Kim siêu vòng 3 đã giúp số cuộc phẫu thuật nâng ngực tăng tới 86% chỉ sau 1 năm và 10 sự thật về "văn hóa thẩm mĩ" có thể bạn chưa biết

17/08/2017 09:00 AM | Công nghệ

10 sự thật có thể bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ.

Kim siêu vòng 3 đã giúp số cuộc phẫu thuật nâng ngực tăng tới 86% chỉ sau 1 năm và 10 sự thật về "văn hóa thẩm mĩ" có thể bạn chưa biết

10. Phương pháp phẫu thuật không dao kéo vẫn được coi là “hiệu quả nhất”

Có rất nhiều thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ không dùng đến dao kéo, nhưng lại vô cùng hiệu quả. Sự gia tăng mạnh mẽ của các thẩm mỹ viện giúp người dùng có nhiều cơ hội hơn, khi tìm kiếm cho mình một nơi đảm bảo đủ an toàn về các giải pháp thẩm mỹ.

Coolscultping, Venus Freeze, Microdermabrasion, Chemical Peels, Laser Hair Removal, và Injectables/Fillers vẫn là các giải pháp thẩm mỹ không dao kéo được ưu tiên hàng đầu cho cả nam và nữ giới. Dù sao thì, cho đến năm 2015 nó vẫn còn được coi là một phương pháp làm đẹp hữu hiệu.

9. Kính chắn gió xe ô tô được phát minh bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Sự hợp tác giữa các bác sĩ và các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp thiết kế ra kính chắn gió vào những năm 1930. Liên quan tới số lượng và mức độ nghiêm trọng từ những vụ tai nạn ô tô đã thúc đẩy các chuyên gia y tế cho ra đời các tấm kính chắn gió để giảm nguy cơ hủy hoại mặt trong những vụ va chạm.

8. Tổng thống Mỹ Bill Clinton từng ban hành quy định về bảo hiểm trợ cấp cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là một động thái tích cực từ phía chính phủ Mỹ về việc ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây không có nhiều chính sách bảo hiểm dành cho nghành này. Bây giờ việc đó hãy cứ để cho tổng thống Hoa Kỳ, việc của các bác sĩ là luôn phải cải tiến những kỹ thuật thẩm mỹ mới.

7. Chiến tranh thế giới đã giúp sáng tạo ra những cải tiến mới trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ

Trong chiến tranh, những người lính với những thương tích kỳ lạ đã buộc các bác sĩ phẫu thuật phải tùy cơ ứng biến. Điều này đã mở lối cho những sáng tạo về kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ. Mặc dù, cho tới những năm 1980 các phẫu thuật thẩm mỹ liên quan tới hút mỡ, hay các thủ thuật nhằm “trẻ hóa” vẫn chưa được công nhận và trở thành xu hướng như bây giờ. Giai đoạn đó, những người thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ bị coi là những kẻ hư hỏng.

6. Áo ngực xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1895.

Có lẽ chúng ta đã từng gay gắt cho rằng những tiêu chuẩn làm đẹp ngày xưa đã trở nên lỗi thời, không phù hợp với thực tế xã hội hiện đại ngày nay? Như váy phồng, áo chẽn ngực, vòng eo 20 inch ... Điều đó nghe có vẻ đúng.

Thêm một điều nữa vòng một đã từng được tiêm bằng sáp ong.

5. Chỉ trong vòng một năm số lượng thực hiện các cuộc phẫu thuật tăng số đo vòng 3 tăng tới 86%.

Điều này thực sự phải nói lời cảm ơn tới Amber Rose, Nicki Minaj, Cô Kim siêu vòng 3, và cả…Brazil.

4. Gaspare Tagliacozzi, một bác sĩ người Ý ở thế kỷ 16, được xem là "Cha đẻ của phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại".

Tagliacozzi (1545-1599) nổi tiếng về phẫu thuật tái tạo chỉnh hình, đặc biệt là nâng mũi, để phục hồi lại cho các bệnh nhân bị cắt bỏ mũi trong chiến tranh.

3. Các nguyên tắc cơ bản cho phẫu thuật thẩm mỹ đã được phát hiện qua những tài liệu có từ thời Ấn Độ cổ đại.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới đang trở thành một xu hướng trong nghành công nghiệp thẩm mỹ.

Nhiều thanh niên đã nhận được "công việc "sau khi hoàn thành phẫu thuật. Theo Tiến sĩ Douglas Steinbrech và Tiến sĩ Philip Miller, hai bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng nhất trong ngành chia sẻ, ngày càng có nhiều nam giới tìm tới họ, hãy đoán xem điều gì đã xảy ra? Họ phẫu thuật để mong muốn tìm được cho mình một công việc tốt hơn.

1. 12 tỷ đô la đã được sử dụng để chi trả cho các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ chỉ tính riêng ở Mỹ vào năm 2014


Chỉ có thể là nước Mỹ.

Chỉ có thể là nước Mỹ.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  thẩm mỹ, sự thật
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kem đánh răng Dạ Lan – nỗi đau không thể nào quên của lão doanh nhân Trịnh Thành Nhơn: Nếu tôi không thể đưa Dạ Lan trở lại thời hoàng kim, con của tôi sẽ làm điều đó!

Dù việc vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, nhưng những ‘di chứng’ của nó vẫn còn kéo dài tới tận bây giờ với doanh nhân Trịnh Thành Nhơn. Ông vẫn muốn lần nữa phục hưng thương hiệu này với tâm thế ‘nhất định phải làm bằng được dù phải trả giá nào’.

Tổng thống Indonesia ‘offer’ vị trí gì mà khiến CEO Go-Jek sẵn sàng bỏ công ty trị giá 10 tỷ USD do chính mình sáng lập, cống hiến suốt 9 năm?

9 năm khởi nghiệp khó khăn, đưa công ty phát triển thành startup kỳ lân trị giá 10 tỷ USD nhưng CEO Go-Jek vừa bất ngờ tuyên bố từ chức để vào làm... nhà nước.

“Chê” 1 triệu USD của Shark Liên không đủ để phát triển mô hình nhưng lại chọn 300.000 USD của Shark Dũng, CEO Telepro tiết lộ lý do phía sau

Giải pháp "Uber" cho Telemarketing đã mang lại cho Telepro phần gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam khi được 2 "cá mập" cùng đồng ý xuống tiền. Tuy nhiên, nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp này đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung.

1977 Vlog - thế lực mới của làng Youtube: Chỉ sau 3 clip đã giành được nút bạc, tự tạo vũ trụ của riêng mình

Chỉ mới xuất hiện được gần 2 tháng với 3 video nhưng 1977 Vlog đã gây được tiếng vang không nhỏ, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Đọc thêm