Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ

06/05/2019 04:30 PM | Thời sự

Không chỉ khiến cư dân mạng trầm trồ bởi vòng 3 trứ danh không đối thủ, mới đây Kim Kardashian một lần nữa khiến mọi người đứng ngồi không yên khi tiết lộ doanh thu trên Instagram cá nhân.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ

Đầu tháng 5 vừa rồi, Kim Kardashian đã quyết định đâm đơn kiện nhãn hàng Missguided USA do cố tình sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo sản phẩm. Đáng chú ý hơn cả, việc luật sư của cô công bố số tiền Kim "hốt" về được qua mỗi bài đăng Instagram giao động đã khiến công chúng ngỡ ngàng.

Theo đó, giá cho mỗi bài đăng của Kim giao động từ 300.000 USD (tương đương 6,9 tỷ VNĐ) đến 500.000 USD (tương đương 11,5 tỷ VNĐ). Đây chỉ là con số được công bố trên giấy tờ, trên thực tế hãng tin TMZ cho biết phu nhân Kanye còn có thể "cá kiếm" đến 760.000 USD (tương đương 17 tỉ VNĐ) cho một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới này.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 1.

Hình ảnh được Kim cho rằng Missguided đang lợi dụng danh tiếng của cô để chuộc lợi


Cô chị nhà Kardashian đang ráo riết đòi Missguided bồi thường thiệt hại cho mình với số tiền 10 triệu USD (tương đương 230 tỷ VNĐ). Nếu thắng kiện thì không những bỏ hầu bao một số tiền quá khủng mà Kim còn "dằn mặt" được những kẻ đang có ý định dùng hình ảnh của cô để quảng bá bất hợp pháp.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 2.

Người đẹp 38 tuổi có số lượng người follow nhiều nhất trong các chị em : con số khủng 137 triệu followers


Đây không phải lần đầu tiên fan hâm mộ được dịp cảm thán độ giàu có của Kim "siêu vòng 3". Kim được ước tính có giá trị cá nhân lên đến 175 triệu đô (tương đương hơn 4.000 tỷ VNĐ), số người theo dõi khủng nhất hội chị em nhà Kardashian với 137 triệu lượt theo dõi, ăn đứt cả cô em tỉ phú Kylie Jenner với 134 triệu lượt.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 3.

Kim cùng cô em Kylie Jenner đích thị là cặp chị em bạc tỉ "nhà người ta"


Theo LINOBAN

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm