Kiều Đại Dũ môi giới để Á hậu, MC bán dâm cho đại gia khai gì trước tòa?

15/07/2019 04:52 PM | Thời sự

Bị cáo từng là "tú ông" thao túng "chân dài" bán dâm cho đại gia trình bày trước khi bị bắt, bị cáo không biết hành vi môi giới mại dâm là hành vi vi phạm pháp luật (?!)

Kiều Đại Dũ môi giới để Á hậu, MC bán dâm cho đại gia khai gì trước tòa?

Ngày 15-7, TAND TP HCM kết thúc xét xử và tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, sinh viên một trường ĐH ở TP HCM) 5 năm tù giam về tội "Môi giới mại dâm". Kiều Đại Dũ từng là " tú ông " thao túng, môi giới mua- bán dâm cho nhiều "chân dài" và đại gia. Trong số đó, không ít người là á hậu, MC từng tham gia cược thi nhan sắc có tiếng.

Phạm tội chuyên nghiệp, nhiều lần

HĐXX nhận định bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội tại tòa. Cùng với hồ sơ vụ án, HĐXX đủ cơ sở xác định bị cáo phạm tội "Môi giới mại dâm" như đại diện VKSND TP HCM cáo buộc. Chủ tọa phiên tòa nhấn mạnh hành vi bị cáo gây ra nguy hiểm cho xã hội, gây tác động tiêu cực đến đời sống văn minh. Bị cáo môi giới cho nhiều người, nhiều lần. Đây là tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự. Vì vậy, pháp luật cần xử phạt nghiêm khắc, có hình phạt tương xứng với hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, tòa án ghi nhận tình tiết giảm nhẹ của bị cáo, như: nhân thân tốt, hối cải, cha mẹ đau ốm, hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài mức án đối với Kiều Đại Dũ, HĐXX kiến nghị cơ quan có thẩm quyền tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của những người đi nhận tiền hoa hồng giúp bị cáo, cho tài khoản zalo của "chân dài" để bị cáo tiếp cận, làm quen…

Trước đó, đại diện VKSND TP HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ từ 5-6 năm tù về tội "Môi giới mại dâm". Kiều Đại Dũ chính là "tú ông" môi giới mại dâm cho á hậu, MC nổi tiếng.

Đại diện cơ quan công tố nhận định bị cáo phạm tội chuyên nghiệp, thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần. Tuy nhiên, bị cáo có thái độ ăn năn, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra sau khi bị bắt. Cơ quan công tố ghi nhận đó là tình tiết giảm nhẹ khi xem xét đề nghị mức án.

"Tú ông" Kiều Đại Dũ khai gì trước tòa?

Trong phần xét hỏi, bị cáo từng là "tú ông" môi giới mại dâm cho nhiều "chân dài" (trong đó có á hậu, MC nổi tiếng) trình bày bị cáo không biết việc giới thiệu mua-bán dâm, nhận tiền hoa hồng là việc làm trái pháp luật (?!).

"Bị cáo nhận thức còn hạn chế nên không biết đó là việc làm sai trái" – bị cáo Dũ trần tình trước tòa.

Tuy nhiên, cả chủ tọa phiên tòa lẫn đại diện VKS đều không chấp nhận lý do bị cáo đưa ra để bao biện cho hành vi phạm pháp nêu trên.

Đại diện VKSND TP HCM cáo buộc bị cáo Kiều Đại Dũ phạm tội nhiều lần, nguy hiểm  

Chủ tọa phiên tòa khẳng định hành vi phạm tội của bị cáo chuyên nghiệp, hoạt động độc lập. Bị cáo thu số tiền hưởng lợi cao sau mỗi lần phạm tội. Chủ tọa phiên tòa giải thích: "Những người bán dâm từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, có danh tiếng nên không dễ tiếp cận. Vì vậy, bị cáo đã có quá trình tìm hiểu, tiếp cận cặn kẽ. Do đó, lời bị cáo khai không có căn cứ".

Tương tự, đại diện VKS khẳng định bị cáo là sinh viên, sinh sống và học tập tại TP HCM. Vì vậy, bị cáo không thể nói rằng bản thân mù mờ thông tin, thiếu nhận thức về pháp luật.

Không thể chối cãi trước lập luận và chứng cứ từ cơ quan pháp luật, bị cáo Kiều Đại Dũ cúi đầu thừa nhận.

Cáo trạng cáo buộc ngày 29-8-2018, Dũ điều 2 "chân dài" hạng sang theo yêu cầu của hai đại gia. Cụ thể, Dũ gọi điện cho N. (SN 1996, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và T. (SN 1996, quê Thanh Hóa) thương lượng giá "đi khách". N. đồng ý giá 3 triệu đồng; T. ra giá 6 triệu đồng. Sau đó, Dũ gọi điện cho đại gia báo giá gấp đôi số tiền đã thỏa thuận với hai "chân dài". Hôm sau, Dũ cùng N. đến một khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM. Tại đây, Dũ nhận 18 triệu đồng từ khách hàng. Cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang khi hai bên đang thực hiện mua bán dâm.

Trước đó một tuần, theo yêu cầu từ đại gia, Dũ bắt mối với MC C.V. (SN 1997) và á hậu N.T.D (SN 1995). D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Để hưởng chênh lệch, Dũ báo với khách V. bán dâm với giá 1.500 USD/ lần, D. chấp nhận 7.000 USD/lần.

Chiều 30-8-2018, khi á hậu và MC nói trên đang thực hiện hành vi bán dâm trong một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, quận 1, TP HCM thì bị công an bắt quả tang.Tại cơ quan công an, á hậu D. và MC V. khai nhận Dũ là người môi giới mại dâm cho hai cô này. Cơ quan chức năng xác định Dũ hưởng lợi 89 triệu đồng từ việc môi giới.

Ngoài ra, Dũ thừa nhận từ tháng 9-2017 đến tháng 8-2018, Dũ nhiều lần môi giới cho các "chân dài" khác; từ đó hưởng lợi 19 triệu đồng. Dũ dùng số điện thoại đăng ký tài khoản trên zalo và làm quen với với những cô gái hành nghề mại dâm trên mạng xã hội. Sau đó, Dũ đăng số điện thoại và ảnh các cô gái lên trang web phim, ảnh khiêu dâm. Việc giao nhận tiền được thực hiện thông qua tài khoản Dũ hoặc trực tiếp gặp mặt.

Công an TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính những người có hành vi mua dâm và các "chân dài" có hành vi bán dâm theo đúng quy định.

Theo Di Lâm

Người Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Umbala nói về TikTok: "Không chỉ Umbala.Tv mà cả Muvik cũng rất đau thương khi TikTok xuất hiện. Chúng tôi vừa phải nể, vừa phải học hỏi họ!”

"Và đúng là trên thực tế, sau chương trình, tôi đã gặp được rất nhiều Shark chìm và những người đó có thế lực và tiềm lực rất lớn".

Đọc thêm