Không muốn chết sớm, bạn phải tránh xa 5 kiểu ăn thịt này

10/07/2016 03:33 PM | Sống

Thịt là món ăn không thể thiếu, nhưng nếu ăn sai cách sẽ khiến sức khỏe bạn xuống dốc không phanh.

Không muốn chết sớm, bạn phải tránh xa 5 kiểu ăn thịt này

Thịt được cho là món ăn thường nhật và khoái khẩu của người dân Việt. Nhưng bạn có hay, nếu ăn thịt không đúng cách sẽ gây hại sức khỏe trầm trọng không?

Vì sao ư? Bởi mỗi loại thịt lại chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, và cách chế biến sẽ khiến chất lượng thịt nhân lên gấp bội hoặc biến chúng thành món ăn sớm đi gặp "Tử thần". Đó là những loại thịt nào - câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

PV

Kênh14/Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Không mất tiền mua đồ, có thể đem đi tặng hoặc bán lại vừa nhận tiền của Amazon: Ngành công nghiệp 'review giả mạo' đang sôi động cỡ nào?

Đánh giá 5 sao cho sản phẩm và nhận món đồ đó miễn phí là cách mà những người đi "review giả mạo" hoạt động trên Amazon.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì sau khi giành quyền điều hành Trung Nguyên?

Cấp phúc thẩm tuyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu toàn bộ cổ phần chung tại Trung Nguyên tương đương tổng số tiền hơn 5.000 tỷ đồng.

Đọc thêm