Doanh số tháng của tập đoàn lớn thua xa quầy cá chợ Bình Điền

03/05/2013 08:13 AM | Kinh doanh nhỏ

Doanh số tháng của tập đoàn lớn thua xa quầy cá chợ Bình Điền

Hỏi ở Việt Nam có cái chợ nào lớn nhất, câu trả lời chắc chắn là “Chợ đầu mối Bình Điền TPHCM”. Chú Mười về hưu làm thuê ở chợ, nói: “Tôi ăn chợ, ngủ chợ đã tám năm. Chợ khác gì quê hương thứ hai”

 Thống kê của cơ quan chức năng cho thấy mỗi ngày đêm (mà chủ yếu là trong đêm) chợ đầu mối Bình Điền TPHCM buôn bán đi 1.700 - 1.750 tấn hàng hóa (đa phần là hàng tươi, sống!).

Doanh số mỗi ngày chỉ riêng khu vực quầy cá cũng rấr “khủng”, vượt xa doanh thu hàng tháng của nhiều tập đoàn lớn.

 

Theo Ái Mỹ 

kyanh

Nhượng quyền Việt Nam/BBC

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đề xuất đầu tư Thủ Lệ thành Venice, sông Tô Lịch phục vụ du lịch

Nguyên GĐ công ty Thoát nước Hà Nội Lê Minh Châu hy vọng, khi dòng sông Tô Lịch "sống lại" sẽ như một tấm lụa màu xanh vắt qua cô gái Hà Nội trẻ trung, đầy sức sống.

Đọc thêm