Là con gái, chưa làm bố mẹ hạnh phúc, chưa có tiền tiết kiệm thì khoan vội lấy chồng!

12/03/2017 09:15 AM | Sống

Trước khi quyết định kết hôn, các cô gái hãy hoàn thành những việc này đi đã!

Là con gái, chưa làm bố mẹ hạnh phúc, chưa có tiền tiết kiệm thì khoan vội lấy chồng!

Con gái quả nhiên có nhiều chuyện để phải bận tâm ghê! Từ những chuyện nho nhỏ kiểu con gái như làm đẹp, ăn mặc, tóc tai, mua sắm, tới những chuyện lớn hơn là yêu đương, công việc. Và với nhiều cô gái thì có một chuyện khiến họ phải trăn trở nhiều lắm lắm, đó là bao giờ thì lấy chồng?

Ừ, lấy chồng? Bao giờ thì lấy? Không chỉ là gặp được người phù hợp với mình, gia đình cho phép, quan trọng nhất vẫn là bản thân muốn kết hôn. Với con gái thì có lẽ trước khi quyết định kết hôn, hãy làm được những điều dưới đây đã:

Đừng bao giờ để bản thân rơi vào trường hợp "rỗng túi". Hãy biết cách quản lý chi tiêu, có khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình đi đã rồi làm gì thì làm.


Chăm sóc được cho bố mẹ, đảm bảo rằng những người quan trọng nhất với mình đều đang hạnh phúc.


Còn độc thân, chưa bị ràng buộc với ai cả mà, nên là cứ xê dịch thôi. Khám phá và trải nghiệm những vùng đát vui vẻ với bạn bè, thậm chí là một mình khi còn có thể!


Bất kể bạn học chuyên ngành gì, nhất định khi tìm việc phải tìm 1 công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Sau đó mới là tìm một người ở cạnh để bạn vui vẻ từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau.


Học nấu ăn không phải để phục vụ cho ai cả, chỉ là đảm bảo cho bản thân ở đâu cũng tự lo cho mình được thôi!


Trước khi kết hôn, phải chắc chắn mình không còn dây dưa tình cảm hay nhập nhằng trong bất cứ một mối quan hệ nào nữa. Hãy rõ ràng và trưởng thành!


Con gái độc lập, tự chủ không bao giờ là sai!


Bạn độc thân mà, làm gì chả được. Những điều gì còn dang dở, chưa thực hiện được cứ tranh thủ làm hết đi thôi. Thanh xuân là của mình mà!


Lúc kết hôn rồi, bạn sẽ rất tiếc nuối những điều mà khi còn độc thân chưa làm đó!


Không chỉ tự tin, mà hãy yêu bản thân mình thật nhiều nữa nhé!

Theo T.DT - Design: BI

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm