Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay

10/10/2018 05:30 PM | Kinh doanh

Amazon và Ebay như là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả và đang đươc các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đã có rất nhiều người thành công nhờ kinh doanh trên Amazon và Ebay rồi vậy nên bạn hoàn toàn có thể  được như vậy.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay
Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Amazon  Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số cực khủng và cũng đủ hấp dẫn với một sàn thương mại điện tử hiện nay.

Đây là cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao. Tìm hiểu thêm tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (Third-party seller) rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách (niche market). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này, trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức này thì tham khảo tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

 Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nói về hình thức kinh doanh này tôi lại nhớ đến đứa bạn đại học. Hoàn cảnh ra đình rất khó khăn, ra trường cũng chật vật xin việc. Đồng lương ba cọc ba đồng tiết kiệm lắm mới đủ sinh  hoạt cho cả gia đình. Ấy vậy mà bẵng đi sau 3 năm gặp lại, nó đã mua nhà mua xe rồi. Tôi thực sự rất bất ngờ vì điều đó, tò mò hỏi ra thì mới biết nó bán hàng trên Amazon với hình thức Affiliate. Chẳng có tiền bỏ vốn nên nó chọn hình thức cực an toàn này mà hoa hồng nhận về lại rất cao.

Các cụ xưa có câu Phi thương bất phú cấm có sai, chỉ kinh doanh thì mới nhanh khá được chứ an phận mãi với đồng lương nhân viên thì bao giờ mới phất lên.

Với vô vàn các hình thức kinh doanh, đầu tư, kiếm tiền từ công nghệ hiện đại, giới trẻ  hiện nay quả thật có nhiều đặc quyền hơn so với thế hệ đi trước.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay - Ảnh 2.

Affiliate chỉ là một trong số các hình thức kiếm tiền trên Amazon và Ebay. Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì bạn  nên tìm hiểu ngay một khóa học ONLINE hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên AMAZON và EBAY tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm