Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay

10/10/2018 05:30 PM | Kinh doanh

Amazon và Ebay như là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả và đang đươc các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đã có rất nhiều người thành công nhờ kinh doanh trên Amazon và Ebay rồi vậy nên bạn hoàn toàn có thể  được như vậy.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay
Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Amazon  Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số cực khủng và cũng đủ hấp dẫn với một sàn thương mại điện tử hiện nay.

Đây là cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao. Tìm hiểu thêm tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (Third-party seller) rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách (niche market). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này, trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức này thì tham khảo tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

 Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nói về hình thức kinh doanh này tôi lại nhớ đến đứa bạn đại học. Hoàn cảnh ra đình rất khó khăn, ra trường cũng chật vật xin việc. Đồng lương ba cọc ba đồng tiết kiệm lắm mới đủ sinh  hoạt cho cả gia đình. Ấy vậy mà bẵng đi sau 3 năm gặp lại, nó đã mua nhà mua xe rồi. Tôi thực sự rất bất ngờ vì điều đó, tò mò hỏi ra thì mới biết nó bán hàng trên Amazon với hình thức Affiliate. Chẳng có tiền bỏ vốn nên nó chọn hình thức cực an toàn này mà hoa hồng nhận về lại rất cao.

Các cụ xưa có câu Phi thương bất phú cấm có sai, chỉ kinh doanh thì mới nhanh khá được chứ an phận mãi với đồng lương nhân viên thì bao giờ mới phất lên.

Với vô vàn các hình thức kinh doanh, đầu tư, kiếm tiền từ công nghệ hiện đại, giới trẻ  hiện nay quả thật có nhiều đặc quyền hơn so với thế hệ đi trước.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay - Ảnh 2.

Affiliate chỉ là một trong số các hình thức kiếm tiền trên Amazon và Ebay. Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì bạn  nên tìm hiểu ngay một khóa học ONLINE hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên AMAZON và EBAY tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng lỗ nặng vì trồng cao su, kinh doanh bò toàn 'nuôi đỉnh bán đáy', đổ tiền vào trái cây lần này sẽ là cứu cánh đích thực của bầu Đức?

Giai đoạn 2015-2016, bầu Đức từng chuyển sang bán bò nhằm tạo thanh khoản, khắc phục khó khăn nhưng đàn bò càng kinh doanh lợi nhuận càng giảm. 2 năm gần đây, bầu Đức lại chuyển sang ngành mới là trồng cây ăn trái. Lần này kết quả sẽ khác?

VinFast sản xuất thành công thân vỏ xe Lux SUV, chiếc ô tô 'made in Vietnam' đầu tiên sẽ xuất xưởng ngay tháng 3/2019

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

Dự kiến sẽ có rất nhiều "Kim Jong Un" và "Donald Trump"- phiên bản Việt xuất hiện trên phố xá Hà Nội trong những ngày sắp tới nhờ vào sáng kiến của một tiệm cắt tóc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Anh Vũ luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng"

Sau phiên xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên.

Đọc thêm