Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay

10/10/2018 05:30 PM | Kinh doanh

Amazon và Ebay như là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả và đang đươc các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đã có rất nhiều người thành công nhờ kinh doanh trên Amazon và Ebay rồi vậy nên bạn hoàn toàn có thể  được như vậy.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay
Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Amazon  Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số cực khủng và cũng đủ hấp dẫn với một sàn thương mại điện tử hiện nay.

Đây là cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao. Tìm hiểu thêm tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (Third-party seller) rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách (niche market). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này, trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức này thì tham khảo tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

 Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nói về hình thức kinh doanh này tôi lại nhớ đến đứa bạn đại học. Hoàn cảnh ra đình rất khó khăn, ra trường cũng chật vật xin việc. Đồng lương ba cọc ba đồng tiết kiệm lắm mới đủ sinh  hoạt cho cả gia đình. Ấy vậy mà bẵng đi sau 3 năm gặp lại, nó đã mua nhà mua xe rồi. Tôi thực sự rất bất ngờ vì điều đó, tò mò hỏi ra thì mới biết nó bán hàng trên Amazon với hình thức Affiliate. Chẳng có tiền bỏ vốn nên nó chọn hình thức cực an toàn này mà hoa hồng nhận về lại rất cao.

Các cụ xưa có câu Phi thương bất phú cấm có sai, chỉ kinh doanh thì mới nhanh khá được chứ an phận mãi với đồng lương nhân viên thì bao giờ mới phất lên.

Với vô vàn các hình thức kinh doanh, đầu tư, kiếm tiền từ công nghệ hiện đại, giới trẻ  hiện nay quả thật có nhiều đặc quyền hơn so với thế hệ đi trước.

Kiếm tiền tại nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay - Ảnh 2.

Affiliate chỉ là một trong số các hình thức kiếm tiền trên Amazon và Ebay. Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì bạn  nên tìm hiểu ngay một khóa học ONLINE hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên AMAZON và EBAY tại đây: https://goo.gl/M3gHM8

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chọn nhầm nghề giống như người đang lái xe trên cao tốc và phát hiện mình đi nhầm đường, nếu lập tức quay đầu lại, bạn sẽ "tan xác"

Cái cảm giác không hài lòng về công việc mà bạn đang phải chịu đựng, là do một sự cố nhỏ nào đó gây ra, hay là kết quả của vô vàn sự "bằng mặt mà không bằng lòng" đã tích tụ trong lòng bạn suốt thời gian qua?

Đọc thêm