KOSEF 2019 - Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc

15/07/2019 07:30 PM | Kinh doanh

Từ ngày 17-20/7 Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị điện - Vietnam ETE 2019 sẽ diễn ra.

KOSEF 2019 - Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc

Cùng với đó là Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Năng lượng xanh - Enertec Expo 2019 và Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc KOSEF 2019 sẽ chính thức khai mạc.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị điện - Vietnam ETE 2019 cùng Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Năng lượng xanh - Enertec Expo 2019 được các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước đánh giá là sự kiện thường niên hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị điện và Năng lượng xanh tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm Enertec Expo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 20/07/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

KOSEF 2019 - Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trên diện tích trưng bày hơn 10.000m2, triển lãm năm nay thu hút sự tham dự của trên 300 doanh nghiệp, gần 550 gian hàng với các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei… Lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Điện Quang, HENGS Vietnam, EHCMC, VNG, NES, Vĩ Lực… Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… Đặc biệt, năm nay chương trình có mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc – KOEMA, khu trưng bày Hàn Quốc với 200 gian hàng từ 150 doanh nghiệp có chủ đề là "Tuần lễ Năng lượng & Điện thông minh Hàn Quốc - KOSEF" giới thiệu các thành tựu mới nhất về lĩnh vực thiết bị điện của Hàn Quốc.

Sự kiện Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc KOSEF được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc, Tập đoàn điện lực Hàn Quốc và công ty tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế COEX, dưới sự bảo trợ của Bộ Thương mại, Công nghiệp & Năng lượng, Thủy điện & Hạt nhân Hàn Quốc, Điện lực Đông Nam Hàn Quốc, Điện lực trung du Hàn Quốc, Điện lực miền Tây Hàn Quốc, Điện lực miền Nam Hàn Quốc và Điện lực Đông Tây Triều Tiên.

Các gian hàng sẽ trưng bày các công nghệ mới trong ngành như Thiết bị phát điện, Thiết bị phân phối và truyền tải điện cùng Thiết bị năng lượng tái tạo mới, KOSEF 2019 sẽ là nơi ​​hàng trăm doanh nghiệp điện hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm và công nghệ điện, công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại nhất của họ. Sự kiện này đồng thời tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc gặp gỡ và giao lưu với các nhà đầu tư Việt Nam, kết nối giao thương, mở rộng hợp tác đầu tư và xúc tiến thương mại.

Cũng trong khuôn khổ bốn ngày, Triển lãm KOSEF 2019 sẽ diễn ra các chương trình như hội thảo quốc tế với chủ đề "Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030 và Hiện trạng triển khai tại Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 17/02/2019" và hội thảo với nội dung "Cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư trong lĩnh vực Thiết bị điện Việt Nam - Hàn Quốc; Đánh giá tổng quan về ngành thiết bị điện và giới thiệu các thương hiệu thiết bị điện hàng đầu của Hàn Quốc; Thông tin và giới thiệu về công nghệ và thiết bị điện thông minh của Hàn Quốc" vào sáng ngày 18/07. Đặc biệt, chương trình Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam sẽ được diễn ra xuyên suốt các ngày Triển lãm, với giải thưởng cực kì giá trị: bốn chiếc Honda Future F1 dành cho bốn vị khách hàng may mắn nhất. Chương trình này sẽ diễn ra tại khu vực Conference lúc 16:00 hằng ngày.

Vietnam ETE và Enertec Expo sẽ mang đến một môi trường rất tiềm năng để các doanh nghiệp Hàn Quốc - KOSEF tham gia, thu hút đầu tư, là cơ hội lý tưởng để các bên có thể gặp gỡ và trao đổi khoa học công nghệ, đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng của Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 10h00 đến 17h30 ngày 17/07, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày (từ 18/07 đến hết ngày 20/07/2019). Với chất lượng và uy tín hàng đầu đã được khẳng định sau nhiều lần đăng cai tổ chức, cùng với sự đầu tư nghiêm túc và nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 và KOSEF 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Minh Nguyệt (Amy)

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

COEX Việt Nam

Tầng 18, Toà nhà Green Power

35 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mobile: +84 - 886 17 9597

Email: nguyetngocoex@gmail.com

Mọi thông tin về sự kiện và các hoạt động bên lề sẽ được cập nhật thường xuyên trên:

-Website Vietnam ETE : http://vietnam-ete.com/

-Website KOSEF 2019 : https://kosef2019.micehub.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm