Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019

26/06/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 22/6, Kingdom Corporation được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019

Tiếp nối những năm trước, Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 đã diễn ra vào sáng ngày 22/6 tại Nhà hát Quân đội, TP. HCM. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Dựa trên những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế xã hội và vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế, … thương hiệu Kingdom Corporation đã lọt Top 10 trong 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 - Ảnh 1.

Theo Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Kingdom Corporation là một trong những thương hiệu giải trí - ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Tạp chí Châu Á – Thái Bình Dương, Kingdom Corporation là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường giải trí - ẩm thực Việt Nam thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi đêm. Kingdom Corporation nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, mang lại những giờ phút giải trí tối đa cho khách hàng. Trong năm 2018, Kingdom Corporation đã có những thành tích đáng khích lệ cùng các hoạt động vì cộng đồng đáng tuyên dương.

Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 - Ảnh 2.

Kingdom Corporation được vinh danh cùng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Trước giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019", Kingdom Corporation từng được trao tặng giải thưởng cao quý nhất của chương trình Khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013 đó là "Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013" và "Top 10 Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015", …

Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 - Ảnh 3.

Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 góp thêm vào danh sách giải thưởng danh giá mà Kingdom Corporation được trao tặng trong suốt 8 năm thành lập và phát triển.

Chuỗi hệ thống giải trí mang thương hiệu Kingdom ra mắt tháng 4/2011với Kingdom Karaoke. Chinh phục khách hàng bằng dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm, khác biệt hoàn toàn với đa số địa điểm karaoke cùng thời, Kingdom Karaoke nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong thị trường dịch vụ giải trí với lượng khách khổng lồ đến đây mỗi tháng. Tiếp nối thành công, Kingdom nhạy bén cho ra đời các cơ sở Kingdom Beer Club, Yolo Pub & Café, Cheer House và mới nhất là The Yolo Lounge đều nhanh chóng trở thành địa điểm đáp ứng nhu cầu vui chơi – giải trí và ẩm thực được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Kingdom Corporation nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 - Ảnh 4.

Kingdom Karaoke chi nhánh Phạm Viết Chánh.

Tại buổi lễ nhận giải thưởng, Ông Tạ Quang Hùng – Giám đốc Marketing Kingdom Corporation chia sẻ giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019" làm tăng thêm bề dày thành tích cho hệ thống Kingdom, đồng thời khẳng định vị thế "anh lớn" trong lĩnh vực giải trí – ẩm thực tại TP. HCM. Đây cũng chính là động lực góp phần thúc đẩy hệ thống Kingdom gia tăng chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn Kingdom.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm