - Ảnh 3.

Nhà văn Isaacson từng trả lời tờ New York Times: "Mỗi buổi tối, Steve đều dành ra một bữa ăn tối tại chiếc bàn to dài ở nhà bếp để thảo luận về sách vở, lịch sử và nhiều thứ khác nhau. Không ai từng lôi ra một cái iPad hoặc máy tính trong lúc đó cả. Những đứa trẻ dường như không nghiện cả thiết bị".

Theo Anh Thơ

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm